Auto Draft

ลือ ลุค ชอว์ ต่อสัญญากับ ผี แล้ว รอแค่ประกาศเป็นทางการเท่านั้น

ลือ ลุค ชอว์ ต่อสัญญากับ ผี แล้ว รอแค่ประกาศเป็นทางการเท่านั้น

สื่อโหมข่าวดีให้แฟนบอล ผี ได้ยิ้มกันต่อไปเนื่องเมื่อยืนยันว่า ลุค ชอว์ กองหลังชาวอังกฤษ ตัดสินใจต่อสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพิ่มเติมเรียบร้อยแล้ว โดยข่าวเรื่องนี้ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลทุกคนอย่างมาก เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะได้ชื่อว่าเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของทีมมาโดยตลอด แถมหลายครั้งเจ้าตัวมีส่วนช่วยทีมคว้าชัยชนะ และเก็บ 3 แต้มในรายการสำคัญเรื่อยมา แถมยังทำให้ทีมมีลุ้นไปได้ไกลทุกรายการแข่งขันอีกด้วย

สัญญาเล่มนี้การันตีว่า ลุค ชอว์ ยังสำคัญกับทีม

สัญญาเล่นไม่ถือเป็นการการันตีอนาคตของนักเตะอย่างชัดเจน ถึงโอกาสทำงานร่วมกับ ผีแดง หมายความว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะมีโอกาสทำงานร่วมกับสโมสรอีกยาวไกล โดยมีแผนการทำงานเชื่อมโยงกับสโมสรไปจนถึงกลางปี 2027 แถมเชื่อกันว่าหลังจากนี้เขายังมีโอกาสลงเล่นในฐานะนักเตะตัวจริงเหมือนเดิม ภายใต้การนำทัพของ เอริค เทน ฮาก แม่ทัพใหญ่คนดังชาวดัตช์อีกด้วย เนื่องจากตอนนี้เขาสามารถก้าวข้ามบททดสอบสำคัญของกุนซือชาวดัตช์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สัญญาใหม่ครั้งนี้มาจากผลงานยอดเยี่ยมของเขาล้วน ๆ

โดยสัญญาเล่มนี้เกิดขึ้นเนื่องจากผลงานของเขาออกมาเป็นที่น่าพอใจมาโดยตลอด ซึ่งรายนั้นก่อนหน้านี้เขาทำหน้าที่ได้ดีตามความคาดหวัง นับตั้งแต่พ้นจากแผนโดนดรอปต่อเนื่องช่วงยุคของ โจเซ่ มูรินโญ่ เป็นต้นมา จากนั้นหลังจากเขาได้รับโอกาสจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผลงานของเขาเริ่มโดดเด่นมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งสุดท้ายกลายเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมอย่างมากทันที และยังมีแนวโน้มเพิ่มโอกาสให้การทำงานเริ่มจบท็อป 6 ของตารางคะแนนต่อเนื่อง

รอลุ้นประกาศจะยืนยันว่าเขาได้สัญญายาวตามที่สื่อเปิดเผยหรือเปล่า

อย่างไรก็ตอนนี้อนาคตของนักเตะ ผีแดง รายนี้จะเป็นไปตามที่สื่อหลายสำนักรายงานหรือเปล่า เพราะตอนนี้มีเพียงแค่สื่อเท่านั้นที่เปิดเผยเรื่องนี้ออกมา โดยยังไม่มีประกาศยืนยันชัดเจนจากต้นสังกัดของนักเตะว่าพวกเขาได้ต่อสัญญากับแข้งชาวอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามแผนการตัดสินใจรั้งตำแหน่งแบ็คซ้ายรายนี้เอาไว้กับทีมระยะยาว ถือว่าเป็นการตัดสินใจร่วมด้วยของ เทน ฮาก เช่นกัน เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าเจ้าตัวพึงพอใจฝีเท้าของมาโดยตลอด

โดยเรื่องนี้มี โรมาโน่ ยืนยันด้วยตัวเอง

นอกจากนั้นสิ่งที่ทำให้ประเด็นเรื่องนี้น่าสนใจและน่าเชื่อถือมากขึ้นมาจาก การออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ด้วยตนเองของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถการันตีเรื่องราวการย้ายทีมหรือข่าววงในเกี่ยวกับตัวของนักเตะและกุนซือได้มากที่สุด เพราะทันทีที่เจ้าตัวออกมาการันตีเรื่องต่าง ๆ ข่าวเรื่องนั้นจะเป็นจริงมากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ทำให้โอกาสต่อสัญญาของนักเตะวัย 27 ปี ชาวเมืองผู้ดีมีโอกาสเป็นไปได้จริงสูงมากทันที

ปัจจุบัน ลุค ชอว์ ยังยึดพื้นที่ตัวจริงของทีมเหมือนเดิม

ทั้งนี้ ชอว์ นับว่าเป็นนักเตะอีกคนที่สามารถก้าวข้ามความยากลำบากของตัวเองได้ดี จนกระทั่งก้าวสู่ตำแหน่งนักเตะตัวเลือกหลักของทีมสำเร็จ หลังจากก่อนหน้านี้เขาเคยมีปัญหาต่าง ๆ มากมายเกิดขึ้นระหว่างทาง แต่หลังจากได้รับโอกาสเขาไม่เคยทิ้งโอกาสที่ได้รับเลย ทำให้ตอนนี้เป็นนักเตะที่หลายคนพูดตรงกันว่ามีผลงานยอดเยี่ยมแบบน่าประทับใจอย่างมากจริง ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *