ลูก้า โยวิช มีลุ้นซบตัก ปืน เร็ว ๆ นี้

ลูก้า โยวิช มีลุ้นซบตัก ปืน เร็ว ๆ นี้

ลูก้า โยวิช มีลุ้นซบตัก ปืน เร็ว ๆ นี้
ลูก้า โยวิช หัวหอกสำรองของ ราชันชุดขาว กลายเป็นประเด็นร้อนหนาหู เมื่อสื่อยืนยันว่าเขาเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ อาร์เซนอล ทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดี ซึ่งทีมดังกล่าวกำลังเร่งมือร่างข้อเสนอที่ดีที่สุด หวังใช้สำหรับปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้ โดยคาดว่างานนี้หากมีข้อเสนอยื่นถึงมือผู้บริหารของ โลส บลังโกส จริง การย้ายทีมของนักเตะจะเกิดขึ้นทันที เพราะทางด้านทีมดังในกรุงลอนดอนต้องการจบดีลก่อนตลาดรอบ 2 ปิดทำการ

คาดว่า ลูก้า โยวิช จะย้ายทีมในรูปแบบสัญญาเช่า

โดยโครงการดึงตัวหัวหอกชาวเซิร์บออกจาก เรอัล มาดริด ของทัพเดอะ กันเนอร์ส คือ ขอยืมตัวนักเตะใช้งานชั่วคราว และอาจจะแนบข้อเสนอซื้อขาดเข้าไปด้วย หากพวกเขามั่นใจว่าฝีเท้าและสไตล์การเล่นของนักเตะดีพอ ช่วยทีมยกระดับฟอร์มระยะยาว ภายใต้การนำทัพของ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสแปนิชได้จริง ๆ ส่วนโอกาสที่เจ้าตัวจะตอบรับข้อเสนอจากทีมดังกล่าวถือว่ามีสูงไม่น้อยเหมือนกัน

โดยมี ปืน พร้อมเปิดประตูต้อนรับเขา
สำหรับ ปืนใหญ่ ในเวลานี้พร้อมเปิดประตูต้อนรับ โยวิช สุด ๆ หลังจากมั่นใจว่าฝีเท้าของอดีตแข้ง ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต สามารถยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จตามที่ทุกฝ่ายวางเอาไว้ร่วมกันได้แน่นอน ถึงแม้ว่าผลงานของเขากับทีมดังในกรุงมาดริดไม่ได้สวยหรูอย่างที่หลายคนคาดหวัง เมื่อเจ้าตัวไม่สามารถแจ้งเกิดกับทีม นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นด้วยกันเมื่อปี 2019 ส่วนซีซั่นนี้มีโอกาสลงเล่นกับทีมแค่ 15 นัด เท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง