ช่วยกันลุ้น! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หวัง ฮาลันด์ คัมแบ็ค ทันดวล บาเยิร์น

ช่วยกันลุ้น! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หวัง ฮาลันด์ คัมแบ็ค ทันดวล บาเยิร์น

ช่วยกันลุ้น! โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หวัง ฮาลันด์ คัมแบ็ค ทันดวล บาเยิร์น
มาร์โค่ โรเซ่อ กุนซือใหญ่ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ออกมาแสดงความคาดหวังว่า เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ จะหายจากอาการบาดเจ็บสะโพกโดยเร็ว และกลับมาช่วยทัพ เสือเหลือง ได้ทันเกมที่จะลงสนามพบกับ บาเยิร์น มิวนิค ในการแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน ช่วงต้นธันวาคม ที่กำลังจะมาถึง
ขาดไม่ได้! มาร์โค่ โรเซ่ หวัง เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ คัมแบ็คเร็ว ช่วย โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บู๊ บาเยิร์น มิวนิค
เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ กำลังอยู่ระหว่างการพักรักษาตัว จากอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพก และยังไม่สามารถระบุได้อย่างชัดเจนว่า เขาจะกลับมาสนามเพื่อไล่ล่าตาข่ายให้กับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้เมื่อไหร่ ซึ่งนั่นถือเป็นเรื่องที่น่ากังวลเป็นอย่างมาก เพราะทัพ เสือเหลือง มีโปรแกรมที่จะต้องพบกับ บาเยิร์น มิวนิค ในวันที่ 4 ธันวาคม นับเป็นเกมตัดสินตำแหน่งแชมป์ บุนเดสลีกา เยอรมัน ประจำฤดูกาล 2021-2022 เลยก็ว่าได้ เพราะผลงานพวกเขาค่อนข้างที่จะสูสีกันเป็นอย่างมาก
สรุป
โดยทางด้านของ มาร์โค่ โรเซ่อ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า พวกเรากำลังพยายามทำทุกอย่าง เพื่อให้ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ สามารถกลับมาลงสนามได้ทันวันที่ 4 ธันวาคม การพบกับ บาเยิร์น มิวนิค ถือเป็นเกมที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะมันน่าจะเป็นการตัดสินตำแหน่งแชมป์ บุนเดสลีกา ของฤดูกาลนี้ ซึ่งผมก็หวังว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จะมีกองหน้าที่ดีที่สุดอยู่ในสนามเมื่อวันนั้นมาถึง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *