Auto Draft

สื่อโหม ลีโอเนล เมสซี่ ขอแยกทางกับ ปารีสฯ หน้าร้อนนี้แน่นอน

สื่อโหม ลีโอเนล เมสซี่ ขอแยกทางกับ ปารีสฯ หน้าร้อนนี้แน่นอน

สื่อหลายสำนักในฝรั่งเศสและวงการลูกหนังเปิดเผยว่า ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าตัวรุกชาวอาร์เจนไตน์ ตัดสินใจอนาคตของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าต้องการแยกทางกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังในกรุงปารีสเป็นที่แน่นอน เนื่องจากไม่ได้ต้องการทำงานร่วมกับสโมสรอีกต่อไป รวมถึงต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติมมากกว่านี้ หลังจากทำงานร่วมกับสโมสรแห่งนี้มานานหลายปี

อนาคต ลีโอเนล เมสซี่ เริ่มน่าสนใจอีกครั้ง

การปะทุข่าวคราวเกี่ยวกับอนาคตของหัวหอกนอกโลกรายนี้ ส่งผลให้สื่อและแฟนบอลส่วนใหญ่เริ่มจับตามองเขาอีกครั้ง เนื่องจากหลายคนยังคงคาดหวังเห็นนักเตะต่อสัญญาร่วมกับต้นสังกัดต่อไป ความมั่นใจว่าการมีเขาอยู่ในสนามแข่งขันจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จไม่ยาก นอกจากนั้นข่าวนี้ยังส่งผลดีต่อสโมสรชั้นนำให้ที่สนใจร่วมงานกับเขาทันทีเช่นกัน เพราะหมายความว่าพวกเขาจะมีโอกาสดึงตัวนักเตะเสริมทัพง่ายมากขึ้น

การตัดสินใจครั้งนี้สืบเนื่องมาจากผลการโดนแบน 2 เดือน

โดยการตัดสินใจของนักเตะครั้งนี้มีข่าวแว่วว่าสืบเนื่องมาจากเรื่องการโดนแบน 2 เดือน หลังจากเจ้าตัวออกเดินทางไปที่ซาอุดีอาระเบียโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งผลให้ต้นสังกัดของเขาซึ่งก็คือ เปแอสเช ตัดสินใจสั่งลงโทษแบนเขาจากสนามแข่งขันติดต่อกัน 8 สัปดาห์ จากนั้นไม่นานมีรายงานออกมาว่าเขาตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะขอตัดสินใจหันหลังให้กับต้นสังกัดแน่นอน เพราะมองว่าการทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ ไม่ได้ส่งผลดีต่อเขาเลย

ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวอาจตัดสินใจแยกทางกัน PSG มาหลายเดือนแล้ว

นอกจากนั้นยังมีรายงานเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะรายนี้ออกมาต่อเนื่องว่า ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ตัดสินใจแยกทางกับสโมสรมานาน แต่ยังไม่มีโอกาสเหมาะที่จะทำให้แฟนบอลและทุกคนในวงการลูกหนังรับทราบ จนกระทั่งมีประเด็นเกี่ยวกับการโดนแบนเกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวมองว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองเสียที หลังจากปล่อยให้คาราคาซังจนเกิดประเด็นร้อนมากมายตามมา

โดยล่าสุด โรมาโน่ ยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

โดยล่าสุดทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียนซึ่งได้ชื่อว่าเป็นคนที่น่าเชื่อถือได้สูง เกี่ยวกับประเด็นการย้ายทีมของนักเตะออกตัวยืนยันว่า ความจริงแล้วนักเตะรายนี้ตัดสินใจแยกทางกับทีมมาตั้งแต่หลายเดือนก่อน เพียงแต่เขายังไม่อยากประกาศให้ทุกคนรู้ เนื่องจากต้องการตัดสินใจและใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่งทบทวนความต้องการของตัวเองจริง ๆ ส่วนตอนนี้เจ้าตัวรู้แล้วว่าไม่ได้ต้องการทำงานร่วมกับ เปแอสเช อีกต่อไป

ปัจจุบัน ลีโอเนล เมสซี่ ยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเองเป็นทางการ

อย่างไรก็ตามตอนนี้ต้องรอประกาศยืนยันจาก เมสซี่ เป็นทางการเท่านั้นว่า เขาตัดสินใจอนาคตในรูปแบบไหน รวมถึงตัดสินใจทำงานร่วมกับสโมสรเป็นทางการแล้วหรือเปล่า แต่ในเบื้องต้นคาดว่าเจ้าตัวพร้อมบอกลา เปแอสเช สูงมากจริง ๆ ส่วนโอกาสกลับไปที่ บาร์เซโลน่า หรือไม่ยังต้องรอลุ้นกันต่อไปเหมือนเดิม เนื่องจากตอนนี้เจ้าตัวมีทางเลือกมากมายอยู่ในมือนั่นเอง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *