Auto Draft

ไม่พลาด! ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ประกาศเซ็นแข้งใหม่จาก เหยี่ยวลิสบอน

ไม่พลาด! ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ประกาศเซ็นแข้งใหม่จาก เหยี่ยวลิสบอน

ล่าสุด ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น สโมสรชื่อดังจากเยอรมันประกาศยืนยันว่า ตัดสินใจดึงตัว อเล็กซ์ กรีมาลโด้ แนวรับฝั่งซ้ายเสริมทัพเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้มีมานานพอสมควร กว่าจะประสบความสำเร็จเป็นทางการ ด้านอดีตนักเตะจาก เหยี่ยวลิสบอน ลั่นพร้อมลุยเต็มที่เพื่อยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว เพื่อช่วยสโมสรลุยทุกนัดที่มีโอกาสลงสนามแข่งขัน โดยย้ำว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ทาง ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น เซ็นนักเตะเข้ามาแบบฟรีค่าตัว

แผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เข้ามาเสริมทัพเป็นทางการเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งถือว่าเป็นการดึงตัวนักเตะมาจาก เบนฟิก้า แบบไร้ค่าตัว เนื่องจากนักเตะใกล้จะสิ้นสุดสัญญาร่วมกับต้นสังกัดในอีกไม่ช้านี้ และเจ้าตัวประกาศยืนยันชัดเจนว่าจะไม่ต่อสัญญากับทีมดังในโปรตุเกสอีกแล้ว โดยแผนการเสริมทัพครั้งนี้ถือว่าเป็นไปตามกลไกแผนการพัฒนาทีมระยะยาว เนื่องจากหลังจากนี้เจ้าตัวจะมีบทบาทสำคัญของการทำงานที่แท้จริง

แข้งชาวสแปนิชถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนน่าสนใจในวงการลูกหนังอย่างต่อเนื่อง

โดยนักเตะชาวสแปนิชรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับความสนใจจากวงการลูกหนังมาอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวมีกระแสข่าวออกมาว่าใกล้จะตัดสินใจแยกทางกับทีมดังชั้นนำในวงการลูกหนัง ซึ่งทุกทีมพร้อมหาช่องทางปิดติวเข้าเสริมทัพมาโดยตลอด และสุดท้ายจบลงด้วยการตัดสินใจประกาศแยกทางกับ เบนฟิก้า ก่อนจะเปิดตัวกับทีมดังในศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน เป็นทางการ

โดยหลังจากนี้เขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมยาวไปถึงปี 2027

โดยหลังจากนี้เขาจะมีเวลาทำงานร่วมกับ เลเวอร์คูเซ่น ยาวไปจนถึงปี 2027 ถือว่าเป็นเวลานานพอสมควรที่ทำให้เขามีโอกาสพิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขัน ว่าเป็นนักเตะคนที่มีความสามารถมากพอช่วยยกระดับทีมก้าวข้ามความยากลำบาก รวมถึงพร้อมจะพาทีมไปสู่ตำแหน่งเบอร์ 1 ของวงการลูกหนังเยอรมันในอนาคต โดยหลังจากนี้ต้องรอดูว่าเจ้าตัวจะมีผลงานยอดเยี่ยมเป็นที่น่าพอใจมากน้อยแค่ไหน

ด้าน กรีมาลโด้ เปิดใจพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีม

อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจหลังจากตัดสินใจทำงานร่วมกับ เลเวอร์คูเซ่น ว่า “ผมขอบคุณสโมสรที่เปิดโอกาสดี ๆ ให้ เรามีเวลาพูดคุยกันนานพอสมควร และถือว่าเป็นอีกหนึ่งการตัดสินใจที่ยอดเยี่ยม ผมคิดว่าน่าจะเป็นเรื่องดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับสโมสรแห่งนี้ โดยหน้าที่ของผมหลังจากนี้คือทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวัง และบอร์ดบริหารของทีมดังรู้สึกแย่ที่ตัดสินใจเดินผมเข้ามา”

รอลุ้น ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น จะเซ็นใครเพิ่มอีกหน้าร้อนนี้

โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของ ทัพห้างขายยา จะเป็นอย่างไร หลังจากพวกเขาตัดสินใจดึงตัวนักเตะใหม่เข้ามาสมทบ ซึ่งเชื่อกันว่าหลังจากนี้พวกเขายังมีแนวโน้มดึงนักเตะใหม่เสริมทัพอีกหลายราย โดยสิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อก็คือแผนการทำงานของทีมจะต้องดึขึ้นตามที่ต้องการจริง ๆ เท่านั้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับบุนเดสลีกา

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *