ติดใจฝีเท้า! โอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมเซ็น ซาลีบา ร่วมทัพเป็นการถาวร

ติดใจฝีเท้า! โอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมเซ็น ซาลีบา ร่วมทัพเป็นการถาวร

ติดใจฝีเท้า! โอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมเซ็น ซาลีบา ร่วมทัพเป็นการถาวร

เลกิ๊ป ได้ออกมารายงานว่า โอลิมปิก มาร์กเซย มีความต้องการที่จะเซ็นสัญญากับ วิลเลียม ซาลีบา ปราการหลังที่ยืมตัวมาจาก อาร์เซน่อล เป็นการถาวร หลังประทับใจในฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยม ระหว่างลงเล่นบนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส ซึ่งการเจรจาน่าจะมีขึ้นในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ที่กำลังจะมาถึงในช่วงเดือนมกราคม ของปี 2022

ฝีเท้าถูกใจ! สื่อดัง เผย โอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมเซ็นสัญญาถาวรกับทาง วิลเลียม ซาลีบา

วิลเลียม ซาลีบา ย้ายจาก อาร์เซน่อล มาค้าแข้งกับ โอลิมปิก มาร์กเซย ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งเขาก็สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในปราการหลังที่น่าจับตามองมากที่สุดบนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส และถึงแม้ว่าจะไม่มีการใส่เงื่อนไขเซ็นสัญญาถาวรเอาไว้ แต่ทางทีมดังแห่งเมืองน้ำหอม ก็แสดงออกอย่างชัดเจน ว่าเขาจะซื้อขาดนักเตะมาจากทัพไอ้ปืนใหญ่ ภายหลังสัญญายืมตัวสิ้นสุดลง

สรุป

โดยทางด้านของ เลกิ๊ป ได้ออกมารายงานว่า โอลิมปิก มาร์กเซย เตรียมเปิดฉากเจรจาเรื่องการเซ็นสัญญาถาวรกับ วิลเลียม ซาลีบา ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แต่ทาง มิเกล อาร์เตต้า เคยยืนยันว่า เขามีความคิดที่จะใช้งานนักเตะแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย เมื่อฤดูกาล 2022-2023 เปิดฉากขึ้น ซึ่งก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า สุดท้ายแล้ว อาร์เซน่อล จะเปลี่ยนใจหรือไม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *