ถูกใจ! วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมเซ็น ฮี-ชาน เป็นการถาวร

ถูกใจ! วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมเซ็น ฮี-ชาน เป็นการถาวร

ถูกใจ! วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมเซ็น ฮี-ชาน เป็นการถาวร

เดอะ ซัน ได้ออกมารายงานว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมเปิดฉากเจรจากับ แอร์เบ ไลป์ซิก ถึงเรื่องการเซ็นสัญญาคว้าตัว ฮวาง ฮี-ชาน กองหน้าเลือดโสม เข้ามาร่วมทีมเป็นการถาวร ในช่วงเดือนมกราคม หลังนักเตะสามารถทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ ระหว่างย้ายมาค้าแข้งกับทัพ หมาป่าสีส้ม ด้วยสัญญายืมตัว

ฟอร์มเข้าตา! วูล์ฟแฮมป์ตัน เตรียมถก แอร์เบ ไลป์ซิก เซ็น ฮวาง ฮี-ชาน ร่วมทัพถาวร

วูล์ฟแฮมป์ตัน จัดแจงคว้าตัว ฮวาง ฮี-ชาน กองหน้าเลือดโสม มาจาก แอร์เบ ไลป์ซิก ด้วยสัญญายืมตัว เป็นระยะเวลา 1 ฤดูกาล เมื่อตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งการย้ายมาของเขาก็ไม่ได้สร้างตื่นเต้นอะไรให้กับแฟนบอลเท่าไรนัก เพราะผลงานในระหว่างที่ลงเล่นบนเวทีบุนเดสลีกา นั้นไม่ดีเอาเสียเลย อย่างไรก็ตาม ผลงานของเขาในสีเสื้อของทัพ หมาป่าสีส้ม กลับยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก หลังยิงไปแล้ว 4 ตุง จากการลงสนาม 7 เกม แถมยังสามารถปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

สรุป

โดยทางด้านของ เดอะ ซัน ได้ออกมารายงานว่า บรูโน่ ลาจ กุนซือของทัพ หมาป่าสีส้ม ประทับใจในฟอร์มการเล่นของ ฮวาง ฮี-ชาน เป็นอย่างมาก จึงออกคำสั่งให้บอร์ดบริหารดำเนินการคว้าตัวเขามาร่วมทีมเป็นการถาวรให้ได้ ซึ่งทาง วูล์ฟแฮมป์ตัน ก็เตรียมเปิดฉากเจรจากับทาง แอร์เบ ไลป์ซิก เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงเดือนมกราคม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *