ลูก้า โมดริช ยืนยันว่ายังไม่คิดรีไทร์จากนักเตะอาชีพ

ลูก้า โมดริช ยืนยันว่ายังไม่คิดรีไทร์จากนักเตะอาชีพ

ลูก้า โมดริช ยืนยันว่ายังไม่คิดรีไทร์จากนักเตะอาชีพ
ลูก้า โมดริช แดนกลางชาวโครแอตของ เรอัล มาดริด ยืนยันชัดเจนว่า เขายังไม่ได้ตัดสินใจอำลาวงการพ่อค้าแข้งอย่างที่หลายคนคิดแน่นอน และตอนนี้ยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดอย่าง เรอัล มาดริด เหมือนเดิม โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทั้งนั้น พร้อมทั้งย้ำว่าตอนนี้สิ่งที่เขาคิดในหัวมีเพียงแค่เรื่องเดียวเท่านั้น นั่นก็คือทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดทุกนัด และทุกรายการแข่งขัน

ลูก้า โมดริช ย้ำว่ายังแฮปปี้กับการทำงานในสนามสุด ๆ
ถึงแม้ว่าปัจจุบัน กัปตันทีมชาติโครเอเชีย จะมีอายุย่าง 37 ปี และเขาจะสิ้นสุดสัญญากับ โลส บลังโกส ในอีกไม่ช้านี้ แต่เจ้าตัวยังคงยืนยันว่าเขายังต้องการทำงานในฐานะนักเตะอาชีพต่อไป และยังไม่มีแผนหันหลังให้กับวงการลูกหนังแน่นอน ดังนั้นขอให้ทุกคนเข้าใจตรงกันว่าหากเขาไม่ได้สัญญาเล่มใหม่จากต้นสังกัด เขายังไม่คิดประกาศรีไทร์ในขณะที่ร่างกายของเขายังคงเล่นฟุตบอลไหวแน่นอน

กัปตันทีมชาติโครเอเชีย ยืนยันอายุไม่ใช่อุปสรรคในการทำงาน
โดยล่าสุดทางด้าน โมดริช เปิดใจว่า “อายุมันก็แค่ตัวเลข ดังนั้นในเมื่อร่างกายของผมยังไหว ผมจึงมองว่าการทำงานในสนามแข่งขันยังคงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของผมเหมือนเดิม ผมย้ำว่ายังไม่มีแผนรีไทร์ และผมยังคงแฮปปี้กับการเล่นฟุตบอล ซึ่งจากสิ่งที่ผมย้ำกับทุกคนผมมองว่าคงทำให้หลายคนเข้าใจได้ว่า หลังจากนี้ผมยังคงเป็นนักเตะอาชีพต่อไป แต่สถานีต่อไปของผมยังคงเป็น มาดริด หรือเปล่า เรื่องนี้ผมยังให้คำตอบไม่ได้จริง ๆ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *