Auto Draft

ลิเวอร์พูล เดินหน้าลุยอุ่นเครื่องที่สิงคโปร์

ลิเวอร์พูล เดินหน้าลุยอุ่นเครื่องที่สิงคโปร์

ด้าน ลิเวอร์พูล มีกำหนดการเดินทางไปลุยศึก ปรีซีซั่น 2023-2024 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยคาดว่าน่าจะมีกำหนดการเดินทางเป็นทางการช่วงปลายเดือนกรกฎาคม ท่ามกลางความตื่นเต้นจากแฟนบอลอย่างมาก ซึ่งคาดว่าการเตรียมขุนพลลุยศึกครั้งนี้ ทางด้านทีมดังในถิ่น แอนฟิลด์ น่าจะมีแผนรับมือกับคู่แข่งไว้ดีมากพอ เพื่อเพิ่มความมั่นใจนักเตะในทีม รวมถึงเร่งดึงฟอร์มเก่งของแข้งใหม่ซึ่งน่าจะมีติดสอยห้อยตามไปด้วยหลายคน แม้ว่าตอนนี้ทางด้านกุนซือชาวเยอรมันยังไม่ได้เอ่ยถึงว่าเขาจะหนีบใครไปด้วยก็ตาม

ทัวร์นาเมนต์นี้ ลิเวอร์พูล จะร่วมเดินทางไปพร้อม จิ้งจอก-เสือใต้

สำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ทงด้านทัพเครื่องจักรสีแดง จะร่วมเดินทางไปปรีซีซั่นกับ เสสเตอร์ ซิตี้ และ บาเยิร์น มิวนิค เพิ่มความสนุกในช่วงปรีซีซั่นง่ายมาก โดยเกมแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 30 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ เป็นการพบกันระหว่าง ถ้าเครื่องจักรสีแดง และ เลสเตอร์ ซิตี้ จากนั้นจะเจอกับแชมป์ยุโรป 6 สมัย จะพบกับ บาเยิร์น มิวนิค เป็นทางการในวันที่ 2 สิงหาคม โดยการเจอกันของทั้ง 3 ทีมถือว่าเป็นกำไรของแฟนบอลในภูมิภาคเอเชียสุด ๆ

โดย เจอร์เก้น คล็อปป์ จะรายงานตัววันที่ 8 นี้

ล่าสุดทางด้าน เดอะ เรดส์ มีกำหนดการเตรียมแผนรายการปรีซีซั่นไว้ต่อเนื่อง โดยทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันจะรายงานตัวเป็นทางการในวันที่ 8 กรกฎาคม และรอความพร้อมของ นักเตะที่จะต้องเดินทางกลับมาในวันที่ 11 กรกฎาคม จากนั้นจะเริ่มเก็บตัวที่เยอรมัน ก่อนออกเดินทางมายังแดนลอดช่องช่วงปลายเดือนที่จะถึงนี้ ซึ่งต้องรอดูว่าทางด้านทีมดังในอังกฤษจะหนีบนักเตะร่วมลุยศึกอุ่นเครื่องครั้งนี้

สำหรับแผนการเดินสายปรีซีซั่นครั้งนี้มีข่าวว่าทำให้ คล็อปป์ ไม่พอใจหลายอย่าง

อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีกำหนดการออกเดินทางชัดเจนมากแล้ว แต่ยังมีรายงานออกมาว่าทางด้านผู้จัดการทีมชาวเยอรมันม่ค่อยแฮปปี้เท่าไรนัก เนื่องจากเจ้าตัวมีเวลาเตรียมความพร้อมน้อยมาก แถมการเดินทางครั้งนี้ค่อนข้างไกลกว่าปกติ เพราะต้องเดินทางมาถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเจ้าตัวมองว่าเป็นการเดินทางที่ไกลจนเกินไปในระยะเวลาที่กระชั้นชิด โดยอาจจะส่งผลกระทบต่อนักเตะภายในทีมโดยตรง

โดยงานนี้รอลุ้นจะมีผลงานน่าพอใจแค่ไหน

โดยสิ่งที่แฟนบอลกำลังจับตาดูเป็นพิเศษคือหลังจากนี้ทางด้านขุนพลของ คล็อปป์ จะมีผลงานเริ่มต้นดีแค่ไหน กับการลุยแมตช์อุ่นเครื่องครั้งนี้ หากพวกเขามีผลงานน่าประทับใจอาจจะส่งผลต่อผลงานในสนามแข่งขันซีซั่นหน้าไปในทางที่ดีมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลดีต่อแผนการพัฒนาทีมระยะยาว หลังจากผลงานของพวกเขาในซีซั่น 2022-2023 มีผลงานไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจมากนัก ถึงแม้ตอนนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นท็อปโฟร์ก็ตาม

โดย ลิเวอร์พูล จะเล่นที่สนาม เนชันเนล สเตเดี้ยม

โดยรายการนี้ทางด้าน หงส์แดง จะลงสนามแข่งขันร่วมกับทั้ง 2 ทีมในสนามกีฬาแห่งชาติ เนชันแนล สเตเดี้ยม ซึ่งนัดแรกพวกเขาจะลงซ้อมแบบปิดร่วมกับทีมร่วมลีกอย่าง จิ้งจอกสยาม พร้อมกับทำกิจกรรมส่วนร่วมในโครงการชุมชนท้องถิ่นที่สำคัญและกิจกรรมต่างวัฒนธรรมไปในตัว

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *