ลุค ชอว์ รับกังวล ผี ชวดท็อปโฟร์ปีนี้

ลุค ชอว์ รับกังวล ผี ชวดท็อปโฟร์ปีนี้

ลุค ชอว์ รับกังวล ผี ชวดท็อปโฟร์ปีนี้
ลุค ชอว์ แนวรับของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า ตอนนี้กำลังกังวลเรื่องท็อปจบท็อปโฟร์สุด ๆ เพราะเกรงว่าหลังจากนี้ทีมของเขาจะหมดสิทธิ์คว้าตั๋วลุยศึกใหญ่ของยุโรปไป หลังจากสถานการณ์ของทีมยังหาความแน่นอนไม่ได้ เมื่อผลงานของทีมตอนนี้ขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ค่อยนิ่งมากนัก ซึ่งทำให้เขามองว่าเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องให้ความสำคัญอย่างจริงจัง เนื่องจากตอนนี้สถานการณ์ของทีมค่อนข้างจะบีบบังคับอย่างมาก

ลุค ชอว์ ยอมรับทุกคนคาดหวังไปเล่น UCL
โดยทางด้าน ชอว์ ยอมรับว่าแผนการทำงานของทุกคนในเวลานี้คือ ตั้งเป้าเอาไว้ว่าจะต้องจบท็อปโฟร์ให้ได้ และมั่นใจว่าทุกคนพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อไล่ล่าชัยชนะเหนือคู่แข่งทุกรายการแข่งขันต่อไป ถึงแม้ว่าต้องทำงานหนักมากขึ้นแค่ไหนก็ตาม โดยย้ำว่าตอนนี้เขาเองพร้อมลุยเต็มที่เพื่อชัยชนะเหนือคู่แข่งเช่นเดียวกัน และหลังจากนี้เขาพร้อมเรียกความมั่นใจกลับมา เพื่อไล่ล่าชัยชนะทุกนัดที่ทีมของเขามีสิทธิ์ลงสนามแข่งขัน

แนวรับชาวอังกฤษย้ำหลังจากนี้ทุกคนต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด
เวลานี้ผลงานของ ผีแดง ยังไม่ค่อยแน่นอนมากนัก และหลายครั้งที่พวกเขามีแผนการทำงานที่ไม่ค่อยนิ่ง ทำให้ผลงานในสนามแข่งขันออกมาไม่ค่อยตรงใจพวกเขาเท่าไหร่นัก ซึ่งทำให้ทางด้านแบ็กซ้ายชาวอังกฤษพูดถึงเรื่องนี้ทันทีว่า “หลังจากนี้ผมย้ำว่าทุกคนควรตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น เพราะเป้าหมายของเราคือตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งตอนนี้เรายังมีโอกาสจบท็อปโฟร์สูงอยู่ ดังนั้นเกมที่เหลือผมขอให้ทุกคนตั้งใจและมีสมาธิกับการทำงานมากกว่าที่ผ่านมา เพื่อตั๋ว ยูซีแอล”

บทความที่เกี่ยวข้อง