ลีกเอิง 1

Auto Draft

สตราส์บูร์ก กำลังหารือกับ ปาทริก วิเอร่า ตำนานนักเตะของ อาร์เซนอล

ลือตำนาน ปืน กำลังคุย สตราส์บูร์ก เรื่องคุมทีมซีซั่นหน้า

สื่อหลายสำนักของฝรั่งเศสเผยว่า สตราส์บูร์ก สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของเมืองน้ำหอม ให้ความสนใจ ปาทริก วิเอร่า ตำนานขุนพลของทัพปืนใหญ่อย่างมาก ถึงขั้นตอนนี้กำลังหารือกับเจ้าตัวเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโอกาสทำงานร่วมกันในฐานะผู้จัดการทีมคนใหม่ของสโมสร ซึ่งหากเขายอมรับข้อเสนอแนะยินดีเซ็นสัญญากับทีม มีความเป็นไปได้สูงที่การทำงานร่วมกันจะเกิดขึ้นในทันที เพราะตอนนี้พวกเขากำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่โดยเร่งด่วน

เชื่อกันว่า สตราส์บูร์ก กำลังสนใจอดีตกุนซือ พาเลซ เป็นพิเศษ

เวลานี้มีรายงานออกมาว่าทางผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส ให้ความสนใจผู้จัดการทีมรายนี้ค่อนข้างสูง และมีแนวโน้มเป็นไปได้ที่เจ้าตัวจะมีโอกาสทำงานร่วมกันเป็นทางการในทันที ดังนั้นหากทุกอย่างลงตัวและการเจรจาหากมีแนวโน้มราบรื่นไปด้วยดี มีความเป็นไปได้สูงที่การยื่นข้อเสนอให้เจ้าตัวเซ็นสัญญาร่วมกันเกิดขึ้นได้ง่ายทันที รวมถึงเชื่อว่าเจ้าตัวไม่น่าจะปฏิเสธโอกาสทำงานร่วมกับสโมสรเช่นเดียวกัน

วิเอร่า ยังคงอยู่ในสถานะกุนซือว่างงานมาจนถึงตอนนี้

ในเวลานี้ทางด้านผู้จัดการทีมวัย 47 ปี ยังอยู่ในสถานะว่างงาน เพราะนับตั้งแต่เจ้าตัวแยกทางกับ คริสตัล พาเลซ เป็นต้นมา เจ้าตัวยังไม่ได้ตอบรับข้อเสนอจากสโมสรไหนเป็นพิเศษ จะมีแต่ข่าวคราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมากมายเท่านั้น ส่งผลให้อนาคตของเขาในตอนนี้เต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถามไปโดยปริยาย เพราะยังไม่มีใครตอบได้ว่าสุดท้ายแผนการทำงานของทีมจะลงเอยในรูปแบบไหนนั่นเอง

ส่วนประสบการณ์คุมทีมของเขาตอนนี้ผ่านมาแล้ว 3 ทีมด้วยกัน

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีประสบการณ์ทำงานในฐานะผู้จัดการทีมมาแล้ว 3 หน โดยเริ่มต้นจากการรับงานคุมทีม นิวยอร์ก ซิตี้ สโมสรจากเวที เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ประเทศฝรั่งเศส จากนั้นจึงหันมารับงานในฝรั่งเศสโดยเริ่มต้นกับ นีซ และต่อกันด้วยโยกย้ายไปทำหน้าที่ผู้จัดการทีมสโมสรใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง คริสตัล พาเลซ ก่อนจะแยกทางกันอย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา

สื่อย้ำว่าตำนานขุนพลปืนใหญ่ ยังไม่ใช่ตัวเต็งที่สุดของดีลดังกล่าว

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตอนนี้เขามีโอกาสพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูงของสโมสร แต่ยังมีรายงานออกมาว่าจริง ๆ แล้วทางผู้บริหารไม่ได้วางเป้าให้เขาเป็นตัวเต็ง เนื่องจากตอนนี้พวกเขายังมีลิสต์ผู้จัดการทีมรายอื่นน่าสนใจและต้องหารือกันก่อนตัดสินใจว่า สุดท้ายพวกเขาควรจะดึงใครขึ้นมานั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการ ส่งผลให้ดีลครั้งนี้ต้องรอดูว่าสุดท้ายตำนานขุนพลของ เดอะ กันเนอร์ จะมีโอกาสรับงานคุมทีมในฝรั่งเศสอีกคำรบหรือเปล่า

นอกจากนั้น สตราส์บูร์ก ยังมีอีกหลายคนที่ลิสต์เอาไว้ในมือ

โดยตอนนี้รายชื่อว่าที่ผู้จัดการทีมที่ทาง อาร์ซี สตราส์บูร์ก ลิสต์เอาไว้มีหลายคนด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนถือว่ามีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรค่อนข้างสูง ไม่ว่าจะเป็น ซาบรี ลามูซี่ หรือ ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ ซึ่งปัจจุบันทั้งสองคนกำลังถูกโยงว่ามีโอกาสเป็นอีก 2 ตัวเลือกน่าสนใจสำหรับทีมดังในถิ่น Stade de la Meinau Strasbourg ไม่แพ้กันซือชาวฝรั่งเศสวัย 47 ปี

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

สื่อโหม ชาวี ซีมอนส์ เมินหวนคืนสู่ PSG เพราะหวั่นสำรอง

สื่อโหม ชาวี ซีมอนส์ เมินหวนคืนสู่ PSG เพราะหวั่นสำรอง

เมื่อไม่นานมานี้สื่อในวงการลูกหนังหลายแห่งตีข่าวว่า ชาวี ซีมอนส์ มิดฟิลด์วัย 20 ปี ปฏิเสธโอกาสวันกลับไปทำงานร่วมกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตามคาด เนื่องจากเจ้าตัวไม่มีความมั่นใจแผนงานของทีมในปัจจุบันเลยแม้แต่นิดเดียว หลังจากมีแนวโน้มเป็นผู้ว่าสูงหากเขาตกลงปลงใจกลับไปทำงานร่วมกับสโมสรเก่า สถานะของเขาอาจจะลงเอยด้วยตำแหน่งตัวสำรองเหมือนที่เคยผ่านมาอีกหนแน่นอน

ล่าสุด ชาวี ซีมอนส์ มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในกรุงปารีสอีกครั้ง

ในเวลานี้เส้นทางการทำงานของนักเตะ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น สโมสรจากแดนกังหันลมกำลังเป็นประเด็นร้อน เมื่อสื่อหลายสำนักตีตรงกันว่า เจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรแชมป์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ฤดูกาลล่าสุด และทีมดังกล่าวพร้อมหาช่องทางเดินตัวเขาเสริมทัพอย่างเป็นทางการอีกด้วย แต่สิ่งที่ต้องรอดูกันต่อไปก็คือ นักเตะจากยอมโอนอ่อนตอบรับข้อเสนอหรือเปล่าเท่านั้น

ปัจจุบันนักเตะมีสัญญากับ พีเอสวีฯ ถึงปี 2027

โดยปัจจุบันนักเตะมีทางผูกพันร่วมกับสโมสรต้นสังกัดในเนเธอร์แลนด์ไปจนถึงปี 2027 กันเลยทีเดียว และมีความเป็นไปได้สูงที่เขายังคงปักหลักทำงานร่วมกับต้นสังกัดปัจจุบันยาวต่อไป เนื่องจากเจ้าตัวยังคงแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับสโมสรปัจจุบัน อีกทั้งเจ้าตัวมักจะยืนยันชัดเจนมาโดยตลอดว่าสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดคือ การมีส่วนช่วยยกระดับทีมก้าวข้ามความยากลำบาก และทำให้ทีมมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นเท่านั้น

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีประสบการณ์ทำงานร่วมกัน เปแอสเช มาก่อน

โดยเหตุผลที่ทำให้เจ้าตัวไม่แฮปปี้กับการหวนกลับไปสวมเสื้อ เปแอสเช อีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้เขามีประสบการณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก หลังจากนั่งสำรองชมเพื่อนร่วมทีมลงสนามแข่งขันมาโดยตลอด ทั้งที่เจ้าตัวมั่นใจว่าฝีเท้าของเขาไม่ได้ด้อยไปกว่านักเตะรายอื่น ดังนั้นทันทีที่มีกระแสข่าวออกมาว่าเขาคือ ตัวเลือกหลักสำคัญของทีมดังในฝรั่งเศสอีกครั้ง เจ้าตัวจึงออกมาปฏิเสธเรื่องราวทั้งหมดผ่านคนใกล้ตัวทันที

อย่างไรก็ตามปัจจุบันนักเตะกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่งเหมือนกัน

อีกหนึ่งเหตุผลหลักสำคัญที่ทำให้เจ้าตัวเลือกปฏิเสธข้อเสนอของ เปแอสเช คือ นักเตะรายนี้ได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำเงินการลูกหนังหลายแห่งเหมือนกัน โดยสโมสรที่กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดคือสโมสรหลายสำนักในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอหวังเซ็นสัญญากับนักเตะเป็นทางการอีกด้วย แม้ว่าแผนการดึงตัวนักเตะครั้งนี้อาจจะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดมากนักก็ตาม

ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่า ชาวี ซีมอนส์ จะเปลี่ยนใจหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามถึงแม้ ซีมอนส์ ยังคงยืนกรานว่าปฏิเสธการกลับไปทำงานร่วมกับทีมเก่า แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับการทำงานของเขา ดังนั้นยังมีความเป็นไปได้สูงที่นักเตะจะเปลี่ยนใจ แต่ตามหลักความเป็นจริงแล้วเชื่อกันว่าเจ้าตัวยังคงแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับ พีเอสวี มากที่สุด ดังนั้นหน้าร้อนนี้เขาน่าจะมีลุ้นย้ายทีมน้อยมาก

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

หึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เดินหน้าดึงตัวแข้งพี่เสือหน้านี้แน่นอน

หึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เดินหน้าดึงตัวแข้งพี่เสือหน้านี้แน่นอน

เวลานี้มีรายงานออกมาว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังจากลีกสูงสุดของเมืองน้ำหอม กำลังเดินหน้าหาช่องทางเซ็นสัญญากับ ลูคัส แอร์กน็องเดซ แนวรับชาวฝรั่งเศสวัย 27 ปีอย่างต่อเนื่อง โดยแผนงานครั้งนี้ของพวกเขาคือจะต้องปิดดีลนักเตะเสริมทัพให้ได้โดยเร็วที่สุด ก่อนโดนทีมอื่นปาดหน้าเค้กไป ตามกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมายเกี่ยวกับสถานีต่อไปของนักเตะว่า เจ้าตัวพร้อมโยกย้ายออกจากต้นสังกัดปัจจุบันเพื่อร่วมงานกับสโมสรอื่นโดยมาโดยตลอด ขอแค่มีข้อเสนอเป็นที่น่าพอใจมากเพียงพอเท่านั้น

เวลานี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังวางแผนเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง

เบื้องต้นทาง เลกิ๊ป สื่อเจ้าดังของฝรั่งเศสยืนยันว่า แชมป์ลีก เอิง ฝรั่งเศส กำลังวางแผนเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง เพราะเป้าหมายสูงสุดของพวกเขาก็คือการดึงตัวนักเตะทุกรายที่กำหนดเอาไว้เข้าทีมให้ไว เนื่องจากซีซั่นต่อไปพวกเขาต้องการพัฒนาและยกระดับทีมก้าวข้ามความยากลำบากให้ได้ โดยเป้าหมายสูงสุดของพวกเขายังคงเป็นการเดินหน้าล่าแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เหมือนเดิม

แอร์กน็องเดซ กำลังสนใจเรื่องย้ายทีมพอประมาณ

ปัจจุบันนักเตะรายนี้ทำงานร่วมกับ บาเยิร์น มิวนิค และตลอดเวลาที่ผ่านมาแม้เจ้าตัวจะมีโอกาสลงเล่นในฐานะตัวจริงบ่อยครั้ง แต่เมื่อเก้าอี้ผู้จัดการทีมเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้เจ้าตัวเริ่มไม่มั่นใจอนาคตของตนเองว่า จะมีโอกาสลงเล่นต่อเนื่องตามที่คาดหวังหรือเปล่า ส่งผลให้เวลาต่อมาเขาจึงตัดสินใจเปิดกว้างสำหรับแผนการย้ายทีมในทันที จากนั้นสื่อจึงตีข่าวออกมาต่อเนื่องว่ามีหลายทีมกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดหนาหู

ส่วนทางด้าน เสือใต้ ยังไม่มีความคิดปล่อยแข้งรายนี้พ้นทีม

อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นมีรายงานออกมาว่าทางผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ยังไม่มีความคิดที่จะปล่อยนักเตะรายนี้พ้นทีมแต่อย่างใด โดยพวกเขามองว่าหากยังมีนักเตะวัย 27 ปีค่อยทำงานให้ทีม โอกาสที่จะไล่ล่าชนะย่อมมีความเป็นไปได้สูงมาก ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามหาโอกาสรั้งนักเตะเอาไว้ทันที แม้ว่างานนี้อาจต้องแลกมาด้วยความยากลำบากมากแค่ไหนก็ตาม

สื่อจากเมืองน้ำหอมเผยว่าหากไม่มีอะไรผิดพลาดทุกอย่างจะลงเอยด้วยดี

อย่างไรก็ตามล่าสุดสื่อจากเมืองน้ำหอมเปิดเผยว่า ในเบื้องต้นสโมสรชื่อดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นลุ้นกันต่อเนื่องว่าเส้นทางการทำงานของพวกเขาจะมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน เนื่องจากตอนนี้มีข่าวออกมาเพิ่มเติมว่าเจ้าตัวกำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำหลายแห่ง โดยแต่ละที่มีความตั้งใจสูงมากว่าจะต้องเซ็นสัญญาเขาให้ได้โดยเร็วที่สุดเช่นกัน

เบื้องต้นลือกันว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมทำทุกทางหวังเซ็นแข้งรายดังกล่าวเติมแกร่ง

อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นต้องรอลุ้นกันว่าทางด้าน เปแอสเช จะวางแผนเส้นทางการดึงตัวนักเตะรายนี้ส่วนในรูปแบบไหน แต่เบื้องต้นมีรายงานว่าพวกเขาพร้อมทำทุกทางเพื่อปิดดีลนักเตะให้ไวที่สุด เนื่องจากพวกเขารู้ดีว่าหากสามารถดึงนักเตะเสริมแกร่งสำเร็จ แข้งรายนี้จะมาพร้อมกับฟอร์มที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

หึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถอยทัพหลังค่าฉีกสัญญาแข้งเป้าหมายสูงถึง 180 ลย.

หึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถอยทัพหลังค่าฉีกสัญญาแข้งเป้าหมายสูงถึง 180 ลย.

เลอ ปารีเซียง สำนักข่าวชื่อดังในฝรั่งเศสตีข่าวออกมาว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ตัดสินใจพับโครงการดึงตัว วิคเตอร์ โอซิเมน นักเตะวัย 24 ปี เสริมทัพแล้ว เนื่องจากค่าฉีกสัญญาของนักเตะมีแนวโน้มอาจจะพุ่งสูงถึง 180 ล้านยูโรด้วยกัน ซึ่งตัวเลขดังกล่าวทำให้หลายฝ่ายมองว่าควรจะพับโครงการดึงตัวนักเตะรายนี้เข้าทีม ส่งผลให้มีความคืบหน้าว่าพวกเขาอาจจะเบนเข็มไปหานักเตะรายอื่นทันที

สื่อโหม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ถอยตั้งหลักเพราะหวั่นใจตัวเลขล่าสุด

โดยเหตุผลหลักสำคัญที่ทำให้ทีมแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ตัดสินใจพับโครงการดึงตัวนักเตะของ นาโปลี เสริมทัพคือ พวกเขาตกใจต่อราคาที่ผุดออกมา ซึ่งต่างฝ่ายต่างไม่คาดคิดว่าราคาดังกล่าวจะเกิดขึ้น และมีความเป็นไปได้สูงที่แผนการดึงตัวนักเตะรายนี้อาจจะเกิดปัญหายืดเยื้อ เนื่องจากผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในศึกใหญ่ของ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี โดยเฉพาะอย่างยิ่งตำแหน่งประธานของสโมสรซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความงกและเขี้ยวการเมืองอย่างมาก จึงทำให้มีโอกาสเป็นไปได้ยากที่จะยอมปล่อยเขาพ้นทีมง่าย ๆ

โอซิเมน ถือว่าเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมสุด ๆ

สำหรับนักเตะชาวไนจีเรียรายนี้นับว่าเป็นขุนพลสำคัญของทีมดังในถิ่น สตาดิโอ ซาน เปาโล มาโดยตลอด โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งพาทีมคว้าแชมป์รายการสูงสุดของอิตาลีพร้อมชูถ้วยสคูเด็ตโต้ครั้งแรกในรอบ 33 ปี ดังนั้นในเวลาต่อมาส่งผลให้เขาเริ่มมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังทันที เมื่อสื่อหลายสำนักตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า แต่ละทีมที่กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดพร้อมหาช่องทางดื่มเจ้าตัวเสริมทัพเป็นการด่วน

ปัจจุบันเจ้าตัวคือแข้งหลักและขึ้นแท่นกองหน้าสุดหวงของ อัซซูร่า

ทั้งนี้การตัดสินใจร่วมวงล่าสุดตัวแข้งตัวหลักของทีมดังในเมืองเนเปิ้ลส์ของทุกทีมครั้งนี้ถือว่าเป็นงานหนัก รวมถึงเป็นงานยากมากที่สุด ซึ่งอาจจะบอกว่าเป็นงานที่ทำให้ทีมซื้อขายนักเตะของสโมสรต่าง ๆ ต้องวิ่งวุ่น เนื่องจากการตัดสินใจทุ่มทุนเพื่อดึงตัวมาเกรียนรายนี้มาจาก นาโปลี อาจจะไม่ใช่แผนที่ดีที่สุด หรือเป็นไปตามเป้าที่วางเอาไว้ง่าย ๆ เพราะอย่าลืมว่าทางผู้บริหารระดับสูงของทีมพร้อมจะเล่นแง่ได้ทุกเมื่อ หลังจากปัจจุบันสถานะของนักเตะคือตัวหลักสำคัญในตำแหน่งแดนหน้าของทีม

ล่าสุดสื่อโหมหัวเรือใหญ่ของ นาโปลี พร้อมปล่อยเขาหากได้ราคาที่เหมาะสม

อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาเพิ่มเติมว่า ออเรลิโอ เด ลอเรนติส ประธานสโมสรของ นาโปลี พร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามา แต่เขาจะยอมพูดคุยเจรจากับทุกทีมที่มีข้อเสนอเป็นที่น่าพอใจเท่านั้น ส่วนราคาค่าฉีกสัญญาที่จะทำให้เขาปฏิเสธไม่ลงคาดการณ์กันว่าน่าจะสูงถึง 180 ล้านยูโร ตามที่สื่อหลายสำนักตีข่าวออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งงานนี้ต้องรอลุ้นกันยาวว่าสุดท้ายเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไรต่อไป

คาดว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อาจเบนเข็มหากราคายังสูงต่อเนื่อง

ทั้งนี้มีความเป็นไปได้สูงที่ทางด้าน เปเอสเช จะยอมตัดใจจากนักเตะโดยดี เนื่องจากไม่อยากทุ่มเงินก้อนโตเพื่อนักเตะเพียงแค่คนเดียว นอกจากนั้นเวลานี้มีรายงานออกมาว่าพวกเขากำลังลิสต์รายชื่อของ แฮรี่ เคน กองหน้าชาวอังกฤษของ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือก หากสุดท้ายเพราะเขาปิดดีลนักเตะเป้าหมายแรกไม่สำเร็จ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

สื่อโหม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมส่งมอบ 1 แข้งให้ โรม่า ยืมใช้งาน

สื่อโหม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมส่งมอบ 1 แข้งให้ โรม่า ยืมใช้งาน

สื่อในฝรั่งเศสหลายสำนักตีข่าวออกมาตรงกันว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในฝรั่งเศส กำลังเตรียมปล่อยตัว เรนาโต้ ซานเชซ ไปให้ทีมดังในอิตาลีอย่าง โรม่า พิจารณา โดยเริ่มต้นด้วยหลักการยืมตัวใช้งาน จากนั้นค่อยมาว่ากันถึงแผนดึงตัวนักเตะเสริมทัพโดยถาวรว่าจะเกิดขึ้นหรือไม่ หลังจบซีซั่นหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากนักเตะอาจจะไม่ได้อยู่ในแผนการทำงานของทีมอีกต่อไป

ข่าวลือหนาหูว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมปล่อยนักเตะพ้นทีมสุด ๆ

โดยเวลานี้สื่อหลายสำนักตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า แชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกทีมยื่นข้อเสนอน่าสนใจเข้ามา เพื่อแลกเปลี่ยนกับตัวนักเตะชาวโปรตุกีสเป็นทางการ โดยงานนี้พวกเขาพร้อมเปิดกว้างให้แต่ทีมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดเข้ามา แต่คาดการณ์กันว่าทีมที่น่าจะมีลุ้นเซ็นสัญญานักเตะสูงที่สุดก็คือ อาแอส โรม่า สโมสรจากเวทีแข่งขัน กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นทีมที่มีผลงานน่าประทับใจอีกทีมหนึ่ง

โครงการส่ง ซานเชซ ให้ โรม่า เป็นเพราะความสัมพันธ์อันดีร่วมกันของทั้ง 2 ทีม

สำหรับแผนการส่งนักเตะรายนี้ไปให้ทัพหมาป่าเหลือง-แดง ครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากทั้ง 2 ทีมมีความสัมพันธ์อันดีร่วมกันมานาน ดังนั้นเมื่อพวกเขามองว่ามีนักเตะบางรายที่ไม่น่าจะลงเล่นในซีซั่นต่อไป ส่งผลให้พวกเขามองหาสโมสรที่น่าจะมีโอกาสทำให้นักเตะมีผลงานที่ดีขึ้นได้ทันที และตัวเลือกแรกที่พวกเขามองคือ นางพญาหมาป่า ภายใต้การนำทัพของ โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีส ซึ่งน่าจะรู้ดีว่าควรดึงศักยภาพนักเตะออกมาไหนแบบไหน

เส้นทางการทำงานของ เรนาโต้ ในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ ไม่ค่อยแน่นอนมากนัก

เมื่อพูดถึงเส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้ภายใต้สีเสื้อของ ปารีสฯ เห็นได้ชัดว่าเขาไม่น่าจะมีโอกาสที่ดีมากนัก ด้วยปัจจุบันนักเตะไม่ใช่ตัวเลือกหลักที่สโมสรเลือกใช้งาน เพราะนับตั้งแต่วันแรกที่เขาย้ายออกมาจาก ลีลล์ เพื่อลงเล่นให้กับทีมเมื่อกลางปีก่อน จนจบซีซั่น 2022-2023 เป็นทางการ สถิติการลงสนามของเขาในรายการลีกเอิง คือ 6 นัด ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงเท่านั้น ส่วนเกมที่เหลือมักจะลงเล่นในฐานะตัวสำรองบ่อยมากกว่า

แต่หาก โรม่า ไม่สนใจยังมีอีก 2 ทีมพร้อมร่วมงานนักเตะ

อย่างไรก็ตามหากสุดท้าย จัลโล่รอสซี่ เลือกปฏิเสธที่จะดึงตัวนักเตะเข้าทีม ส่วนแผนครั้งนี้ของแชมป์ลีกเอิงไม่น่าจะมีปัญหาใด ๆ เพิ่มเติม เพราะยังมีอีก 2 ทางเลือกให้พวกเขารอตัดสินใจ เนื่องจากปัจจุบันยังมี เฟเนร์บาห์เช่ และ กาลาตาซาราย 2 ทีมดังจากศึก ซูเปอร์ลีก ตุรเคีย กำลังจับตาดูเส้นทางการทำงานของนักเตะอย่างใกล้ชิดมาพักใหญ่ รวมถึงพร้อมจะปิดดีลนักเตะหากมีโอกาสมากพอ

ส่วนแผนเสริมทัพของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หน้าร้อนคือดึงแข้งใหม่เข้าทีมหลายคน

ในส่วนแผนการพัฒนาทีมของ เปแอสเช กับการตัดสินใจเริ่มส่งต่อ ซานเชซ ให้ทีมอื่น มาจากเหตุผลว่าพวกเขาต้องกันเปลี่ยนแปลงขุมกำลังในทีมมากกว่านี้ เพื่อรับมือกับซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ท่ามกลางกระแสข่าวที่มากมายเกี่ยวกับตัวเลือกที่พวกเขาตั้งเอาไว้ซึ่งมีหลายคนด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

หึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังคุยแข้ง พาเลซ หวังซิวแบบฟรีเอเย่นต์

หึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังคุยแข้ง พาเลซ หวังซิวแบบฟรีเอเย่นต์

มีรายงานออกมาว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังสนใจและต้องการร่วมงานกับ วิลฟรีด ซาฮา แข้งตัวรุกวัย 30 ปี อย่างมาก เพราะล่าสุดมีรายงานออกมาว่าพวกเขากำลังหาเลยกันภายในว่า มีโอกาสเป็นไปได้สูงแค่ไหนที่จะได้ร่วมงานกับนักเตะคนดังรายนี้ พร้อมทั้งมองว่าการดึงนักเตะเข้ามาเสริมทัพอาจจะช่วยยกระดับทีมให้มิติเกมรุกหลากหลายมากขึ้น โดยนักเตะเป็นคนที่มีประสบการณ์ในการทำงานสูงมาก

สื่อจากเมืองน้ำหอมฟันธงว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องการร่วมงานกับแข้งวัย 30 ปีสุด ๆ

สำหรับแผนการดึงตัวแข้ง คริสตัล พาเลซ เสริมทัพครั้งนี้ มีรายงานออกมาว่า พวกเขาแสดงออกอย่างชัดเจนถึงความต้องการที่จะปิดดีลนักเตะให้ไวที่สุด โดยต้องการให้จบเกมการทำงานตามเป้าที่เขาต้องการ และเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามที่ต้องการให้ได้ แม้ว่าแผนการทำงานของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างน่าสนใจ และเป็นไปตามที่ทุกคนต้องการแต่ยังมีหลายจุดที่ต้องเตรียมแก้ไขมากขึ้นเหมือนกัน

ซาฮา กำลังอยู่ในจังหวะเนื้อหอมสุด ๆ อีกครั้ง

เวลานี้ ซาฮา ได้ชื่อว่าเป็นนักเตะที่กำลังอยู่ในช่วงเนื้อหอมอย่างมาก เพราะทันทีที่เจ้าตัวกำลังนับถอยหลังการทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น เซลเฮิร์ต ปาร์ค สิ่งที่ตามมาคือเขามักจะตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งทันที นอกจากนั้นทุกทีมที่กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด พร้อมจะหาช่องทางเซ็นเขาเติมแกร่งโดยเร็วที่สุดอีกด้วย เนื่องจากแผนการดึงตัวนักเตะครั้งนี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย

โดยตอนนี้มีแนวโน้มว่าเขาจะเลือกย้ายทีมมากกว่าต่อสัญญา

ส่วนโอกาสต่อสัญญาระหว่างเขากับทีมถือว่ามีความเป็นไปได้น้อยมาก เพราะจนถึงตอนนี้หากเขาต้องการต่อสัญญากับทีมจริง ๆ คงไม่ปล่อยให้เวลาล่วงเลยมานานถึงช่วงท้ายของสัญญา และคงตัดสินใจต่อสัญญาไปนานแล้ว แต่ตอนนี้เขายังเฉยและมีทีท่าชัดเจนว่าต้องการย้ายทีมมากกว่าทำงานกับทีมต่อไป ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้เขาจึงเป็นเป้าหมายเติมแกร่งของทีมต่าง ๆ ในวงการลูกหนังทันที

นอกจากนั้นแว่วว่านักเตะกำลังรอข้อเสนอจากทีมในยุโรปเพิ่มเติมเช่นกัน

ทั้งนี้แผนการดึงตัวนักเตะของแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ครั้งนี้เต็มไปด้วยความแน่นอนมากนัก เพราะมีข่าวออกมาว่าเขากำลังเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังอีกหลายแห่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 ทีมหลังจากศึกโปรลีก ซาอุดีอาระเบีย นำมาโดย อัล-นาสเซอร์ และ อัล-อิตติฮัด มีข่าวว่าทั้งคู่พร้อมยื่นข้อเสนอให้นักเตะพิจารณา ทันทีที่เจ้าตัวสิ้นสุดพันธะผูกพันร่วมกับทีมดังในอังกฤษเรียบร้อยแล้ว

หน้าร้อนนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องเดินเกมหาตัวเลือกใหม่เสริมทัพหลายตำแหน่ง

นอกจากนั้นยังมีรายงานออกมาว่าเวลานี้ เปแอสเช กำลังเตรียมหาช่องทางดึงตัวนักเตะใหม่เสริมทัพหลายราย หลังจากพวกเขาตัดสินใจปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมไปหลายคน และส่วนของ ซาฮา เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในลิสต์เสริมทัพของพวกเขาเช่นกัน ถึงแม้ตอนนี้พวกเขายังไม่ชัวร์ว่าจะมีโอกาสเซ็นสัญญากับนักเตะสำเร็จหรือไม่ก็ตาม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

หึ่ง PSG จ่อคุย ยูเลียน นาเกลส์มันน์ หวังลุ้นร่วมงานกันซีซั่นหน้า

หึ่ง PSG จ่อคุย ยูเลียน นาเกลส์มันน์ หวังลุ้นร่วมงานกันซีซั่นหน้า

มีรายงานออกมาจากสื่อชั้นนำในฝรั่งเศสว่า ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กุนซือวัย 35 ปีชาวเยอรมัน คือคนที่ทาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สนใจดึงเข้ามาช่วยเพิ่มศักยภาพภายในทีมให้ดีขึ้น โดยเป้าหมายสูงสุดคือการพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ให้ได้ หลังจากตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขามีผลงานยอดเยี่ยมเฉพาะในประเทศฝรั่งเศสเท่านั้น ส่วนแชมป์ระดับยุโรปยังไม่เคยมีโอกาสสัมผัสเป็นทางการ

 สื่อน้ำหอมโหมข่าวเพิ่ม ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กำลังได้รับความสนใจจากทีมดังในฝรั่งเศส

โดยก่อนหน้าผู้บริหารระดับสูงของ เปแอสเช หันมาให้ความสนใจผู้จัดการทีมชาวเยอรมันเป็นทางการ เมื่อเขาเคยลิสต์รายชื่อผู้จัดการทีมรายอื่นเอาไว้มากมาย แต่ล่าสุดหลังจากพิจารณาความน่าจะเป็นและผลงานการทำงานในสนามแข่งขันตลอดเวลาที่ผ่านมา ผู้จัดการทีมขาวด๊อยซ์มีแนวโน้มสอบผ่านทุกสายตาของผู้บริหารแชมป์ ลีกเอิง ฝรั่งเศส สูงที่สุด ถึงแม้การทำงานล่าสุดของเขาต้องแยกทางกับ บาเยิร์น มิวนิค ก่อนเวลาอันควรก็ตาม

ปัจจุบันกุนซือชาวเยอรมันยังคงอยู่ในสถานะว่างงาน

ปัจจุบันผู้จัดการทีมวัย 35 ปียังคงอยู่ในสถานะว่างงาน เพราะนับตั้งแต่เจ้าตัวแยกทางกับ เสือใต้ เมื่อช่วงปลายซีซั่นที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้เขามักจะตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังไม่เคยได้รับข้อเสนอจากทีมที่เคยเป็นข่าวร่วมกันอย่างเป็นทางการ ส่งผลให้อนาคตของเขากำลังเป็นที่น่าจับตามองทันที เพราะไม่แน่ชัดว่าสุดท้ายเขาจะตอบรับข้อเสนอของสโมสรใดในยุโรปเป็นทางการ

โดยงานนี้มีข่าวออกมาว่าจะดึง เธียร์รี่ อองรี มาช่วยงานคุมทีมด้วย

โดยข่าวที่เกิดขึ้นล่าสุดเพิ่มเติมออกมาคือ หากเจ้าตัวตัดสินใจร่วมงานกับ เปแอสเช จริง เขาจะดึง อองรี ตำนานหัวหอกชาวฝรั่งเศสเข้ามาช่วยงานในทีมด้วยเช่นเดียวกัน หากทั้งสองคนสามารถหารือและได้ข้อสรุปร่วมกันจริง ๆ เนื่องจากล่าสุดมีรายงานออกมาว่าทางด้านตำนานชาวฝรั่งเศส พร้อมให้ความร่วมมือกุนซือรุ่นน้องเป็นอย่างดี โดยเป้าหมายของพวกเขาทั้งคู่คือการพลิกสถานการณ์ทีมให้กลับมาสู่เส้นทางลุ้นแชมป์ทุกรายการให้ได้

เฮดโค้ชวัย 35 ปี กำลังเนื้อหอมสุด ๆ ในปัจจุบัน

เวลานี้ถ้าพูดถึงระดับความเนื้อหอมของอดีตกุนซือ 2 ทีมดังในเยอรมันอย่าง แอร์เบ ไลป์ซิก และ เสือใต้ ต้องยอมรับว่าเจ้าตัวคือผู้จัดการทีมที่กำลังได้รับความสนใจจากทีมต่าง ๆ มากมาย ซึ่งทุกทีมพร้อมจะหาช่องทางเซ็นเขาเสริมทัพเป็นทางการมาโดยตลอด เนื่องจากแต่ละทีมต่างมั่นใจฝีมือการทำงานของเจ้าตัวว่า มีโอกาสยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งแท็กติกและการจัดทีมให้สอดคล้องกับเกมแข่งขัน ถือว่าเจ้าตัวมีเต็มร้อยมาโดยตลอด

อนาคตของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ยังหาข้อสรุปชัดเจนไม่ใด้ในเวลานี้

อย่างไรก็ตามในตอนนี้อนาคตของ นาเกลส์มันน์ ยังหาข้อสรุปชัดเจนไม่ได้ ด้วยเหตุผลว่าเจ้าตัวยังไม่ได้ตอบรับข้อเสนอจากทีมและยังเป็นทางการ บวกกับตอนนี้ทางด้านบอร์ดบริหาร เปแอสเช กำลังจับตาดูอนาคตของเจ้าตัวว่า เขาสามารถเปิดใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเวทีแข่งขันสูงสุดในฝรั่งเศสได้หรือไม่

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

ตำนานแซมบ้า หนุน เนย์มาร์ ย้ายซบ ผี หน้าร้อน

ตำนานแซมบ้า หนุน เนย์มาร์ ย้ายซบ ผี หน้าร้อน

ทันทีที่สื่อในฝรั่งเศสเปิดเผยว่า เนย์มาร์ มีโอกาสย้ายทีมค่อนข้างสูง ทำให้ล่าสุดทางด้าน ริวัลโด้ ตำนานนักเตะทัพแซมบ้าออกมาพูดถึงเรื่องนี้ทันที โดยเจ้าตัวยืนยันว่าหนุนหลังให้นักเตะรุ่นน้องตัดสินใจย้ายทีมเพื่อซบสโมสรในอังกฤษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โรงละครแห่งความฝัน ซึ่งตอนนี้กำลังให้ความสนใจนักเตะมาโดยตลอด นอกจากนั้นพร้อมหาช่องทางเซ็นนักเตะเสริมทัพเป็นทางการโดยเร็ว แม้ว่าอาจจะไม่มีความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของเขามากนัก

ปัจจุบันเส้นทางการทำงานของ เนย์มาร์ ยังไม่มีความชัดเจน

เวลานี้ถ้าพูดถึงอนาคตของนักเตะกองหน้าของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทุกคนต่างรู้กันดีว่าเขามักจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมอื่นมาโดยตลอด และหลายครั้งมักจะมีปัญหามากมายตามมา รวมถึงข่าวว่าผู้บริหารของทีมไม่แฮปปี้ที่จะทำงานร่วมกับเขาอีกต่อไป หลังจากเจ้าตัวได้ชื่อมีโอกาสชักนำนักเตะรายอื่นออกนอกลู่นอกทาง จนทำให้หลายคนมีอาการแข็งข้อได้ง่ายมาก ซึ่งทุกฝ่ายมองว่าหากเขาทำงานร่วมกับทีมต่อไป สิ่งที่จะตามมาคือปัญหาการควบคุมนักเตะเป็นไปได้ยากมากทันที

ล่าสุดสื่อยกว่าแข้งทีมชาติบราซิเลียนมีคิวดวลเพลงแข้งกับทีมอื่นสูงมาก

โดยสื่อฝรั่งเศสหลายแห่งยืนยันตรงกันว่าตอนนี้นักเตะทีมชาติบราซิลรายนี้มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นโอกาสย้ายทีมของเขาย่อมมีลุ้นเป็นไปได้สูง ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าเขาจะตัดสินใจแยกทางกับทีมในทันที เพราะแต่ละสโมสรที่สนใจเขาพร้อมทุ่มสุดตัวหาช่องทางดึงเขาเสริมทัพอยู่แล้ว เมื่อมองว่าเจ้าตัวก็มีผลงานยอดเยี่ยมและดีพอช่วยยกระดับสโมสร โดยทันทีที่ตัดเรื่องอาการงอแงที่เจ้าตัวมักจะแสดงออกให้เห็นบ่อย ๆ ออกไป ทุกคนต่างรู้กันดีว่าเขาเป็นนักเตะอีกคนที่มีบทบาทยอดเยี่ยมได้เสมอ

ส่วนค่าฉีกสัญญาของหอกสัญญาบราซิเลียนรอบนี้อาจจะไม่สูงมากนัก

อย่างไรก็ตามคาดว่าค่าฉีกสัญญานักเตะในรอบนี้ไม่สูงมากนัก เพราะสิ่งที่ทางด้าน เปแอสเช ต้องการมากที่สุดในตอนนี้คือเคลียร์ทางให้เขาพ้นทีมโดยเร็วที่สุด ก่อนจะมีปัญหาชุดใหญ่ตามมาในภายหลัง เนื่องจากเคยมีกระแสข่าวมาว่าผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในกรุงปารีสไม่ค่อยไว้วางใจนักเตะรายนี้สักเท่าไหร่ หลังจากมีข่าวแว่วออกมาว่าเริ่มดึงนักเตะบางคนก่อหวอดน้อย ๆ ในห้องแต่งตัว

ด้าน ริวัลโด้ ย้ำว่าแข้งวัย 31 ปี ไปได้สวยแน่หากร่วมงานกับ ผีแดง

โดยล่าสุดทางด้านตำนานคนดังพูดถึงนักเตะว่า “ผมสนับสนุนนะถ้าเห็นว่าเขาตัดสินใจย้ายทีมจริง และทีมที่ผมมองว่าน่าจะทำให้เขามีบทบาทสำคัญมากขึ้นคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเราทุกคนต่างรู้ดีว่าสโมสรแห่งนี้ให้ความสนใจเข้ามาโดยตลอด และพร้อมจะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการ อีกทั้งผมมองว่าเขาควรจะมีโอกาสลงสนามมากกว่านี้ ดังนั้นการตัดสินใจย้ายไป ยูไนเต็ด ผมมองว่ามีโอกาสเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของเขาแน่นอน”

สื่อเชื่อ ผี พร้อมเปิดรับ เนย์มาร์ เสริมทัพเช่นกัน

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอดูว่าสุดท้าย เนย์มาร์ จูเนียร์ ตั้งใจย้ายทีมจริงหรือไม่ หากมีข้อเสนอจาก ผีแดง ยื่นมาถึงมือเขาจริง แต่ตอนนี้เชื่อกันว่า ปีศาจแดง พร้อมทุ่มสุดตัว หวังว่างานกับเชาเป็นทางการหากเจ้าตัวตัดสินใจย้ายทีมจริง ๆ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

หี่ง มาร์โก อาเซนซิโก มีลุ้นย้ายซบ PSG สูงมาก

หี่ง มาร์โก อาเซนซิโก มีลุ้นย้ายซบ PSG สูงมาก

สื่อในฝรั่งเศสรายงานออกมาว่าอนาคตของ มาร์โก อาเซนซิโก น่าจะมีลุ้นย้ายไปร่วมงานกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สูงมาก หลังจากเจ้าตัวมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในฝรั่งเศสมาพักใหญ่ และที่สำคัญล่าสุดมีรายงานออกมาว่าข้อเสนอที่ทีมเศรษฐีจากเมืองน้ำหอมจ่อยื่นให้เขา มีตัวเลขค่าเหนื่อยสูงกว่าจากสโมสรอื่น ๆ รวมถึงมีเงื่อนไขส่วนตัวที่จะทำให้เขามีโอกาสลงเล่นต่อเนื่องได้อย่างง่ายดายมากขึ้นทันที

ด้าน มาร์โก อาเซนซิโก จะหมดสัญญากับทีมเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่านักเตะชาวสแปนิชจะสิ้นสุดสัญญาทำงานร่วมกับ เรอัล มาดริด หลังจบซีซั่นนี้เป็นทางการ โดยคาดว่าน่าจะไม่มีขั้นตอนการขยายเวลาทำงานร่วมกันเพิ่ม เนื่องจากปัญหาหลายอย่างส่งผลให้ขามองว่าการย้ายทีมคือคำตอบที่ดีที่สุดของเขาทันที ถึงแม้ก่อนหน้านี้เคยมีโอกาสหารือกันถึงเรื่องสัญญาใหม่ร่วมกันมาก่อนก็ตาม แต่เมื่อทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นตามที่คิด ทำให้แผนการยืดเวลาทำงานร่วมกันต้องยุติลง

สื่อโหม PSG จริงจังกับดีลครั้งนี้สุด ๆ

ทั้งนี้ยังมีรายงานจาก อีเอสพีเอ็น สื่อเจ้าดังระดับโลกเชื่อถือได้ยืนยันชัดเจนว่า ทางด้าน เปแอสเช ทีมดังจากเมืองน้ำหอมให้ความสนใจเขามาก ส่งผลให้พวกเขาจริงจังกับแผนดึงตัวแข้งคนดังเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการทันที พร้อมทั้งเชื่อกันว่าเขาคงไม่ปฏิเสธโอกาสทำงานร่วมกันแน่นอน ส่วนเหตุผลทำให้เขาคือเป้าหมายของทีมคือ ทางด้าน เปแอสเช ต้องการนักเตะที่จะเข้ามาทดแทน 2 ซูเปอร์สตาร์ที่ตอนนี้มีข่าวว่าจ่อลาทีมหนาหูเรื่อย ๆ

โดยล่าสุดมีรายงานออกมาว่านักเตะกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจอนาคต

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีข่าวว่าพร้อมบอกลา ราชันชุดขาว ออกมา แต่ยังมีรายงานออกมาเพิ่มเติมเช่นกันว่า ตอนนี้เขายังอยู่ในระหว่างตัดสินใจว่าจะไปตั้งต้นใหม่กับลีกไหนเป็นอันดับแรก หลังจากมองว่าการทำงานร่วมกับทีมดังต่าง ๆ ในวงการลูกหนังต่างน่าสนใจสำหรับเขาสูงพอ ๆ กัน อีกทั้งแต่ละทีมที่หันมาให้ความสนใจเขาเป็นทีมระดับชั้นนำในวงการลูกหนังอีกด้วย

ส่วนข้อเสนอที่เขาจะได้จากทีมดังในเมืองน้ำหอมมีรายงานว่าน่าจะโดนใจมากกว่าทีมอื่น

อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาว่า เปแอสเช ได้เปรียบทีมอื่นสูงมาก ด้วย จอร์จ เมนเดส ผู้จัดการส่วนตัวของเขามี่ความคุ้นเคยกับ หลุยส์ กัมโปส ที่ปรึกษาฝ่ายกีฬาของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ มานาน จึงทำให้โอกาสที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จมีลุ้นทันที

เวลานี้ มาร์โก อาเซนซิโก ยังไม่ได้คำตอบชัดเจนว่าจะย้ายไปไหน

อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน อาเซนซิโก ยังไม่ได้ให้คำตอบที่ชัดเจนว่า หลังจากเขาจะย้ายไปไหน แต่เชื่อกันว่าโอกาสที่เขาจะยืดเวลาทำงานร่วมกับ มาดริด เป็นไปได้ยากมากที่สุด ดังนั้นแผนการทำงานของเขาหลังจากนี้น่าจะชัดเจนมากขึ้นก่อนเกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง แต่ในเวลานี้เชื่อกันว่า เปแอสเช ทีมดังในฝรั่งเศสคือตัวเต็งมีสิทธิ์ดึงเขาเสริมทัพสูงที่สุด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

หึ่ง ซีเนดีน ซีดาน มีลุ้นนั่งเก้าอี้แม่ทัพใหญ่ PSG คนใหม่สูงสุด

หึ่ง ซีเนดีน ซีดาน มีลุ้นนั่งเก้าอี้แม่ทัพใหญ่ PSG คนใหม่สูงสุด

มีรายงานออกมาว่า ซีเนดีน ซีดาน ยังคงได้ลุ้นนั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เหมือนเดิม หลังจากตอนนี้มีข่าวออกมาว่า ผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ กำลังจับตาดูเส้นทางการทำงานของกุนซือวัย 50 กะรัตอย่างใกล้ชิด เพราะยังมองว่าเขาคือคนที่เหมาะสมคุมทีมมากกว่ากุนซือรายอื่น หลังจากตอนนี้เจ้าตัวอยู่ในสถานะว่างงานและยังไม่ได้ตัดสินใจรับงานคุมทีม

สื่อในฝรั่งเศสรายงานว่า ซีเนดีน ซีดาน กลับมาเป็นตัวเต็งคุม PSG อีกครั้ง

โดยปัจจุบันทางด้านสื่อหลายสำนักในเมืองน้ำหอมตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า ซิซู อดีตกุนซือ เรอัล มาดริด กำลังถูกยกให้เป็นว่าที่แม่ทัพใหญ่คนใหม่ของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ และมั่นใจว่าเขาจะเป็นคนที่ช่วยพัฒนาทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว และไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน เนื่องจากประสบการณ์การทำงานของเขายอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานในสนามแข่งขันชัดเจนว่า เขาสามารถพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จของจริง กับการพาทีมคว้าแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ต่อเนื่องหลายสมัย

ทั้งนี้แหล่งข่าวยืนยันตรงกันว่า เปแอสเช ไม่เคยละสายตาจาก ซิซู เลย

มีรายงานออกมาว่าทางด้านทีมดังในศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ยังคงจับตาดูตำนานแดนกลางชาวเฟรนช์แมนมาโดยตลอด เริ่มตั้งแต่วันแรกที่เขาตัดสินใจประกาศหันหลังให้กับทาง ราชันชุดขาว ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขามักจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังชั้นนำในวงการลูกหนัง 5 ลีกใหญ่ของยุโรปทันที แต่คาดว่าทีมที่มีลุ้นเซ็นเขาเสริมทัพมากที่สุดคือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งมักจะมีประเด็นร้อนออกมาให้เห็นกันเรื่อยมาว่า พร้อมเปิดทางให้เขาเข้ามาพัฒนาทีมระยะยาวบ่อยที่สุด

เวลานี้เจ้าตัวยังอุบเงียบถึงแผนการทำงานในอนาคต

ทั้งนี้ในส่วนของทางด้าน ซิซู แม้ว่าจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมาย แต่ปัจจุบันเขายังนิ่งเฉยและไม่เคยแสดงออกว่าสนใจเริ่มงานคุมทีมอีกครั้งเมื่อไหร่ โดยมีทีมไหนเป็นตัวเต็งที่เขากำลังทดไว้ในใจบ้าง ดังนั้นทุกทีมที่กำลังจับตาดูเขาจึงทำได้แค่รอลุ้นว่าเขาจะขยับตัว และออกมายืนยันว่าพร้อมจะรับงานคุมทีมจริงจังเมื่อไหร่เท่านั้น ส่วนทางด้านทีมดังในกรุงปารีสเป็นอีกทีมที่กำลังนั่งลุ้นหนักว่า หลังจากนี้จะมีโอกาสร่วมงานกับกุนซือวัย 50 ปี หรือเปล่า

เชื่อกันว่าตอนนี้ เปแอสเช มองเขาเป็นตัวเลือกอันดับ 1

จากการเปิดเผยของสื่อชั้นนำทั้งในและนอกประเทศฝรั่งเศสต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เปแอสเช กำลังหารือกันใหม่ เพราะสิ่งที่พวกเขาต้องการในเวลานี้คือหาใครสักคนเข้ามาแทนที่ คริสตอฟ กัลติเย่ร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสที่ทำหน้าที่กุมบังเหียนทีมในปัจจุบันรับมือซีซั่นใหม่ หลังจากมองว่ารายนี้ไม่ใช่คนที่ดีที่สุด เมื่อผลงานในสนามแข่งขันซีซั่นนี้เรียกได้ว่าไม่เอาอ่าวเลยแม้แต่เกมเดียว

ปัจจุบัน ซีเนดีน ซีดาน ยังคงว่างงานเหมือนเดิม  

ในปัจจุบัน ซีดาน ยังคงอยู่ในสถานะว่างงาน โดยยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทำงานร่วมกับสโมสรได้ จะมีเพียงแค่สื่อเท่านั้นที่หยิบยกประเด็นร้อนขึ้นมาพูดถึง สร้างความตื่นเต้นให้แฟนบอลเป็นระยะ ๆ เท่านั้น เมื่อคอยชี้เป้าว่า ซิซู พร้อมรับงานคุมทีมหากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอ ระหว่างที่กำลังรอจังหวะรับงานคุมทีมชาติฝรั่งเศสเป็นทางการ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1