Auto Draft

ลอสเซมิ คาราบูเอ ประกาศลา พีที ประจวบฯ เรียบร้อยแล้ว

ลอสเซมิ คาราบูเอ ประกาศลา พีที ประจวบฯ เรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน ลอสเซมิ คาราบูเอ มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส ยืนยันชัดเจนว่าหลังจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเขาจะแยกทางกับ พีที ประจวบ เอฟซี อย่างเป็นทางการ โดยเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นไปตามระเบียบและขั้นตอนทุกอย่าง นอกจากนั้นยังขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุนเข้าอย่างดีมาโดยตลอด ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้ว่าหลังจากนี้เขาจะเริ่มต้นทำงานร่วมกับสโมสรใดอย่างเป็นทางการ ดังนั้นขอให้ทุกคนรอดูกันต่อไป

ด้าน ลอสเซมิ คาราบูเอ ทำงานร่วมกับทีมเมื่อต้นซีซั่นที่เพิ่งจบลงไป

เส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้ภายใต้สีเสื้อของ พีที ประจวบฯ เริ่มตั้งแต่ช่วงต้นซีซั่นที่ผ่านมา และก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเขาออกมาเรื่อย ๆ ถึงแผนการทำงานระยะยาวว่าเขาจะทำอย่างไร ก่อนจะมีประกาศยืนยันจากเจ้าตัวว่าไม่ได้ทำงานร่วมกับสโมสรต่ออีกในซีซั่นหน้า ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจร่วมกันระหว่างส่วนของนักเตะและผู้บริหารของสโมสร

ส่วนเส้นทางการทำงานของเขายังไม่ชัวร์ว่าจะไปไหน

โดยตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเขาในอนาคตว่า หลังจากประกาศแยกทางกับทีมดังในเมืองสามอ่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เส้นทางการทำงานของเขาลงเอยกับทีมไหนต่อไป เพราะยังไม่มีประเด็นเกี่ยวกับตัวของเขาออกมามากนัก ทำให้ตอนนี้มีเพียงแค่การคาดเดาจากกูรูในวงการลูกหนังเท่านั้นว่า เขายังคงปักหลักทำงานร่วมกับสโมสรในศึกไทยลีก 1 เหมือนเดิม แต่ต้องรอดูว่าจะเป็นทีมได้เท่านั้น

ด้านต้นทัพต่อพิฆาต อวยพรให้เขาโชคดีเช่นกัน

โดยก่อนหน้านี้ทางด้านทีมดังในเมืองสามอ่าวอวยพรให้เขาโชคดีเช่นกัน แม้จะไม่มีรายงานเปิดเผยว่าเหตุผลที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจแยกทางกับนักเตะครั้งนี้มาจากเหตุผลอะไร ด้วยผลงานของเขาถือว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้นักเตะรายอื่น และทำให้หลายคนมองว่าหากเขายังคงทำงานร่วมกับสโมสรต่อไป อาจจะทำให้ทีมมีลุ้นไปได้ไกลมากกว่าที่ผ่านมาแน่นอน แต่สุดท้ายไม่ได้เป็นไปตามที่หลายคนคาดการณ์ เมื่อการเลือกทางเป็นทางออกที่ดีที่สุดของทุกฝ่าย

ด้านเจ้าตัวขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสมาโดยตลอด

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าตัวเปิดใจว่า “ผมต้องขอขอบคุณทุกคนของสโมสร รวมถึงแฟนบอลทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมบางโดยตลอด โดยทุกคนคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผม อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเสียดายที่การเดินทางของผมและทีมจบลงแค่นี้ ดังนั้นผมอยากจะบอกลาทุกคนไว้ในข้อความนี้ นอกจากนั้นขอเก็บความทรงจำดี ๆ ไว้ตลอดไป สำหรับผมการทำงานร่วมกับที่นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดของผมจริง ๆ ”

ส่วนผลงานของ ลอสเซมิ คาราบูเอ ภายใต้สีเสื้อทัพเมืองสามอ่าวถือว่าน่าพอใจ

อย่างไรก็ตามถ้าพูดถึงผลงานของ คาราบูเอ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ซึ่งมาตั้งแต่เจ้าตัวลงเล่นร่วมกับสโมสรเขามีโอกาสเป็นส่วนของเกม 25 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน มีชื่อบนสกอร์บอร์ดไปทั้งหมด 7 ครั้งด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *