ล็อกเป้า! คอนเต้ สั่ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ดึง ลาซซาร์รี่ เสริมทัพ

ล็อกเป้า! คอนเต้ สั่ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ดึง ลาซซาร์รี่ เสริมทัพ

ล็อกเป้า! คอนเต้ สั่ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ดึง ลาซซาร์รี่ เสริมทัพ

เพิ่งจะมาได้เพียงแค่ไม่กี่วัน ก็เริ่มนึกถึงเรื่องการเสริมทัพซะแล้ว สำหรับ อันโตนิโอ คอนเต้ หลังทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า เขาต้องการให้ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ จัดแจงกระชากตัว มานูเอล ลาซซาร์รี่ แบ็คขวาจอมลุยของ ลาซิโอ มาเสริมความแข็งแกร่ง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว

คนนี้ใช่เลย! อันโตนิโอ คอนเต้ อยากดึง มานูเอล ลาซซาร์รี่ เสริมแกร่ง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

มานูเอล ลาซซาร์รี่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม นับตั้งแต่ย้ายจาก สปาล มาค้าแข้งกับ ลาซิโอ ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ ของปี 2019 จนถูก โรแบร์โต มันชินนี่ เรียกตัวไปติด ทีมชาติอิตาลี ชุดใหญ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย แถมยังตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทัพของบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วทั้งยุโรป อีกด้วย และหนึ่งในนั้น ก็คือ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ หลังทางด้านของ อันโตนิโอ คอนเต้ ต้องการดึงตัวเขามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทัพ ไก่เดือยทอง

สรุป

โดยทางด้านของ เดอะ แอธเลติก ได้ออกมารายงานว่า อันโตนิโอ คอนเต้ อยากจะได้ตัว มานูเอล ลาซซาร์รี่ มาร่วมงานด้วย ตั้งแต่สมัยที่เขาคุม อินเตอร์ มิลาน แล้ว แต่ปัญหาทางด้านการเงินของทัพงูใหญ่ ทำให้ทั้งคู่อดร่วมงานกัน ดังนั้นเขาจึงหมายมั่นปั้นมือที่จะดึงตัวนักเตะมางานที่ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ให้ได้ ถ้าหากตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เปิดทำการในช่วงเดือนมกราคม ของปี 2022

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *