ลีโอเนล เมสซี่ เผย 7 ทีมเต็งคว้าแชมป์ UCL

ลีโอเนล เมสซี่ เผย 7 ทีมเต็งคว้าแชมป์ UCL

ลีโอเนล เมสซี่ เผย 7 ทีมเต็งคว้าแชมป์ UCL

 

ลีโอเนล เมสซี่ หัวหอก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พูดถึงว่าที่ตำแหน่ง แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ประจำซีซั่น 2021-2022 ว่า มีหลายทีมกำลังมาแรงและมีแนวโน้มคว้าแชมป์รายการดังกล่าวไปครองสูงมาก โดยมีมากถึง 7 ทีมด้วยกัน ทั้งนี้ย้ำว่าทุกทีมพร้อมลุยเต็มที่เพื่อคว้าชัยชนะไปครอง ดังนั้นต้นสังกัดของเขายังต้องทำงานหนักมากขึ้น เพื่อช่วยเหลือทีมไล่ล่าชัยชนะทุกนัดที่เหลือให้ได้ หลังจากเพิ่งเสมอกับ แอร์เบ ไลป์ซิก มาหมาด ๆ

 

ลีโอเนล เมสซี่ บอกเหตุผลเพราะแต่ละทีมมีผลงานโดดเด่น

 

ในเวลานี้ทุกทีมที่มีส่วนร่วมแข่งขันรายการชิงถ้วยหูใหญ่ ต่างมีความหวังและคาดหวังเป็นแชมป์รายการดังกล่าวไม่แพ้กัน รวมถึง เปแอสเช ต้นสังกัดของแข้งชาวอาร์เจนไตน์ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งมีจุดยืนชัดเจนว่าพวกเขาต้องเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ เพื่อก้าวสู่ตำแหน่งผู้ชนะและเป็นแชมป์รายการดังกล่าวสักครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้พวกเขาทำผลงานดีที่สุดคือ รั้งตำแหน่งรองแชมป์รายการดังกล่าวเท่านั้น

 

ทั้งนี้หัวหอกนอกโลกมั่นใจทุกทีมคือคู่แข่งสำคัญ

 

ทั้งนี้ เมสซี่ ยังแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “ทุกทีมคือคู่แข่งที่อันตราย และผมเชื่อว่าพวกเขาแต่ละทีมพร้อมเตรียมตัวรับมือกับเราอย่างดีเสมอ ดังนั้นผมคงตอบไม่ได้ว่าทีมไหน 1 ใน 7 ทีมที่ผมกำลังพูดถึง และได้ชื่อว่ามีลุ้นแชมป์รายการดังกล่าวจะเป็นทีมที่มีโอกาสคว้าแชมป์รายการใหญ่ของยุโรปไปครอง ส่วนตอนนี้ทีมของเราพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมแน่นอน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *