โลธาร์ มัทเธอุส ยันชัด บังโม ยังไม่ใกล้บอลทองคำ

โลธาร์ มัทเธอุส ยันชัด บังโม ยังไม่ใกล้บอลทองคำ

โลธาร์ มัทเธอุส ยันชัด บังโม ยังไม่ใกล้บอลทองคำ

 

โลธาร์ มัทเธอุส  ตำนานคนดังของ บาเยิร์น มิวนิค และทีมชาติเยอรมัน แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ หัวหอกมากความสามารถของ ลิเวอร์พูล แต่มั่นใจว่านักเตะรายดังกล่าวพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน และมั่นใจว่าหลังจากนี้เขาพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดเหมือนเดิม แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวยังมีอีกหลายจุดต้องปรับปรุง หากต้องการติด 1 ใน 30 นักเตะมีลุ้นคว้ารางวัลลูกบอลทองคำ

 

โลธาร์ มัทเธอุส ย้ำว่า เจ้าตัวต้องใช้เวลาปรับอีกหลายอย่าง

 

ปัจจุบันหลายคนคาดหวังว่า ซาลาห์ ตัวรุกหลักของ หงส์แดง คือ 1 ในโผตัวเต็งมีลุ้นคว้ารางวัล บัลลงดอร์  ไปครอง เนื่องจากว่าทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัดมาโดยตลอด นับตั้งแต่เปิดซีซั่นใหม่เป็นต้นมา ส่งผลให้ตอนนี้ชื่อของเขาถูกยกให้เป็นหนึ่งในนักเตะมีลุ้นคว้ารางวัลอันทรงเกียรติไปครองทันที แต่ล่าสุดสำหรับความคิดเห็นของตำนานชาวด๊อยช์ ยืนยันชัดเจนว่า ผลงานของเขายังไม่ใกล้ตำแหน่งดังกล่าวแต่อย่างใด

 

ตำนานคนดังยอมรับว่า หอกอียิปต์ หงส์ เจ๋งสุด

 

ทั้งนี้ มัทเธอุส ยอมรับว่า “ซาลาห์ ยังไม่ใช่นักเตะที่เหมาะสมที่มีลุ้นคว้ารางวัลบัลลงดอร์ไปครอง ถึงแม้ว่าเขาจะมีผลงานยอดเยี่ยมมากแค่ไหนก็ตาม ส่วนหลังจากนี้เขาต้องทำผลงานอย่างดีต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลงานยอดเยี่ยมที่ดีขึ้น ดังนั้นหากเขาต้องการเป็นเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ เขาต้องยกระดับฝีเท้าของตัวเองให้ได้ และผมมั่นใจว่าเขาตั้งใจจริง ทุกอย่างจะต้องดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งผมกำลังรอวันที่เขาจะได้เป็นเจ้าของรางวัลดังกล่าวจริง ๆ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *