หลุยส์ ดิอาซ เปิดใจเกือบไม่ได้ซบ หงส์

หลุยส์ ดิอาซ เปิดใจเกือบไม่ได้ซบ หงส์

หลุยส์ ดิอาซ เปิดใจเกือบไม่ได้ซบ หงส์
หลุยส์ ดิอาซ ห้องเครื่องป้ายแดงของ ลิเวอร์พูล เปิดใจว่าเขาเกือบไม่ได้ย้ายมาเล่นกับทีมดังกล่าว ด้วยเหตุผลว่าเขาติดปัญหาสัญญาใจกับบางทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่สุดท้ายขั้นตอนการย้ายทีมของเขาก็เกิดขึ้น เมื่อเจ้าตัวย้ายมาเล่นกับ เดอะ เรดส์ เป็นทางการ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าหลังจากนี้เขาพร้อมลงเล่นกับทีมต่อเนื่อง และไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังต่อความสามารถที่เขามีแน่นอน ซึ่งทำให้ทุกคนต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายฝีเท้าของเขาน่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

หลุยส์ ดิอาซ ย้ำไม่ขอเปิดเผยชื่อทีม
ถึงแม้ว่าทางด้าน ดิอาซ เพิ่งยอมรับว่าจริง ๆ แล้วเขาเกือบไม่ได้ย้ายมาเล่นกับ ทัพเครื่องจักรสีแดง เพราะมีปัญหาบางอย่างเกิดขึ้น แต่สุดท้ายเขามีโอกาสเซ็นสัญญากับทีมดังในถิ่น แอนฟิลด์ เป็นทางการเรียบร้อยแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวอยู่ที่ 37.5 ล้านปอนด์ โดยล่าสุดเขาเพิ่งลงเล่นกับทีมเป็นทางการในเวทีเอฟเอคัพ รอบ 4 นัด เดอะ เรดส์ ดวลเพลงแข้งกับ คาร์ดิฟฟ์ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด
ทั้งนี้ทางด้านเจ้าตัวเปิดใจเพิ่มเติมว่า “ผมไม่ขอบอกว่าทีมไหนที่ทำให้ผมเกือบไม่ได้เซ็นสัญญากับ หงส์แดง และขอให้ทุกคนโฟกัสมาที่การทำงานของผมกับทีมเท่านั้น เพราะเรื่องอดีตและอนาคตไม่สำคัญเท่ากับปัจจุบัน ทั้งนี้ผมย้ำว่าหลังจากนี้จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และทำให้ทุกคนประทับใจฝีมือการงานของผมให้ได้ แม้ว่าจะต้องแลกมาด้วยความยากลำบากแค่ไหนก็ตาม”

บทความที่เกี่ยวข้อง