Auto Draft

ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ รับว่าพร้อมใช้งานดาวยิงคนเก่งชาวไนจีเรียแน่นอนแล้ว

ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ รับว่าพร้อมใช้งานดาวยิงคนเก่งชาวไนจีเรียแน่นอนแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลีพูดถึงการกลับมาของ วิคเตอร์ โอซิมเฮน นักเตะตัวรุกคนดังดีกรีทีมชาติไนจีเรียว่า เจ้าตัวพร้อมลงสนามแข่งขันอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ หลังจากสลัดอาการบาดเจ็บพ้นตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งยืนยันว่าการกลับมาของนักเตะจะช่วยยกระดับทีมให้ดีขึ้น และมั่นใจว่าตอนนี้นักเตะพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน แม้ว่าจะต้องแลกกับการทำงานมากขึ้นก็ตาม

ล่าสุด ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ ฟันธงว่าพร้อมจะใช้งานแข้งวัย 24 ปี แน่นอน

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนยืนยันชัดเจนว่าพร้อมใช้งานนักเตะได้ทันที นอกจากนั้นยังมีความมั่นใจว่าตอนนี้นักเตะเรียกความฟิตของตัวเองกลับคืนมาเต็มร้อยได้แล้ว โดยเขาสังเกตจากช่วงลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม จนเห็นได้ชัดว่าอาการบาดเจ็บของนักเตะไม่น่าจะกลับมารบกวนเขาอีกแน่นอน ดังนั้นจึงทำให้เขากล้าตัดสินใจส่งแข้งคนดังลงสนามแข่งขันเป็นทางการทันที พร้อมทั้งมั่นใจว่าการกลับมาของเขาจะช่วยทำให้ทีมมีโอกาสเก็บ 3 แต้มสำคัญได้ง่ายมากขึ้น

ปัจจุบันแข้งคนดังคือคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด

ถ้าพูดถึงภาพรวมของนักเตะรายนี้ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่าเจ้าตัวเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายการ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เพราะผลงานโดดเด่นของเขาช่วยยกระดับทีมก้าวหน้าสู่ตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนน รวมถึงมีโอกาสคว้าแชมป์ตำแหน่งงานสูงสุดของอิตาลีไปครองค่อนข้างสูงมาก ดังนั้นทันทีที่มีข่าวมาว่าเขาพร้อมลงสนามแข่งขันอีกครั้ง จึงทำให้แฟนบอลหลายกลุ่มเริ่มใจชื้นมากขึ้นทันที

ส่วนเรื่องอนาคตยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน

นอกจากนั้นแม่ทัพใหญ่ของ อัซซูร่า ยังพูดถึงอนาคตของเตะเพิ่มเติมว่า ยังต้องการร่วมงานกับนักเตะต่อเนื่อง มากกว่าเห็นเขาเดินออกจากสโมสรอย่างเป็นทางการ เพราะมั่นใจดีว่าการหายไปของเขาจะส่งผลกระทบต่อทีมอย่างหนักทันที ดังนั้นสิ่งที่เขากำลังจะทำคือพยายามหาช่องทางรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมให้ได้ ถึงแม้ว่าแผนรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมอาจจะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดก็ตาม

ด้านกุนซือคนดังย้ำว่าการกลับมาของ โอซิมเฮน คือข่าวดีอีกเรื่องของทีม

นอกจากนั้นล่าสุดทางด้านแม่ทัพคนดังยังทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่า “การกลับมาของเขาถือว่าเป็นข่าวดีของเราอย่างมาก เพราะทุกคนต่างรู้ดีว่าเขามีคววามสำคัญกับทีมของเรามากแค่ไหน ดังนั้นการกลับมาของเขาครั้งนี้เราเชื่อว่าจะกลับมาพร้อมด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดเหมือนเดิม และผมพร้อมจะส่งเขาลงสนามในเกมต่อไปทันที นอกจากนั้นผมได้คุยกับเจ้าตัวแล้วว่าพร้อมลงสนามแข่งขันจริง ๆ หรือเปล่า ซึ่งผมได้คำตอบชัดเจนแล้วว่าเขาพร้อมลุยเกมต่อไปกับเราแน่นอน”

ทั้งนี้ ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ มีงานต้องทำคือเร่งฟื้นสภาพทีมให้ไวที่สุด

สำหรับงานหลักของ สปัลเล็ตติ คือ เขาจะตั้งวางแผนรับมือคู่แข่งอย่างดีที่สุด จะต้องเร่งฟื้นสภาพทีมให้กลับมาเป็นสโมสรแข็งแกร่ง และพร้อมจะคว้าชัยชนะทุกนัดที่เหลือให้ได้ หลังจากหลายหมัดหลังมานี้พวกเขามากจะสะกดความผิดหวังต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยมีสถิติพ่ายแพ้ไปแล้ว 3 นัด เรียบร้อยแล้ว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *