Auto Draft

หึ่ง ลิเวอร์พูล มีลุ้นพับแผนดึงแข้ง ไลป์ซิก เติมคมหน้าร้อนนี้

หึ่ง ลิเวอร์พูล มีลุ้นพับแผนดึงแข้ง ไลป์ซิก เติมคมหน้าร้อนนี้

จากการเปิดเผยของสื่อเจ้าดังหลายสำนักในอังกฤษยืนยันตรงกันว่า ลิเวอร์พูล มีโอกาสตัดสินใจพับแผนดึงตัว ยอชโก้ กวาร์ดิโอล กองหลังดาวรุ่งอนาคตไกลเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการสูงมาก หลังจากพวกเขามองว่าแผนการดึงตัวนักเตะดีกรีทีมชาติโครเอเชียอาจจะไม่คุ้มต่อการลงทุนมากนัก เมื่อต้นสังกัดของเจ้าตัวยังกันท่าด้วยการตั้งค่าฉีกสัญญาสูงลิ่ว จนทำให้แผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพของ เดอะ เรดส์ เป็นไปได้ยากมากขึ้น

สื่อยก ลิเวอร์พูล กำลังพิจารณาความเป็นไปได้ของดีลสำคัญ

ทั้งนี้สื่อชั้นนำย้ำว่าล่าสุดทางด้านผู้บริหารของทีมดังในถิ่น แอนฟิลด์ ทุกฝ่ายและทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน กำลังหารือกันอย่างเร่งด่วน เพื่อหาข้อสรุปเกี่ยวกับการดึงตัวนักเตะเสริมทัพในช่วงหน้าร้อนที่จะถึงว่า ควรหรือไม่ที่จะตัดสินใจทุ่มเงินก้อนโตเพื่อนักเตะเพียงแค่คนเดียว ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมาย พร้อมกันคาดการณ์ว่าเป็นไปได้ยากที่บอร์ดบริหารของ เดอะ เรดส์ จะยอมทุ่มอีกครั้ง

ปัจจุบัน กวาร์ดิโอล คือตัวเลือกหลักของทีมดังในถิ่น แอนฟิลด์

สำหรับนักเตะรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นตัวเลือกสำคัญของทีมในถิ่น แอนด์ฟิลด์ มานาน ด้วยผลงานของเขาตลอดเวลาที่ผ่านมาค่อนข้างยอดเยี่ยม และเป็นไปได้สูงที่จะทำหน้าที่ได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งเพิ่มความน่าสนใจให้กับการทำงานมากยิ่งขึ้นหลายเท่าตัว ส่งผลให้ปัจจุบันนักเตะนายชื่อว่าเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสโมสรชั้นนำหลายแห่งในยุโรป แต่ทุกทีมยังคงชะงักหลังจากได้รับรู้ว่าค่าฉีกสัญญาของเจ้าตัวสูงลิ่ว

แผนการดึงตัวนักเตะจะมีลุ้นเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีข้อเสนอสูงถึง 80 ลป. เท่านั้น

ในเวลานี้ทัพเครื่องจักรสีแดง จะต้องหาเงินก้อนโตมากถึง 80 ล้านปอนด์ เพื่อปิดดีลนักเตะเสริมทัพโดยเร็วที่สุด หากพวกเขาต้องการปาดหน้าเค้กทุกทีมให้ได้ แต่คาดการณ์กันว่าพวกเขาคงไม่ผลีผลามตัดสินใจทุ่มทุนทันที เนื่องจากต้องการจังหวะที่ดีที่สุดสำหรับปิดดีลนักเตะเสริมทัพ เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องการเงิน ซึ่งเป็นปัญหาที่หลายทีมกำลังกังวลไม่น้อยเลยทีเดียว

ด้าน ไลป์ซิก ยืนยันเช่นกันยังไม่พร้อมปล่อยแข้งรายนี้พ้นทีม

นอกจากนั้นยังมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่า แอร์เบ ไลป์ซิก ต้นสังกัดนักเตะแสดงออกอย่างชัดเจนว่า ไม่ได้ต้องปล่อยได้ กวาร์ดิโอล พ้นทีม จากนั้นจึงตัดสินใจตั้งค่าฉีกสัญญาตัวนักเตะไว้เริ่มต้นที่ 80 ล้านปอนด์ เท่านั้น และยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าในเงื่อนไขซื้อ-ขายนักเตะครั้งนี้ จะมีเงินส่วนอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเพิ่มเติม อาทิเช่นโบนัสพิเศษตามผลงาน เป็นต้น ดังนั้นทุกทีมที่ตั้งใจจะดึงเข้าเสริมทัพอาจจะต้องคิดหนักเป็นการด่วน

คาดว่า ลิเวอร์พูล มีแผนเบนเข็มหาแข้งรายอื่นสูงทันที

อย่างไรก็ตามในตอนนี้คาดการณ์ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ หงส์แดง จะตัดสินใจบอกลาแผนดึงตัวแข้งชาวโครแอตเสริมทัพ ถึงแม้ว่าพวกเขาให้ความสนใจนักเตะรายนี้มากแค่ไหนก็ตาม เนื่องจากมองแล้วว่าอาจจะไม่คุ้มกับการลงทุน อีกทั้งเรื่องการเงินถือว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับพวกเขาในเวลานี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *