Auto Draft

ผี สุดมึนหลัง ลิซานโดร มาร์ติเนซ ลาทีมยาวทั้งซีซั่นนี้เรียบร้อยแล้ว

ผี สุดมึนหลัง ลิซานโดร มาร์ติเนซ ลาทีมยาวทั้งซีซั่นนี้เรียบร้อยแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้มีประกาศยืนยันว่า ลิซานโดร มาร์ติเนซ แนวรับตัวจี๊ดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องใช้เวลาพักแข้งจากสนามแข่งขันยาวจนจบซีซั่นนี้แน่นอน หลังจากเจ้าตัวมีอาการบาดเจ็บเล่นงานอย่างหนัก ซึ่งการหายไปของเขาครั้งนี้ย่อมส่งผลเสียต่อทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยตรงทันที เนื่องจากเขาคือตัวเลือกหลักสำคัญของทีมมาโดยตลอด แถมยังทำผลงานยอดเยี่ยมในสนามแข่งขันอย่างดีมาโดยตลอดเช่นเดียวกันอีกด้วย

ลิซานโดร มาร์ติเนซ มีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานระหว่างช่วยทีมลุยศึกรองยุโรป

อาการบาดเจ็บของนักเตะครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่างเจ้าตัวช่วย ผีแดง ลุยศึกรายการแข่งขัน ยูโร ป้า ลีก ซึ่งเป็นรายการรองของยุโรปอย่างรายการ ยูโร ป้า ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่พวกเขาเจอกับ เซบีย่า ทีมดังจากเวทีสูงสุดของสเปน ซึ่งเกมที่ผ่านมาเขาโชคร้ายไปหน่อย เพราะเกิดปัญหาดวงแตกได้รับบาดเจ็บเล่นงาน พร้อมทั้งความกังวลจากหลายฝ่ายว่าการหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบต่อทีมอย่างหนักทันที

แข้งคนดังถือว่าเป็นแกนหลักตัวรับของทีมเรื่อยมา

โดยยังดีที่อาการเขาเริ่มน่าเป็นห่วงส่งผลให้ ปีศาจแดง ส่งเอาเข้าสู่ขั้นตอนการตรวจละเอียดทันที เป็นคำตอบที่ได้รับก็คือเขาจำเป็นต้องพักยาวเป็นทางการ เนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้คือกระดูกฝ่าเท้าแตก จนทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นผ่าตัดเป็นการด่วน พร้อมทั้งยืนยันว่าเขาจะต้องพักยาวอย่างน้อย 3 เดือนเป็นอย่างน้อย ซึ่งเท่ากับว่าจะหมดสิทธิ์ลงเล่นทุกรายการของซีซั่นนี้แน่นอนนั่นเอง

การหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบต่อต้นสังกัดโดยตรง

โดยทันทีที่มีประกาศยืนยันว่าเขาจะต้องหายหน้าหายตาไปจากสนามแข่งขันระยะยาว ส่งผลให้แฟนบอลทุกคนเริ่มหนักใจโดยทันที เนื่องจากว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาคือตัวเต็งหลักสำคัญของทีม ช่วยจัดการรับมือกับตัวรุกของ คู่แข่งมาโดยตลอด ดังนั้นทันทีที่เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บจึงส่งผลให้มีประเด็นร้อนออกมาทันทีว่า ทุกนัดที่เหลืออาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่ ปีศาจแดง จะมองไกลถึงตำแหน่งผู้ชนะทุกรายการแข่งขันที่เหลือ รวมถึงจบอันดับท็อปโฟร์ของตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

มีรายงานเพิ่มเติมว่า เอริค เทน ฮาก กำลังกุมขมับมาพักใหญ่

อย่างไรก็ตามงานนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย เทน ฮาก จะรับมือกับปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นอย่างไร และเขาจะสามารถพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่ต้องการได้อย่างไร ทันทีที่ไม่มีตัวรับหลักของทีมคอยเฝ้าระวังหลังให้เหมือนที่ผ่านมา แถมมีรายงานออกมาว่าทางด้าน ราฟาเอล วาราน กองหลังชาวฝรั่งเศสเป็นอีกหนึ่งคนที่จะใช้โควตาพักยาวเช่นกัน หลังจากมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงานมาแล้วหลายนัดด้วยกัน

คาดว่า ลิซานโดร มาร์ติเนซ จะคืนสนามอีกครั้งช่วงต้นซีซั่นหน้า

ทั้งนี้แม้ว่าตอนนี้มีกำหนดออกมาว่า มาร์ติเนซ จะใช้เวลาพักยาวพอสมควร แต่ยังมีรายงานออกมาว่าทุกฝ่ายเชื่อเขาจะหายทันต้อนรับเกมแรก ๆ ของซีซั่นใหม่เป็นทางการแน่นอน และหากไม่มีปัญหาบาดเจ็บเพิ่มเติมคาดว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้ตามที่ทุกฝ่ายคาดหวังแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *