ล็อกเป้าหมาย! อินเตอร์ มิลาน วาง เบรแมร์ เสริมเกมรับช่วงซัมเมอร์

ล็อกเป้าหมาย! อินเตอร์ มิลาน วาง เบรแมร์ เสริมเกมรับช่วงซัมเมอร์

ล็อกเป้าหมาย! อินเตอร์ มิลาน วาง เบรแมร์ เสริมเกมรับช่วงซัมเมอร์
คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ซิโมเน่ อินซากี้ วางตัว เบรแมร์ ปราการหลังสายเลือดบราซิลเลียน ของ โตริโน่ เป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งที่ อินเตอร์ มิลาน จะต้องคว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึง หลังต้องการยกระดับเกมรับของทัพ งูใหญ่ ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

เอาจริง! ซิโมเน่ อินซากี้ เตรียมออกล่า เบรแมร์ เสริมเกมรับให้กับ อินเตอร์ มิลาน
เบรแมร์ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับ โตริโน่ จนได้รับความสนใจจากบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็มี อินเตอร์ มิลาน ร่วมอยู่ด้วย หลัง ซิโมเน่ อินซากี้ ต้องการปรับปรุงคุณภาพในเกมรับของ งูใหญ่ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จึงหมายมั่นปั้นมือที่จะคว้าตัวปราการหลังสายเลือดบราซิลเลียน เข้ามาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ เพื่อที่จะก้าวขึ้นไปประสบความสำเร็จบนเวทียุโรป หลังกลับมาผงาดบนเวทีกัลโช่ เซเรีย อา ได้สำเร็จ

สรุป
โดยทางด้านของ คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต ได้ออกมารายงานว่า ซิโมเน่ อินซากี้ จริงจังกับการคว้าตัว เบรแมร์ ถึงขนาดยกให้เขาเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งในการเสริมทัพของ อินเตอร์ มิลาน ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์เลยทีเดียว ซึ่งถึงแม้ปราการหลังสายเลือดบราซิลเลียน จะเพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง โตริโน่ แต่เขาก็สนใจจะย้ายมาค้าแข้งกับทัพ งูใหญ่ เช่นเดียวกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง