ลิเวอร์พูล กร่อยหลังโดน ไบรท์ตันฯ ไล่เจ๊าท้ายเกม

ลิเวอร์พูล กร่อยหลังโดน ไบรท์ตันฯ ไล่เจ๊าท้ายเกม

ลิเวอร์พูล กร่อยหลังโดน ไบรท์ตันฯ ไล่เจ๊าท้ายเกม

แฟนบอล ลิเวอร์พูล ถึงขั้นเซ็งไปตาม ๆ กัน เมื่อทีมรักของพวกเขาทำได้แค่เสมอกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ในรายการชิงถ้วยสูงสุดในเมืองผู้ดี ซึ่งเกมนี้ทางด้าน หงส์แดง มีโอกาสขึ้นนำคู่แข่งได้ถึง 2 ครั้ง และเกมทำท่าว่าน่าจะจบลงด้วยชัยชนะของแชมป์ยุโรป 6 สมัยสูงมาก หลังจากทุกคนทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญยังออกนำคู่แข่งมาโดยตลอด แต่สุดท้ายผลการแข่งขันจบลงด้วยเสมอ

ลิเวอร์พูล คอตกหลังชวด 3 แต้มสำคัญ

เกมนี้ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวด๊อยซ์คาดหวังว่า ลูกทีมของเขาสามารถโชว์ฟอร์มโดดเด่นออกมาอีกครั้ง หลังจากเพิ่งเก็บชัยชนะเหนือความคาดหมายในเกมก่อนหน้านี้จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ถึง 5 ประตู แต่แล้วการลงเล่นเกมนี้กลับไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับแข้งทัพเครื่องจักรสีแดง เมื่อทางด้าน แกรแฮม พ็อตเตอร์ แม่ทัพใหญ่ของทัพนกนางนวล ทำการบ้านมาดีจนกระทั่งสุดท้ายรับมือกับ หงส์แดง จนสามารถแบ่งแต้มสำเร็จ

เกมนี้ เดอะ เรดส์ วางเกมดีแต่ยังเอาคู่แข่งไม่อยู่

อย่างไรก็ตามเกมนี้เห็นได้ชัดว่า คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมัน วางแผนรับมือกับคู่แข่งมาอย่างดี แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายแล้วพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้ตามความคาดหมาย เพราะท้ายที่สุดแล้วตำแหน่งผู้ชนะไม่ปรากฏในเกมนี้ ทันทีที่จบเกมทั้งสองทีมทำได้แค่สมอกันเท่านั้น และแบ่งแต้มไปฝั่งละ 1 แต้ม อย่างไรก็ตามทางด้าน หงส์แดง ยังรั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เหมือนเดิม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *