ลีกเอิง 1

Auto Draft

หี่ง มาร์โก อาเซนซิโก มีลุ้นย้ายซบ PSG สูงมาก

หี่ง มาร์โก อาเซนซิโก มีลุ้นย้ายซบ PSG สูงมาก

สื่อในฝรั่งเศสรายงานออกมาว่าอนาคตของ มาร์โก อาเซนซิโก น่าจะมีลุ้นย้ายไปร่วมงานกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สูงมาก หลังจากเจ้าตัวมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในฝรั่งเศสมาพักใหญ่ และที่สำคัญล่าสุดมีรายงานออกมาว่าข้อเสนอที่ทีมเศรษฐีจากเมืองน้ำหอมจ่อยื่นให้เขา มีตัวเลขค่าเหนื่อยสูงกว่าจากสโมสรอื่น ๆ รวมถึงมีเงื่อนไขส่วนตัวที่จะทำให้เขามีโอกาสลงเล่นต่อเนื่องได้อย่างง่ายดายมากขึ้นทันที

ด้าน มาร์โก อาเซนซิโก จะหมดสัญญากับทีมเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

เป็นที่ชัดเจนแล้วว่านักเตะชาวสแปนิชจะสิ้นสุดสัญญาทำงานร่วมกับ เรอัล มาดริด หลังจบซีซั่นนี้เป็นทางการ โดยคาดว่าน่าจะไม่มีขั้นตอนการขยายเวลาทำงานร่วมกันเพิ่ม เนื่องจากปัญหาหลายอย่างส่งผลให้ขามองว่าการย้ายทีมคือคำตอบที่ดีที่สุดของเขาทันที ถึงแม้ก่อนหน้านี้เคยมีโอกาสหารือกันถึงเรื่องสัญญาใหม่ร่วมกันมาก่อนก็ตาม แต่เมื่อทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นตามที่คิด ทำให้แผนการยืดเวลาทำงานร่วมกันต้องยุติลง

สื่อโหม PSG จริงจังกับดีลครั้งนี้สุด ๆ

ทั้งนี้ยังมีรายงานจาก อีเอสพีเอ็น สื่อเจ้าดังระดับโลกเชื่อถือได้ยืนยันชัดเจนว่า ทางด้าน เปแอสเช ทีมดังจากเมืองน้ำหอมให้ความสนใจเขามาก ส่งผลให้พวกเขาจริงจังกับแผนดึงตัวแข้งคนดังเข้ามาเสริมทัพเป็นทางการทันที พร้อมทั้งเชื่อกันว่าเขาคงไม่ปฏิเสธโอกาสทำงานร่วมกันแน่นอน ส่วนเหตุผลทำให้เขาคือเป้าหมายของทีมคือ ทางด้าน เปแอสเช ต้องการนักเตะที่จะเข้ามาทดแทน 2 ซูเปอร์สตาร์ที่ตอนนี้มีข่าวว่าจ่อลาทีมหนาหูเรื่อย ๆ

โดยล่าสุดมีรายงานออกมาว่านักเตะกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจอนาคต

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีข่าวว่าพร้อมบอกลา ราชันชุดขาว ออกมา แต่ยังมีรายงานออกมาเพิ่มเติมเช่นกันว่า ตอนนี้เขายังอยู่ในระหว่างตัดสินใจว่าจะไปตั้งต้นใหม่กับลีกไหนเป็นอันดับแรก หลังจากมองว่าการทำงานร่วมกับทีมดังต่าง ๆ ในวงการลูกหนังต่างน่าสนใจสำหรับเขาสูงพอ ๆ กัน อีกทั้งแต่ละทีมที่หันมาให้ความสนใจเขาเป็นทีมระดับชั้นนำในวงการลูกหนังอีกด้วย

ส่วนข้อเสนอที่เขาจะได้จากทีมดังในเมืองน้ำหอมมีรายงานว่าน่าจะโดนใจมากกว่าทีมอื่น

อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาว่า เปแอสเช ได้เปรียบทีมอื่นสูงมาก ด้วย จอร์จ เมนเดส ผู้จัดการส่วนตัวของเขามี่ความคุ้นเคยกับ หลุยส์ กัมโปส ที่ปรึกษาฝ่ายกีฬาของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ มานาน จึงทำให้โอกาสที่พวกเขาจะประสบความสำเร็จมีลุ้นทันที

เวลานี้ มาร์โก อาเซนซิโก ยังไม่ได้คำตอบชัดเจนว่าจะย้ายไปไหน

อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน อาเซนซิโก ยังไม่ได้ให้คำตอบที่ชัดเจนว่า หลังจากเขาจะย้ายไปไหน แต่เชื่อกันว่าโอกาสที่เขาจะยืดเวลาทำงานร่วมกับ มาดริด เป็นไปได้ยากมากที่สุด ดังนั้นแผนการทำงานของเขาหลังจากนี้น่าจะชัดเจนมากขึ้นก่อนเกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง แต่ในเวลานี้เชื่อกันว่า เปแอสเช ทีมดังในฝรั่งเศสคือตัวเต็งมีสิทธิ์ดึงเขาเสริมทัพสูงที่สุด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

หึ่ง ซีเนดีน ซีดาน มีลุ้นนั่งเก้าอี้แม่ทัพใหญ่ PSG คนใหม่สูงสุด

หึ่ง ซีเนดีน ซีดาน มีลุ้นนั่งเก้าอี้แม่ทัพใหญ่ PSG คนใหม่สูงสุด

มีรายงานออกมาว่า ซีเนดีน ซีดาน ยังคงได้ลุ้นนั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เหมือนเดิม หลังจากตอนนี้มีข่าวออกมาว่า ผู้บริหารระดับสูงของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ กำลังจับตาดูเส้นทางการทำงานของกุนซือวัย 50 กะรัตอย่างใกล้ชิด เพราะยังมองว่าเขาคือคนที่เหมาะสมคุมทีมมากกว่ากุนซือรายอื่น หลังจากตอนนี้เจ้าตัวอยู่ในสถานะว่างงานและยังไม่ได้ตัดสินใจรับงานคุมทีม

สื่อในฝรั่งเศสรายงานว่า ซีเนดีน ซีดาน กลับมาเป็นตัวเต็งคุม PSG อีกครั้ง

โดยปัจจุบันทางด้านสื่อหลายสำนักในเมืองน้ำหอมตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า ซิซู อดีตกุนซือ เรอัล มาดริด กำลังถูกยกให้เป็นว่าที่แม่ทัพใหญ่คนใหม่ของทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ และมั่นใจว่าเขาจะเป็นคนที่ช่วยพัฒนาทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว และไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังแน่นอน เนื่องจากประสบการณ์การทำงานของเขายอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลงานในสนามแข่งขันชัดเจนว่า เขาสามารถพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จของจริง กับการพาทีมคว้าแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ต่อเนื่องหลายสมัย

ทั้งนี้แหล่งข่าวยืนยันตรงกันว่า เปแอสเช ไม่เคยละสายตาจาก ซิซู เลย

มีรายงานออกมาว่าทางด้านทีมดังในศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ยังคงจับตาดูตำนานแดนกลางชาวเฟรนช์แมนมาโดยตลอด เริ่มตั้งแต่วันแรกที่เขาตัดสินใจประกาศหันหลังให้กับทาง ราชันชุดขาว ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเขามักจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังชั้นนำในวงการลูกหนัง 5 ลีกใหญ่ของยุโรปทันที แต่คาดว่าทีมที่มีลุ้นเซ็นเขาเสริมทัพมากที่สุดคือ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งมักจะมีประเด็นร้อนออกมาให้เห็นกันเรื่อยมาว่า พร้อมเปิดทางให้เขาเข้ามาพัฒนาทีมระยะยาวบ่อยที่สุด

เวลานี้เจ้าตัวยังอุบเงียบถึงแผนการทำงานในอนาคต

ทั้งนี้ในส่วนของทางด้าน ซิซู แม้ว่าจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมาย แต่ปัจจุบันเขายังนิ่งเฉยและไม่เคยแสดงออกว่าสนใจเริ่มงานคุมทีมอีกครั้งเมื่อไหร่ โดยมีทีมไหนเป็นตัวเต็งที่เขากำลังทดไว้ในใจบ้าง ดังนั้นทุกทีมที่กำลังจับตาดูเขาจึงทำได้แค่รอลุ้นว่าเขาจะขยับตัว และออกมายืนยันว่าพร้อมจะรับงานคุมทีมจริงจังเมื่อไหร่เท่านั้น ส่วนทางด้านทีมดังในกรุงปารีสเป็นอีกทีมที่กำลังนั่งลุ้นหนักว่า หลังจากนี้จะมีโอกาสร่วมงานกับกุนซือวัย 50 ปี หรือเปล่า

เชื่อกันว่าตอนนี้ เปแอสเช มองเขาเป็นตัวเลือกอันดับ 1

จากการเปิดเผยของสื่อชั้นนำทั้งในและนอกประเทศฝรั่งเศสต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เปแอสเช กำลังหารือกันใหม่ เพราะสิ่งที่พวกเขาต้องการในเวลานี้คือหาใครสักคนเข้ามาแทนที่ คริสตอฟ กัลติเย่ร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสที่ทำหน้าที่กุมบังเหียนทีมในปัจจุบันรับมือซีซั่นใหม่ หลังจากมองว่ารายนี้ไม่ใช่คนที่ดีที่สุด เมื่อผลงานในสนามแข่งขันซีซั่นนี้เรียกได้ว่าไม่เอาอ่าวเลยแม้แต่เกมเดียว

ปัจจุบัน ซีเนดีน ซีดาน ยังคงว่างงานเหมือนเดิม  

ในปัจจุบัน ซีดาน ยังคงอยู่ในสถานะว่างงาน โดยยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทำงานร่วมกับสโมสรได้ จะมีเพียงแค่สื่อเท่านั้นที่หยิบยกประเด็นร้อนขึ้นมาพูดถึง สร้างความตื่นเต้นให้แฟนบอลเป็นระยะ ๆ เท่านั้น เมื่อคอยชี้เป้าว่า ซิซู พร้อมรับงานคุมทีมหากมีข้อเสนอน่าสนใจมากพอ ระหว่างที่กำลังรอจังหวะรับงานคุมทีมชาติฝรั่งเศสเป็นทางการ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

สื่อโหม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมลุยตลาดแย่งแข้งโสมขาวร่วม ผี

สื่อโหม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมลุยตลาดแย่งแข้งโสมขาวร่วม ผี

สื่อหลายแห่งในฝรั่งเศสเปิดเผยว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังแห่งเวทีแข่งขันสูงสุดของเมืองน้ำหอม กำลังให้ความสนใจ คิม มิน-แจ แนวรับชาวเกาหลีใต้อย่างมาก ถึงขั้นหาช่องทางปิดดีลนักเตะรายนี้ส่วนทัพให้ได้ ถึงแม้ว่าแผนการของพวกเขาอาจจะไม่ได้ราบรื่นมากนักก็ตาม เพราะดีลครั้งนี้เป็นงานยากสำหรับพวกเขาไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อต้องรับมือทั้งคู่แข่งนอกสนามรวมถึงบริหารของทีมดังในถิ่น สตาดิโอ ซาน เปาโล ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอีกสโมสรได้ชื่อว่าเป็นที่สุดของคำว่า “เขี้ยวลากดิน”

คาด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต้องการแนวรับคนใหม่เพิ่มแกร่งมากขึ้น

โดยมีความเป็นไปได้สูงที่หลังจากนี้ทางด้านทีมดังจากศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ต้องการเสริมเขี้ยวเล็บของพวกเขาเพื่อรับมือกับซีซั่นใหม่ที่จะเกิดขึ้น โดยคาดการณ์กันว่าการเสริมทัพนักเตะในตำแหน่งแนวรับถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็น แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะมีนักเตะตำแหน่งตัวรับในมือมากพอสมควรอยู่แล้วก็ตาม แต่ด้วยผลงานในซีซั่นที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าไม่ตรงตามเป้า ส่งผลให้พวกเขามองว่าการเสริมทัพนักเตะจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดทันที

ปัจจุบันนักเตะคือตัวหลักของ นาโปลี

ปัจจุบันนักเตะรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นแข้งตัวเลือกหลักสำคัญของ อัซซูร่า ทีมดังจากเมืองเนเปิ้ลส์ ดังนั้นเป็นไปได้ยากที่บอร์ดบริหารของทีมจะยอมปล่อยเขาง่าย ๆ แม้ว่าจะมีโอกาสพิจารณาข้อเสนอก้อนใหญ่แค่ไหนก็ตาม เนื่องจากพวกเขารู้ดีว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ตัดสินใจปล่อยมือจากนักเตะ ปัญหาผลงานในสนามแข่งขันของสโมสรจะเกิดขึ้นทันที ดังนั้นเชื่อกันว่าการตัดสินใจรั้งเขาเอาไว้ทุกวิถีทางน่าจะเกิดขึ้นให้เห็นแน่นอน

เวลานี้นักเตะกำลังเนื้อหอมสุด ๆ เพราะมีหลายทีมสนใจ

อย่างไรก็ตามแม้ว่าทางร้านทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ มีโอกาสพิจารณาปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพจริง ๆ แต่เส้นทางการลุยซื้อตัวนักเตะเข้าทีมกลับไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้ยังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังยุโรปอีกหลายแห่ง แถมแต่ละทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องดึงเข้าเสริมทัพอย่างเป็นทางการ ส่วนตอนนี้สโมสรที่ออกหน้าชัดเจนมากที่สุดคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของอังกฤษ

แต่คาดว่า อัซซูร่า ไม่ยอมปล่อยเขาพ้นทีมง่าย ๆ แน่นอน 

อย่างไรก็ตามแม้สื่อจะตีข่าวไปในทางเดียวกันว่าเหตุการณ์ในอนาคตคือ แต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้ นาโปลี พิจารณา แต่เชื่อขนมยายได้ทันทีว่ามีความเป็นไปได้สูงที่บอร์ดบริหารของทีมดังในอิตาลีจะยอมใจอ่อน ด้วยเหตุผลหลักสำคัญที่ทุกคนต่างรู้กันดีว่า การปล่อยตัวนักเตะรายนี้พ้นทีมจะส่งผลกระทบแบบโดมิโนอย่างหนัก ซึ่งอาจจะทำให้การทำงานของทีมมีปัญหาเกิดขึ้นในซีซั่นต่อไปได้

ตอนนี้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังจับตาดูเส้นทางอนาคตอย่างชัดเจน

ทั้งนี้มีรายงานออกมาว่าทางด้าน เปแอสเช กำลังติดตามความเคลื่อนไหวของนักเตะอย่างใกล้ชิด รวมถึงพยายามหาช่องทางปิดดีลนักเตะโดยเร็วที่สุด ถึงแม้แผนการของพวกเขาครั้งนี้มีแนวโน้มสมหวังน้อยมากก็ตาม แต่สิ่งที่หลายฝ่ายกำลังจับตาดูเป็นพิเศษคือ อนาคตการทำงานของเขาจะเป็นอย่างไร

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

ได้ไปต่อ! โลร็องต์ บล็องก์ ยังคงทำหน้าที่กุนซือ ลียง ต่อไป

ได้ไปต่อ! โลร็องต์ บล็องก์ ยังคงทำหน้าที่กุนซือ ลียง ต่อไป

อนาคตของ โลร็องต์ บล็องก์ ผู้จัดการทีมคนดังชาวเฟรนซ์แมนชัดเจนเป็นทางการแล้วว่า เขาได้ไปต่อกับ โอลิมปิก ลียง สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของฝรั่งเศส เนื่องจากได้รับการันตีจากบอร์ดบริหารระดับสูงของสโมสรอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วว่า ผู้จัดการรายนี้ยังคงนั่งเก้าอี้กุนซือของทีมเหมือนเดิม นอกจากนั้นทางบอร์ดบริหารยืนยันว่ายังไม่มีแผนแยกทางกับเขาเป็นทางการเช่นกัน ดังนั้นขอให้สื่อเข้าใจเรื่องนี้ตรงกัน

ผลงาน โลร็องต์ บล็องก์ ในซีซั่นนี้เป็นที่พอใจของเหล่าบอร์ดบริหาร

หลังจากผู้จัดการทีมรายนี้เข้ามารับตำแหน่ง เขาสามารถสร้างผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง และค่อย ๆ พัฒนาทีมสู่ตำแหน่งระดับชั้นนำของลีกเอิง ฝรั่งเศส เพราะปัจจุบันได้ชื่อว่าเป็นทีมอันตรายในลีกสูงสุดของเมืองน้ำหอม เพราะหลายครั้งสามารถยัดเยียดความปราชัยให้ทีมที่มีชื่อชั้นเหนือกว่าไม่ยากเย็น แต่น่าเสียดายที่ซีซั่นนี้พวกเขาไม่สามารถออกสตาร์ทด้วยฟอร์มที่ดีที่สุดจนมีลุ้นคว้าแชมป์ลีกไปครอง

ก่อนหน้านี้มีข่าวให้ระทึกเมื่อสื่อย้ำว่าอดีตกุนซือ PSG อาจไม่ได้ไปต่อ

โดยก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่าอดีตผู้จัดการทีมของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีโอกาสคืนเก้าอี้คืนสู่บอร์ดบริหาร เนื่องจากทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง เขาจะแยกทางกับสโมสรโดยทันที และจะไม่ได้ไปต่อแน่นอน โดยข่าวดังกล่าวสร้างความวางใจให้กับแฟนบอลบางส่วน ซึ่งสนับสนุนให้เข้าทำหน้าที่ต่อไปเนื่องจากมองว่าแผนการทำงานของเขาเข้ากับระบบของทีมโดยตรง จึงอยากให้สโมสรหนุนหลังเขาเพิ่มอีกอย่างน้อย 1 ซีซั่น

ส่วนหน้าที่ของกุนซือคนดังคือพาทีมลุ้นจบท็อปโฟร์ให้ได้

อย่างไรก็ตามทุกอย่างที่คลายไปในทางที่ดีขึ้นเมื่อบอร์ดบริหารของ ลียง ออกมายืนยันชัดเจนว่า ยังคงหนุนหลังผู้จัดการทีมรายนี้เหมือนเดิม และยังไม่มีแผนแยกทางกันตามที่สื่อหลายสำนักตีข่าวออกมา ดังนั้นขอให้ทุกฝ่ายมั่นใจได้เลยว่ากุนซือคนดังรายนี้ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรเหมือนเดิม ส่วนหน้าที่ของเขาในตอนนี้คือกำลังพาทีมลุ้นจบท็อปโฟร์ของตารางคะแนนลีกเอิง ให้ได้

โดยล่าสุด ปธ. โอลิมปิก ลียง ย้ำว่ากุนซือชาวเฟรนช์ยังคงทำงานกับทีมต่อไป

ทั้งนี้ จอห์น เท็กซ์เตอร์ หัวเรือใหญ่ของ ลียง พูดถึงเรื่องนี้ว่า “เรายังมั่นใจในตัวเขาเหมือนเดิม และเราจะรั้งรวมถึงสนับสนุนเขาต่อไป ซีซั่นหน้าเขาควรจะได้รับโอกาสและสิ่งดี ๆ จากทีมต่อเนื่อง ซึ่งผมมั่นใจว่าการทำงานระหว่างเรากับเขาจะพาทีมไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย เนื่องจาก 15 นัดหลังมานี้เรามีผลงานดูดีขึ้น จึงมันค่อนข้างชัดเจนว่าทุกอย่างมาจากการวางแผนและการพัฒนาจากเขาเป็นหลัก”

ผลงานของ โลร็องต์ บล็องก์ ซีซั่นนี้คือ พาทีมรั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนน

สำหรับผลงานของ บล็องก์ ในซีซั่นนี้คือ เขากำลังพาทีมรั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนน โดยมีแต้มตามหลังอันดับ 4 อย่าง อาแอส โมนาโก ที่ 8 แต้มด้วยกัน ในขณะที่ยังมีโอกาสพาทีมจบท็อปโฟร์ค่อนข้างสูงเนื่องจากยังมีอีก 4 นัดให้เขาและลูกทีมพิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขันเพิ่มเติม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

หึ่ง มาร์โก แวร์รัตติ ส่อแววจ่อบอกลา PSG หน้าร้อนนี้

หึ่ง มาร์โก แวร์รัตติ ส่อแววจ่อบอกลา PSG หน้าร้อนนี้

มีรายงานออกมาว่า มาร์โก แวร์รัตติ มิดฟิลด์ชาวอิตาเลียนกำลังพิจารณาอนาคตของตัวเอง และคาดการณ์กันว่าคำตอบสุดท้ายของเขาคือการตัดสินใจแยกทางกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพื่อเริ่มต้นใหม่กับสโมสรอื่นในยุโรป ซึ่งเวลานี้มีรายงานออกมาว่าเขากำลังได้รับความสนใจจากสโมสรชั้นนำอยู่กับลูกหนัง แต่ตอนนี้ต้องรอดูว่าเจ้าตัวจะตัดสินใจอนาคตอย่างไร เพราะเรื่องนี้มีเพียงแค่สื่อเท่านั้นที่เปิดเผยและความเคลื่อนไหวของนักเตะรายนี้ออกมา

สื่อหลายแห่งในฝรั่งเศสเผย มาร์โก แวร์รัตติ กำลังพิจารณาข้อเสนอทีมอื่นแม้เพิ่งต่อสัญญา

หลังจากเกมแข่งขันทุกรายการใกล้จะปิดฉากลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า สื่อในฝรั่งเศสรายงานทันทีว่าแข้งทีมชาติอิตาลีน่าจะหันหลังให้สีเสื้อปัจจุบันมากกว่าทำงานร่วมกับทีมต่อไป เนื่องจากต้องการความชัดเจนต่อการลงสนามแข่งขันมากขึ้น อีกทั้งเจ้าตัวเริ่มมองว่าการทำงานร่วมกับต้นสังกัดไม่มีการพัฒนาใด ๆ เพิ่มเติม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการไล่ล่าแชมป์รายการสูงสุดของยุโรป

เหตุผลทำให้เขามีลุ้นย้ายออกจาก เปแอสเช เพราะเรื่องโอกาสลงเล่น

โดยสื่อยังยืนยันว่าเหตุผลหลักของการตัดสินใจหันหลังให้กับทีมดังในกรุงปารีสฯ คือ เขามองว่าหากยังทำงานร่วมกับถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ ต่อไป ซีซั่นต่อไปเขามีโอกาสลงสนามแข่งขันน้อยลงสูงมาก รวมถึงสถานการณ์ของ 2 แข้งจากแดนอเมริกาใต้ไม่ว่าจะเป็น เนย์มาร์ และ ลีโอเนล เมสซี่ ทำให้เขาเริ่มตระหนักถึงอนาคตของตัวเองว่าอาจจะโดนโห่ไล่ออกจากทีมได้เหมือนกัน และเมื่อเทียบกับการลงสนามแข่งขันของเขาเจ้าตัวมองว่า เจ้าตัวมองว่าอาจจะไม่ได้สวยหรูเท่าไหร่นัก ด้วยวัยตอนนี้แตะที่เลขสามแล้ว

มีรายงานว่าการต่อสัญญาของเขาไม่เป็นผล

เวลานี้คาดกันว่าแผนการย้ายทีมของนักเตะมีโอกาสเป็นไปได้ค่อนข้างสูง ถึงแม้เจ้าตัวเพิ่งยืดสัญญากับ เปแอสเช เป็นทางการไม่นานเท่านั้น โดยสัญญาเล่นใหม่ล่าสุดที่เจ้าตัวเพิ่งต่อลงไป จะทำให้เขามีเวลาทำงานร่วมกับสโมสรยาวไปถึงกลางปี 2026 กันเลยทีเดียว ท่ามกลางกระแสว่าตอนนี้มีสโมสรชั้นนำในยุโรปกำลังหันมาให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ และพร้อมจะหาช่องทางเซ็นเขาเสริมทัพเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้

แต่คาดว่าบอร์ดบริหารของ PSG คงไม่ยอมปล่อยเขาพ้นทีมง่าย ๆ

ทั้งนี้ถึงแม้ในอนาคตเจ้าตัวจะตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดจริง แต่ในส่วนของบอร์ดบริหาร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะไม่ยอมปล่อยเขาพ้นทีมง่าย ๆ โดยล่าสุดมีรายงานออกมาว่า หลุยส์ คัมโปส ที่ปรึกษาด้านกีฬาของ ปารีสฯ เริ่มวางแผนรั้งเขาอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปเป็นทางการในอีกไม่ช้านี้ เนื่องจากทางด้านสโมสรชื่อดังในเมืองน้ำหอมยังมองว่าเขามีความสำคัญกับทีมสูงเหมือนเดิม

เวลานี้ทางเลือกของ มาร์โก แวร์รัตติ มีหลายช่องทางด้วยกัน

อนาคตของ แวร์รัตติ มีหลายทางเลือกมากมาย ดังนั้นคดีที่เจ้าตัวตัดสินใจเด็ดขาดว่าต้องการย้ายทีมจริง ตัวเลือกในมุมของเขามีมากมายหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นการย้ายไปเล่นให้กับสโมสรใหม่ซาอุดีอาระเบีย หรือตัดสินใจโยกไปรับทรัพย์ร่วมกับสโมสรในแดนลุงแซม และอาจจะปิดฉากการทำงานทิ้งทวนอาชีพนักเตะด้วยการกลับไปที่ศึก เซเรีย อา อิตาลี บ้านเกิด

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

สื่อโหม ลีโอเนล เมสซี่ ขอแยกทางกับ ปารีสฯ หน้าร้อนนี้แน่นอน

สื่อโหม ลีโอเนล เมสซี่ ขอแยกทางกับ ปารีสฯ หน้าร้อนนี้แน่นอน

สื่อหลายสำนักในฝรั่งเศสและวงการลูกหนังเปิดเผยว่า ลีโอเนล เมสซี่ กองหน้าตัวรุกชาวอาร์เจนไตน์ ตัดสินใจอนาคตของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าต้องการแยกทางกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังในกรุงปารีสเป็นที่แน่นอน เนื่องจากไม่ได้ต้องการทำงานร่วมกับสโมสรอีกต่อไป รวมถึงต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติมมากกว่านี้ หลังจากทำงานร่วมกับสโมสรแห่งนี้มานานหลายปี

อนาคต ลีโอเนล เมสซี่ เริ่มน่าสนใจอีกครั้ง

การปะทุข่าวคราวเกี่ยวกับอนาคตของหัวหอกนอกโลกรายนี้ ส่งผลให้สื่อและแฟนบอลส่วนใหญ่เริ่มจับตามองเขาอีกครั้ง เนื่องจากหลายคนยังคงคาดหวังเห็นนักเตะต่อสัญญาร่วมกับต้นสังกัดต่อไป ความมั่นใจว่าการมีเขาอยู่ในสนามแข่งขันจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จไม่ยาก นอกจากนั้นข่าวนี้ยังส่งผลดีต่อสโมสรชั้นนำให้ที่สนใจร่วมงานกับเขาทันทีเช่นกัน เพราะหมายความว่าพวกเขาจะมีโอกาสดึงตัวนักเตะเสริมทัพง่ายมากขึ้น

การตัดสินใจครั้งนี้สืบเนื่องมาจากผลการโดนแบน 2 เดือน

โดยการตัดสินใจของนักเตะครั้งนี้มีข่าวแว่วว่าสืบเนื่องมาจากเรื่องการโดนแบน 2 เดือน หลังจากเจ้าตัวออกเดินทางไปที่ซาอุดีอาระเบียโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่งผลให้ต้นสังกัดของเขาซึ่งก็คือ เปแอสเช ตัดสินใจสั่งลงโทษแบนเขาจากสนามแข่งขันติดต่อกัน 8 สัปดาห์ จากนั้นไม่นานมีรายงานออกมาว่าเขาตัดสินใจแน่วแน่ว่าจะขอตัดสินใจหันหลังให้กับต้นสังกัดแน่นอน เพราะมองว่าการทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ ไม่ได้ส่งผลดีต่อเขาเลย

ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่าเจ้าตัวอาจตัดสินใจแยกทางกัน PSG มาหลายเดือนแล้ว

นอกจากนั้นยังมีรายงานเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะรายนี้ออกมาต่อเนื่องว่า ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ตัดสินใจแยกทางกับสโมสรมานาน แต่ยังไม่มีโอกาสเหมาะที่จะทำให้แฟนบอลและทุกคนในวงการลูกหนังรับทราบ จนกระทั่งมีประเด็นเกี่ยวกับการโดนแบนเกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวมองว่าถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาดเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองเสียที หลังจากปล่อยให้คาราคาซังจนเกิดประเด็นร้อนมากมายตามมา

โดยล่าสุด โรมาโน่ ยืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

โดยล่าสุดทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียนซึ่งได้ชื่อว่าเป็นคนที่น่าเชื่อถือได้สูง เกี่ยวกับประเด็นการย้ายทีมของนักเตะออกตัวยืนยันว่า ความจริงแล้วนักเตะรายนี้ตัดสินใจแยกทางกับทีมมาตั้งแต่หลายเดือนก่อน เพียงแต่เขายังไม่อยากประกาศให้ทุกคนรู้ เนื่องจากต้องการตัดสินใจและใช้เวลาอีกสักระยะหนึ่งทบทวนความต้องการของตัวเองจริง ๆ ส่วนตอนนี้เจ้าตัวรู้แล้วว่าไม่ได้ต้องการทำงานร่วมกับ เปแอสเช อีกต่อไป

ปัจจุบัน ลีโอเนล เมสซี่ ยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเองเป็นทางการ

อย่างไรก็ตามตอนนี้ต้องรอประกาศยืนยันจาก เมสซี่ เป็นทางการเท่านั้นว่า เขาตัดสินใจอนาคตในรูปแบบไหน รวมถึงตัดสินใจทำงานร่วมกับสโมสรเป็นทางการแล้วหรือเปล่า แต่ในเบื้องต้นคาดว่าเจ้าตัวพร้อมบอกลา เปแอสเช สูงมากจริง ๆ ส่วนโอกาสกลับไปที่ บาร์เซโลน่า หรือไม่ยังต้องรอลุ้นกันต่อไปเหมือนเดิม เนื่องจากตอนนี้เจ้าตัวมีทางเลือกมากมายอยู่ในมือนั่นเอง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

ลือหึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมล่า เคน เสริมทัพหน้าร้อนนี้

ลือหึ่ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมล่า เคน เสริมทัพหน้าร้อนนี้

สื่อหลายแห่งในเมืองน้ำหอมเปิดเผยว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจ แฮร์รี่ เคน กองหน้าชาวอังกฤษเป็นพิเศษ ถึงขั้นเตรียมแผนยื่นข้อเสนอให้ต้นสังกัดนักเตะพิจารณาทันทีที่เกมแข่งขันทุกรายการปิดฉากลง ถึงแม้แผนการดึงตัวนักเตะเสริมทัพครั้งนี้มีโอกาสคว้าน้ำเหลวสูงก็ตาม เพราะนอกจากตั้งวัดใจกับบอร์ดบริหารของ สเปอร์ แล้ว พวกเขายังต้องรับมือคู่แข่งมากหน้าหลายตาอีกด้วย

สื่อน้ำหอมยัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังวางแผนเพื่อนักเตะรายนี้

โดยงานนี้ทางด้าน เลอ ปาริเซียง สื่อเจ้าดังในฝรั่งเศส ทำหน้าที่เป็นตัวกลางรายงานความคืบหน้าแผนการเสริมทัพของสโมสรชั้นนำในกรุงปารีสออกมาว่า เวลานี้ทางบอร์ดบริหารทุกคนกำลังวางแผนเพื่อหาช่องทางปิดดีลแข้งเป้าหมายเสริมทัพโดยเร็วที่สุด ถึงแม้แผนของพวกเขาครั้งนี้อาจจะมีลุ้นไม่ตรงตามที่คาดหวังก็ตาม แต่มีรายงานออกมาว่าพวกเขาพร้อมเดินหน้าเต็มที่ เพื่อจบแผนดึงตัวนักเตะเป้าหมายเสริมทัพโดยด่วนที่สุด

แผนดึงแข้งชาวอังกฤษเสริมทัพรายนี้เพื่อลุ้นถ้วย UCL

ส่วนเหตุผลที่ทำให้พวกเขาให้ความสนใจ เคน เป็นพิเศษ มาจากกรณีที่บอร์ดบริหารของสโมสรต้องการสัมผัสสถานะแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก จริง ๆ สักครั้ง เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขาพยายามเติมความพร้อมและพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่องเพื่อโอกาสคว้าแชมป์รายการดังกล่าว หลังจากเส้นทางการคว้าแชมป์ของพวกเขาในช่วงเวลาที่ผ่านมามีหลายครั้งด้วยกัน แต่น่าเสียดายที่ไม่สามารถก้าวไปถึงตำแหน่งแชมป์สำเร็จ

ปัจจุบันแข้งคนดังมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำมากมาย

ส่วนสถานะของกัปตันทีมชาติอังกฤษรายนี้ปัจจุบันกลายเป็นนักเตะเนื้อหอมเรียบร้อยแล้ว เพราะทันทีที่สัญญาระหว่างเขากับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เหลือไม่มากนัก และที่สำคัญตอนนี้เขายังไม่ได้ต่อสัญญาเพิ่มกับทีมดังในกรุงลอนดอนเหนือ ส่งผลให้สโมสรชั้นนำหลายแห่งมั่นใจว่ามีโอกาสปิดดีลนักเตะรายนี้เสริมทัพแน่นอน เพราะเชื่อว่านักเตะพร้อมจะบอกลาบนสกัดเพื่อหาโอกาสคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ เช่นกัน

ด้าน ไก่เดือยทอง ยันชัดยังไม่มีแผนปล่อยเขาพ้นทีม

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้มีประกาศอย่างเป็นทางการจาก สเปอร์ ว่า จะไม่มีการพิจารณาข้อเสนอจากสโมสรที่ยื่นเข้ามาเพื่อแลกกับตัว เคน นอกจากนั้นยังแสดงออกอย่างความมั่นใจว่านักเตะรายนี้จะยังทำงานร่วมกับทีมต่อไปอีกแน่นอน และทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่เป้าหมายตามเป้าที่วางเอาไว้อีกครั้ง นอกจากนั้นพวกเขายังตั้งค่าฉีกสัญญาไว้สูงลิ่ว ทำให้หลายคนที่คิดดึง เคน เสริมทัพจำใจต้องถอดใจทันที

รอลุ้น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีลุ้นปิดดีล เคน หรือไม่

อย่างไรก็ตามในตลาดนักเตะหน้าร้อนปีนี้ต้องรอดูว่าสุดท้าย เปแอสเช จะมีโอกาสปิดดีลแข้งคนดังชาวอังกฤษเสริมทัพหรือไม่ เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าพวกเขาจะใช้กลยุทธ์แบบไหน เพื่อโน้มน้าวให้ สเปอร์ ยอมปล่อยเขาพ้นทีมเป็นทางการในช่วงตลาดหน้าร้อนปีนี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

ชัดเจน! คีเลียน เอ็มบัปเป้ ยืนยันว่า ยังไม่มีแผนย้ายทีมไปไหน

ชัดเจน! คีเลียน เอ็มบัปเป้ ยืนยันว่า ยังไม่มีแผนย้ายทีมไปไหน

ดูเหมือนว่าอนาคตของ คีเลียน เอ็มบัปเป้ กองหน้าชาวฝรั่งเศสน่าจะชัดเจนเพิ่มเติมว่า เขาจะต่อสัญญากับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังจากเวทีสูงสุดของฝรั่งเศสอีกครั้งสูงมาก ล่าสุดเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าพร้อมจะต่อกับต้นสังกัดแน่นอน ถึงแม้เจ้าตัวจะมีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งก็ตาม และมีข่าวเชื่อมโยง ว่าหลายทีมกำลังหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพมาโดยตลอดเช่นกัน เนื่องจากมั่นใจว่านักเตะคือคนที่เหมาะสมกับการพัฒนาทีมระยะยาวมากที่สุด

ปัจจุบัน คีเลียน เอ็มบัปเป้ มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังหลายแห่ง

สำหรับสโมสรที่ให้ความสนใจเข้าเป็นพิเศษในปัจจุบันถือว่าเป็นสโมสรแถวหน้าของวงการทั้งหมด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลานั้น เรอัล มาดริด ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่กำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด และเคยมีความหวังจะยื่นข้อเสนอปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการทันที ถึงแม้ว่าค่าฉีกสัญญาของนักเตะจะเริ่มต้นด้วยราคาสูงลิ่วก็ตาม แต่พวกเขาเชื่อกันว่าข้อเสนอของพวกเขาจะช่วยพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาว

โดยคาดว่าเจ้าตัวน่าจะต่อสัญญากับต้นสังกัดเพิ่มเติมสูงมาก

ทั้งนี้เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าตอนนี้สิ่งที่เขาคาดหวังมันก็เกิดการต่อสัญญากัน เปแอสเช สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันในลีกเอิง  ฝรั่งเศส ซึ่งเป็นสโมสรในบ้านเกิดของเขาเอง ทันทีที่ต้นสังกัดของเขาพยายามหาช่องทางรั้งเจ้าตัวเอาไว้กับทีมมาโดยตลอด ด้วยเงื่อนไขสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง และมั่นใจว่าจะหาช่องทางรั้งเขาเอาไว้กับทีมระยะยาวแน่นอน พร้อมกับหาช่องทางกันท่าเขาจากทีมต่าง ๆ เรื่อยมา หลังจากมักจะมีข่าวออกมาว่าหลายทีมกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด

เหตุผลทำให้เขาต่อสัญญาน่าจะต้องการพาทีมคว้าแชมป์ UCL

สำหรับเหตุผลสำคัญที่ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจต่อสัญญากับต้นสังกัด เป็นเพราะว่าเขาต้องการพาทีมคว้าแชมป์รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งเป็นรายการใหญ่ของยุโรป และตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมาเขาสามารถทำให้ทีมมีโอกาสไปได้ไกลในรายการดังกล่าวแค่รอบชิงชนะเลิศเท่านั้น แต่น่าเสียดายที่พลาดท่าเสียทีให้คู่แข่งจนกระทั่งสุดท้ายทำให้จบซีซั่นนี้ด้วยตำแหน่งรองแชมป์เท่านั้น ในขณะที่ปัจจุบันเส้นทางการลุ้นแชมป์รายการนี้หมดสิทธิ์ลุ้นแชมป์เรียบร้อยแล้ว

ด้านนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสยืนยันว่าพร้อมจะอยู่ยาวกับทีมจริง ๆ

โดยล่าสุดทั้งนักเตะยืนยันชัดเจนว่า “ความต้องการของผมในตอนนี้คือมีโอกาสลงเล่นกับ เปแอสเช เท่านั้น และผมต้องการพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเราเป็นทีมที่มีผลงานน่าพอใจมากพอ สำหรับลงเล่นรายการต่าง ๆ พร้อมทั้งมองไกลไปถึงตำแหน่งแชมป์รายการต่าง ๆ แน่นอน ทั้งนี้ผมยังไม่ได้สนใจร่วมงานกับทีมอื่น ถึงแม้จะมีข้อเสนอน่าสนใจมากแค่ไหนก็ตาม ดังนั้นขอให้ทุกคนวางใจได้ว่าผมยังไม่มีแผนย้ายทีมในเวลานี้”

คำตอบของ คีเลียน เอ็มบัปเป้ น่าจะทำให้หลายทีมซาเรื่องปิดดีลเขาเสริมทัพทันที 

สำหรับคำตอบของ เอ็มบัปเป้ ชัดเจนแล้วว่าเป้าหมายการทำงานของเขาคือ ทำงานร่วมกับต้นสังกัดต่อไปเท่านั้น โดยยังไม่มีแผนย้ายทีมไปไหนทั้งนั้น แม้ว่าจะมีข้อเสนอน่าสนใจมากขึ้นแค่ไหนก็ตาม ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าตอนนี้ มาดริด ยังคงเฝ้ามองมาที่เขาไม่เคยห่างตา

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

ชัดเจน! คริสตอฟ กัลติเย่ร์ ย้ำว่า เอ็มบัปเป้ เคลียร์เรื่องดราม่ากับเจ้าของทีมแล้ว

ชัดเจน! คริสตอฟ กัลติเย่ร์ ย้ำว่า เอ็มบัปเป้ เคลียร์เรื่องดราม่ากับเจ้าของทีมแล้ว

หลังจาก คริสตอฟ กัลติเย่ร์ แม่ทัพใหญ่ของ ปารีสฯ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า ได้พูดคุยกับ คีเลียน เอ็มบัปเป้ หัวหอกตัวหลักของทีมชาวฝรั่งเศส ถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นล่าสุดคือ รายหลังวิพากษ์วิจารณ์เรื่องตั๋วรายปี สร้างความไม่พอใจให้กับหลายฝ่ายทันที ก่อนตัวกลางอย่างกุนซือชาวเฟรนซ์จะออกมาพูดถึงเรื่องนี้เป็นทางการ และยืนยันว่าทุกอย่างจบลงเรียบร้อยดี โดยไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลแต่อย่างไร

เรื่องนี้ คริสตอฟ กัลติเย่ร์ ต้องออกมาสยบกระแสดราม่าทันที

ทันทีที่เกิดกระแสข่าวออกมาทำให้ทางด้านเฮดโค้ชของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ออกตัวพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในทีมทันที และย้ำว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นเคลียร์ไปหมดแล้ว ดังนั้นขอให้ทุกคนวางใจได้ เพราะไม่มีเหตุการณ์ร้าย ๆ เกิดขึ้นแน่นอน ดังนั้นขอให้ทุกคนวางใจได้ว่าสถานะนักเตะภายในทีมยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ อย่างแน่นอน และเชื่อว่าประสบการณ์ของเจ้าตัวครั้งนี้จะทำให้เขาระมัดระวังมากขึ้นอีกด้วย

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาจากนักเตะวิจารณ์เรื่องตั๋วรายปี

เนื้อเรื่องของประเด็นทั้งหมดคือเกิดจากการโปรโมตตั๋วปีของทัพเปแอสเช โดยทางด้านทีมดังในเมืองปารีสเน้นไปที่นักเตะวัย 24 ปี เต็มตัว ทำให้เจ้าตัวไม่ค่อยพอใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น จนกระทั่งตัดสินใจโพสต์ข้อความบางอย่างผ่านทางโซเชียลมีเดียทันที จากนั้นจึงมีประเด็นร้อนออกมาเกี่ยวกับการทำงานของเขาว่า อาจจะมีปัญหากับผู้บริหารระดับสูง ซึ่งอาจจะหมายถึงการแยกทางเป็นทางการในอนาคตได้

ประเด็นที่เกิดขึ้นทำให้เขาได้รับการตำหนิอย่างหนักทันที

ทั้งนี้ทันทีที่เกิดประเด็นร้อนขึ้นมาเป็นทางการจากนั้นไม่นานเขาโดนตำหนิอย่างหนักทันที ถึงเรื่องที่เจ้าตัวตัดสินใจโพสต์ข้อความดังกล่าวออกมาเป็นทางการ ซึ่งหลายคนบอกตรงกันว่าเขาไม่ควรทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะทำให้ดูไม่ดีทุกฝ่าย ดังนั้นสิ่งที่เขาควรทำคือต้องใจเย็นมากกว่านี้เท่านั้น และควรโฟกัสไปที่เกมแข่งขันในสนามมากกว่าสนใจเรื่องอื่น ๆ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้ส่งผลดีต่อใครเลย

กุนซือคนดังย้ำว่าตอนนี้อนาคตนักเตะยังคงเหมือนเดิม

ทั้งนี้กุนซือคนดังย้ำว่า “ตอนนี้ทุกอย่างดีขึ้นแล้วเพราะเขาเพิ่งคุยกับทางเจ้าของทีมเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นทุกอย่างที่เกิดขึ้นค่อนข้างไปในทางที่ดี และผมมั่นใจว่าเขายังเป็นนักเตะตัวหลักของทีมเหมือนเดิม และผมคิดว่าเขาน่าจะมีโอกาสพาทีมของเราไปได้ไกลในรายการแข่งขันทุกรายการเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีสิทธิ์ลงเล่นกับเราในบางเกม แต่ผมย้ำว่าเขายังเป็นนักเตะที่มีความสำคัญต่อทีมของเราอย่างมากชัดเจน”

รอลุ้นคำตอบของ คริสตอฟ กัลติเย่ร์ จะมีผลกระทบต่อการทำงานหรือเปล่า

ในเบื้องต้นยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายคำพูดของ กัลติเย่ร์ จะเป็นไปตามที่เขาบอกเล่าหรือเปล่า เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีทีมงานของสโมสรออกมาพูดถึงเรื่องนี้เป็นทางการ จะมีแค่สื่อและการยืนยันจากผู้จัดการทีมชาวเฟรนช์แมนเท่านั้น อย่างไรก็ตามเชื่อกันว่าเกมต่อไปเขายังได้รับโอกาสยืนประจำการแนวหน้าเหมือนเดิมแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1

Auto Draft

สวนทาง! เฌโรม โรเต็น ออกอาการดีใจหลังมีข่าวหอกนอกโลกจ่อลา PSG

สวนทาง! เฌโรม โรเต็น ออกอาการดีใจหลังมีข่าวหอกนอกโลกจ่อลา PSG

เฌโรม โรเต็น นักเตะริมเส้นชาวฝรั่งเศส เปิดเผยว่าดีใจอย่างมากทันทีที่มีสื่อเปิดเผยว่า ลิโอเนล เมสซี่ นักเตะชาวอาร์เจนไตน์เตรียมตัวบอกลาสโมสรชื่อดังจากกรุงปารีส เพื่อหวนกลับไปทำงานร่วมกับสโมสรต้นสังกัดเดิมที่เขาเคยจากมา พร้อมทั้งย้ำว่านักเตะรายนี้ไม่ใช่คนที่เหมาะกับการทำงานกับทีมระยะยาว เนื่องจากนักเตะมีอะไรหลายอย่างไม่เข้ากับสไตล์การทำงานของทีมเลย อีกทั้งในช่วงเวลาที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าผลงานของเขาค่อนข้างน่าผิดหวังมาโดยตลอด

ความคิดเห็นของ เฌโรม โรเต็น ชัดเจนว่าไม่ได้ชื่นชอบอดีตแข้ง บาร์ซ่า เลย

สำหรับคำพูดอดีตริมเส้นของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แสดงออกอย่างชัดเจนว่า เขาไม่ได้แฮปปี้กับการเห็นนักเตะวัย 35 ปี สวมเสื้อต้นสังกัดเดิมของเขาอีกต่อไป ทันทีที่เจ้าตัวเลือกพูดถึงแข้งรายหลังในแบบที่ไม่มีใครคิดจะพูดออกมา อย่างผลงานในสนามแข่งขันที่เจ้าตัวมองว่าจากหลายนัดที่ผ่านมา แข้งชาวอาร์เจนไตน์ไม่ได้มีอะโรโดดเด่นเลยด้วยซ้ำ แถมยังมีผลงานน่าผิดหวังจนมองว่าการอยู่ต่อของเขาไม่ได้ส่งผลดีต่อทีมแน่นอน

เมสซี่ เพิ่งมีประเด็นเรื่องเตรียมลาทีมหลังจบซีซั่นนี้

หลายสัปดาห์มานี้เห็นได้ชัดว่ากัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่า ชุดแชมป์โลก 2022 กำลังมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของเขา โดยมี 2 ทางเลือกที่เป็นไปได้ในตอนนี้ก็คือ เขาจะต่อสัญญากับ เปแอสเช และอีกหนึ่งทางเลือกคืออาจจะตัดสินใจแยกทางกับต้นสังกัดปัจจุบัน เพื่อวกกลับไปสู่ทีมเดิมอย่างทัพอาซูลกราน่า จึงเป็นสโมสรที่พร้อมจะตอบรับการกลับมาของเขาตลอดเวลา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

ก่อนหน้านี้เขาเพิ่งโดนโห่ใส่ในเกมดวลเพลงแข้งกับ โอเอ็ม

ประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะอย่าง เมสซี่ มีให้เห็นเรื่อยมา โดยเริ่มร้อนแรงต่อเนื่องทันทีที่เขาโดนโห่ใส่ในเกมแข่งขันรายการลีกเอิง ฝรั่งเศส โดยเกมนั้นผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นคือ เปแอสเช พ่ายแพ้ให้กับทางด้านโอลิมปิก มาร์กเซย ทั้งที่เกมดังกล่าวเจ้าตัวทำผลงานอย่างดีตลอดทั้งเกม และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมีกูรูคนดังมากมายต่างออกมาสนับสนุนให้นักเตะตัดสินใจแยกทางกับ เปแอสเช โดยด่วน โดยมองว่าพฤติกรรมของแฟนบอลไม่ให้เกียรตินักเตะรายนี้สุด ๆ

ทั้งนี้เจ้าตัวย้ำว่ายินดีหากนักเตะคนดังคืนสู่ บาร์เซโลน่า เป็นทางการ

นอกจากนั้นทางด้านอดีตปีกตัวเก่งของ เปเอสเช ยังทิ้งท้ายว่า “ผมมองว่าเขาไม่เหมาะกับการทำงานร่วมกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง อีกต่อไป หลายคนมองว่าเขาเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด อีกทั้งเป็นนักเตะระดับแนวหน้าของวงการลูกหนัง แต่ทุกคนอาจจะลืมไปว่าเขาเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่มีผลงานไม่เตะตาเลย ดังนั้นหากเขาตัดสินใจกลับไปทำงานร่วมกับ บาร์ซ่า จริง ๆ ผมพร้อมจะแสดงความยินดีกับเขาด้วยเช่นกัน”

จากคำพูดของ เฌโรม โรเต็น ถือว่าเป็นการสวนทางของความคิดเห็นส่วนใหญ่

ทั้งนี้จากคำพูดของ โรเต็น เห็นได้ชัดว่าเป็นการสวนทางจากความคิดเห็นส่วนใหญ่ของกูรูคนดังในวงการลูกหนัง เนื่องจากก่อนหน้านี้ทุกคนยังคงหนุนหลังให้เจ้าตัวฝากอนาคตกับต้นสังกัดต่อไป พร้อมมองว่าการอยู่ต่อของเขาจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากมายอย่างแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับลีกเอิง 1