ใจรัก! สลิมานี่ ไม่สนใจย้ายออกจาก โอลิมปิก ลียง

ใจรัก! สลิมานี่ ไม่สนใจย้ายออกจาก โอลิมปิก ลียง

ใจรัก! สลิมานี่ ไม่สนใจย้ายออกจาก โอลิมปิก ลียง
เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า อิสลาม สลิมานี่ กองหน้ามากประสบการณ์ วัย 33 กะรัต ไม่มีความคิดที่จะย้ายออกจาก โอลิมปิก ลียง เพราะยังคงมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับ ปีเตอร์ บอสซ์ และชื่นชอบที่จะได้ลงเล่นบนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส หลังตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของทีมจากต่างแดน

จบนะ! อิสลาม สลิมานี่ ไม่สนย้ายหนี โอลิมปิก ลียง เพราะมีความสุขบนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส
อิสลาม สลิมานี่ ยังคงมีสถานะเป็นกองหน้าคนสำคัญของ โอลิมปิก ลียง ภายใต้การคุมทัพของ ปีเตอร์ บอสซ์ เพราะถึงแม้จะมีอายุอานามแตะหลัก 33 กะรัต แต่ผลงานส่วนตัวก็ยังคงเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม นั่นทำให้เขาได้รับความสนใจจาก สปอร์ติง ลิสบอน ยักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลโปรตุเกส ที่เป็นต้นสังกัดเก่า แต่เหมือนหัวหอกมากประสบการณ์ จะไม่มีความต้องการที่จะย้ายไปที่นั่น เพราะเขามีความสุขดีที่ได้ลงเล่นฟุตบอลอยู่บนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส

สรุป
โดยทางด้านของ เลอ เท็น สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน กำลังให้ความสนใจในตัวของ อิสลาม สลิมานี่ และต้องการดึงตัวเขากลับไปร่วมทีมอีกครั้ง แต่นั่นก็ไม่ได้ง่ายดาย เพราะกองหน้ามากประสบการณ์ วัย 33 กะรัต มีความสุขที่ได้ลงเล่นให้กับ โอลิมปิก ลียง บนเวที ลีก เอิง ฝรั่งเศส แถมการได้ร่วมงานกับ ปีเตอร์ บอสซ์ ก็ยังทำให้เขารู้สึกสนุกกับการเล่นฟุตบอลอีกครั้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *