โอกาสน้อย! ลิเวอร์พูล ส่ง เนโก้ เก็บประสบการณ์ในลีกรอง

โอกาสน้อย! ลิเวอร์พูล ส่ง เนโก้ เก็บประสบการณ์ในลีกรอง

โอกาสน้อย! ลิเวอร์พูล ส่ง เนโก้ เก็บประสบการณ์ในลีกรอง
ลิเวอร์พูล ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการปล่อย เนโก้ วิลเลียมส์ ฟูลแบ็คดาวรุ่งชาวเวลส์ ไปให้กับ ฟูแล่ม ในลีกพระรอง ได้ใช้งานด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 6 เดือน หลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ ต้องการให้นักเตะได้รับโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอ เพราะโอกาสที่จะได้ลงสนามในสีเสื้อของทัพ หงส์แดง ค่อนข้างจำกัด

ไปเก็บเวล! เจอร์เก้น คล็อปป์ ปล่อย เนโก้ วิลเลียมส์ ซบ ฟูแล่ม แบบยืมตัว หลังโอกาสที่ ลิเวอร์พูล มีน้อย
เนโก้ วิลเลียมส์ เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ ลิเวอร์พูล หลังอยู่กับทีมมาตั้งแต่ช่วงปี 2009 ก่อนจะก้าวขึ้นมาลงสนามให้กับทีมชุดใหญ่ เป็นหนแรก ในฤดูกาล 2019-2020 ซึ่งเขาไปรับโอกาสลงสนามไป 6 เกม จึงกลายเป็นหนึ่งในนักเตะชุดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ในรอบกว่า 30 ปีด้วย แต่เนื่องจากสถานะของเขาในทัพ หงส์แดง เป็นเพียงแค่ตัวสำรองของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ตัดสินใจส่งตัวให้ ฟูแล่ม ยืมใช้งาน เพื่อโอกาสในการลงสนามอย่างสม่ำเสมอ

สรุป
โดยทางด้านของ เนโก้ วิลเลียมส์ จะย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล เพื่อไปค้าแข้งกับ ฟูแล่ม ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งนอกจาเหตุผลเรื่องการลงสนามอย่างสม่ำเสมอแล้ว ทาง เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังหวังจะใช้ดีลดังกล่าว เป็นใบเบิกทางในการคว้าตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ มาร่วมทัพ หงส์แดง ด้วย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *