หลุยส์ ซัวเรซ เล่าอดีตช็อตโดนตำนานกล่อมให้อยู่ หงส์ ต่อ

หลุยส์ ซัวเรซ เล่าอดีตช็อตโดนตำนานกล่อมให้อยู่ หงส์ ต่อ

หลุยส์ ซัวเรซ เล่าอดีตช็อตโดนตำนานกล่อมให้อยู่ หงส์ ต่อ

 

หลุยส์ ซัวเรซ หัวหอกตัวรุกของ แอตเลติโก มาดริด แห่งศึกลาลีกา สเปน เล่าถึงเรื่องในอดีตที่เคยผ่านมาว่า ครั้งหนึ่งในสมัยที่เขายังเป็นส่วนหนึ่งของ ลิเวอร์พูล เมื่อกำลังคิดถึงเรื่องย้ายทีมทางด้าน สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตำนานกัปตันทีมเข้ามาพูดและกล่อมจนเขาสามารถอยู่ในทีมต่อไปได้ โดยคำพูดของตำนานคนดังทำให้เขาต้องคิดทบทวนสิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลา พร้อมทั้งยอมรับว่ากัปตันทีมชาวอังกฤษคือคนที่มองขาดว่าอะไรเป็นอะไรทุกครั้ง

 

หลุยส์ ซัวเรซ เล่ากุนซือ เดอะ ไลท์ บลูส์ คือคนเก่งในสายตาเขาเสมอ

 

โดยทางด้านหัวหอกของทัพตราหมี เปิดเผยว่า ในมุมมองของเขามั่นใจว่า เจอร์ราร์ด คือคนที่สามารถช่วยให้การทำงานของทีมผ่านไปได้ดี และตรงตามเป้าหมายทุกอย่าง นอกจากนั้นยังชมว่าเจ้าตัวยังเป็นกำลังสำคัญในการช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จ พร้อมทั้งยอมรับว่าดีใจสุด ๆ ที่มีโอกาสร่วมงานกับตำนานรายนี้ ไม่เพียงแค่นั้นยังยืนยันว่าสำหรับมุมมองของเขาที่มีต่อ สตีวีจี คือเจ้าตัวเป็นสุดยอดของคำว่าตำนานพ่อค้าแข้งของจริง

 

พร้อมทั้งย้ำว่าดีใจมีโอกาสร่วมงานกับ สตีวีจี

 

โดยทางด้าน ซัวเรซ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ผมดีใจนะที่มีโอกาสร่วมงานกับเขาและดีใจสุด ๆ เพราะการทำงานร่วมกับเขาทุกครั้ง สิ่งที่ผมได้รับคือคำแนะนำจากรุ่นพี่สู่น้อง เขาคอยแนะนำและคอยเตือนทุกอย่าง พร้อมทั้งเป็นที่บอกกับผมว่า หากวันหนึ่งผมคิดย้ายทีม ผมจต้องมั่นใจก่อนว่าฟอร์มของผมดีที่สุดหรือเปล่า แต่หากไม่ควรพัฒนาให้ดีขึ้นจนกว่ามั่นใจว่า การย้ายทีมจะไม่ทำให้เจอความย่ำแย่หรือไปไม่สุดอย่างที่หลายคนต้องเผชิญ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *