ยาวไป! เบรนท์ฟอร์ด จับ เอ็มบวยโม่ ยืดสัญญายาวถึงปี 2026

ยาวไป! เบรนท์ฟอร์ด จับ เอ็มบวยโม่ ยืดสัญญายาวถึงปี 2026

ยาวไป! เบรนท์ฟอร์ด จับ เอ็มบวยโม่ ยืดสัญญายาวถึงปี 2026
เบรนท์ฟอร์ด ได้ออกมายืนยันว่าพวกเขาได้ทำการต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง ไบรอัน เอ็มบวยโม่ กองหน้าชาวฝรั่งเศสเชื้อสายแคเมอรูน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังนักเตะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งผู้อยู่เบื้องหลังการต่อสัญญาในหนนี้ ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น โธมัส แฟรงค์ เจ้านายใหญ่ของทัพ พญาผึ้ง นั่นเอง

ดาวยิงคู่บุญ! เบรนท์ฟอร์ด ต่อสัญญา ไบรอัน เอ็มบวยโม่ ตามสั่ง โธมัส แฟรงค์
ไบรอัน เอ็มบวยโม่ ย้ายออก ทรัวส์ มาค้าแข้งกับ เบรนท์ฟอร์ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2019 และสามารถยึดตำแหน่งกองหน้าตัวหลักภายใต้การคุมทัพของ โธมัส แฟรงค์ ได้แทบจะทันที หลังยิงประตูได้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญที่พาทัพ พญาผึ้ง เลื่อนชั้นขึ้นมาสู่เวทีพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2021-2022 พร้อมโชว์โหดด้วยการกดไปแล้ว 7 ประตู บนลีกสูงสุดของวงการฟุตบอลอังกฤษ นำเป็นดาวซัลโวสูงสุดของทีมร่วมกับ อีวาน โทนีย์ จนเริ่มมีหลายทีมจับตามอง

สรุป
โดยทางด้านของ ไบรอัน เอ็มบวยโม่ ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง เบรนท์ฟอร์ด ออกไปอีก 4 ปี ไปจนถึงช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2026 ซึ่งสาเหตุหลักที่ โธมัส แฟรงค์ ต้องการให้การต่อสัญญาฉบับใหม่เกิดขึ้น ก็เพราะเขาต้องการตอบแทนผลงานอันยอดเยี่ยมของนักเตะ และกันท่าทีมใหญ่ที่จ้องจะพรากกองหน้าคนสำคัญไปจากทัพ พญาผึ้ง นั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง