หลุยส์ ซาฮา เร้า ผี เร่งหาช่องปิดดีล ซิซู คุมทีมด่วน

หลุยส์ ซาฮา เร้า ผี เร่งหาช่องปิดดีล ซิซู คุมทีมด่วน

หลุยส์ ซาฮา เร้า ผี เร่งหาช่องปิดดีล ซิซู คุมทีมด่วน
หลุยส์ ซาฮา อดีตศูนย์หน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอ่ยปากแนะนำให้บอร์ดบริหารของทีมเก่าเร่งมือหาช่องทางดึงตัว ซีเนดีน ซีดาน กุนซือชาวฝรั่งเศส เข้ามานั่งเก้าอี้กุนซือคนใหม่ของทีมด่วน หลังจากตอนนี้เจ้าตัวกำลังว่างงาน และยังไม่มีแนวโน้มว่าจะตัดสินใจรับงานกุมบังเหียนทีมไหนเป็นพิเศษ ดังนั้นมั่นใจว่าหากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอ เชื่อเจ้าตัวไม่น่าจะปฏิเสธโอกาสร่วมงานกันแน่นอน

หลุยส์ ซาฮา มั่นใจอดีตกุนซือ ชุดขาว คือคนที่เหมาะสมที่สุด
ทั้งนี้ทางด้าน ซาฮา ยังย้ำว่าการตัดสินใจตั้งอดีตกุนซือแม่ทัพใหญ่ เรอัล มาดริด คือทางเลือกที่ถูกต้องที่สุดในเวลานี้ เพราะประสบการณ์และฝีมือการทำงานของนักเตะเรียกได้ว่าโดดเด่นอย่างมาก ดังนั้นในเวลานี้เขาควรเป็นตัวเลือกแรกที่ผู้บริหารควรให้ความสนใจ เพราะมั่นใจว่าทันทีที่เขาตัดสินใจรับโอกาสทำงานร่วมด้วยกันจริง ๆ เขาจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน และเชื่อว่าเขาพร้อมยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จอีกครั้งทันที

ทั้งนี้อดีตแข้งผี มั่นใจ ซิซู เจ๋งพอเติมเต็มแกร่งให้ทีมได้
ทั้งนี้อดีตแข้ง ปีศาจแดง พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ถ้าตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาว่าใครคือคนที่เหมาะสมกับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของทีมมากที่สุด ผมนึกได้แค่ ซีดาน คนเดียวจริง ๆ ผมเชื่อว่าเขามีคุณสมบัติครบถ้วนและตรงกับที่อดีตทีมของผมต้องการทุกอย่าง ดังนั้นในเวลานี้สิ่งที่พวกเขาควรทำมากที่สุดคือ เร่งมือจัดการปิดดีลกุนซือชาวเฟรนช์แมนเสริมทัพโดยด่วนที่สุด ก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไป”

บทความที่เกี่ยวข้อง