ลูคัส แอร์กน็องเดซ รอดนอนมุ้งสายบัว หลังศาลแจ้งให้รอลงอาญา

ลูคัส แอร์กน็องเดซ รอดนอนมุ้งสายบัว หลังศาลแจ้งให้รอลงอาญา

ลูคัส แอร์กน็องเดซ รอดนอนมุ้งสายบัว หลังศาลแจ้งให้รอลงอาญา

 

ลูคัส แอร์กน็องเดซ แนวรับ บาเยิร์น มิวนิค หายใจหายคอคล่องมากขึ้น ทันทีที่ที่นอนของเขายังไม่ต้องเปลี่ยนเป็นมุ้งสายบัว ทันทีที่ศาลสเปนสั่งให้รอลงอาญาเขาเป็นเวลา 4 ปี พร้อมกับปรับเงินจำนวน 96,000 ยูโร หรือราว 3.65 ล้านบาท ต่อความผิดการใช้ความรุนแรงต่อแฟนสาว โดยทางด้านฝ่ายหญิงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่เรื่องนี้กลับเป็นเรื่องใหญ่ทันที เนื่องจากเขาทำผิดกฎหมายอย่างชัดเจน

 

โอกาสเสี่ยงคุกของ ลูคัส แอร์กน็องเดซ มาจากคดีความรุนแรง

 

ก่อนหน้านี้สื่อมั่นใจว่า นักเตะชาวสแปนิชของ เสือใต้ มีลุ้นโดนรวบ พร้อมกับไปสำนึกผิดในตารางแน่นอน เพราะการกระทำของเขาถือว่าชัดเจน และละเมิดต่อผู้อื่นโดยเจตนา หลังจากค่ำคืนที่น่าจะเป็นวันดี ๆ ของ อเมเลีย เด ลา โอซา ลอเรนเต้ สาวสวยซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแฟนของเขา กลายเป็นวันที่เลวร้ายของเธอแทน เมื่อเธอโดนแฟนหนุ่มของเธอซึ่งในขณะนั้นกำลังทำงานให้กับ แอตเลติโก มาดริด ทำร้ายร่างกายกลางกรุงมาดริด

 

หลังจากนี้เจ้าตัวน่าจะเข็ดไปอีกนาน

 

อย่างไรก็ตามหลังจากเจ้าหน้าที่เข้ามารับงับเหตุการณ์เลวร้ายสำเร็จ แอร์กน็องเดซ ได้รับเกียรติไปให้ปากคำเพื่อสอบสวนเรื่องนี้ทันที เพราะความผิดชัดเจน จากนั้นศาลมีคำสั่งให้เขาติดคุก 4 ปี ก่อนจะยกให้เป็นการรอลงอาญา 6 เดือน และมีคำสั่งว่าในระหว่างนั้นห้ามทำพฤติกรรมรุนแรงเด็ดขาด เพราะไม่อย่างงั้นเจ้าตัวจะได้เปลี่ยนที่นอนทันที รวมถึงมีคำสั่งบำเพ็ญประโยชน์เป็นเวลา 31 วัน และห้ามติดต่อสาวเจ้าเป็นเวลา 6 เดือน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *