ตำนาน ปืน พูดถึง ลีโอเนล เมสซี่ ถึงผลงานในลีกเอิง

ตำนาน ปืน พูดถึง ลีโอเนล เมสซี่ ถึงผลงานในลีกเอิง

ตำนาน ปืน พูดถึง ลีโอเนล เมสซี่ ถึงผลงานในลีกเอิง

ลีโอเนล เมสซี่ หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเป็นพิเศษ เพราะหลังจากเขาย้ายมา ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ผลงานของเขากับต้นสังกัดใหม่ ยังไม่ได้เป็นไปตามที่หลายคนคาดหวัง ส่งผลให้เกิดประเด็นคำถามขึ้นมามากมาย ซึ่งล่าสุดทำให้ เธียร์รี่ อองรี ตำนานแข้งคนดังชาวฝรั่งเศส ออกตัวแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ทันทีว่า ปัจจุบันเจ้าตัวกำลังได้รับบทบาทผิดตำแหน่ง

ลีโอเนล เมสซี่ ยังเค้นฟอร์มเก่งในลีกใหญ่เมืองน้ำหอมไม่ได้

เดิมทีการมาของ เมสซี่ ทำให้ชาว เปแอสเช ตื่นเต้นสุดกำลัง และมั่นใจว่าเจ้าตัวสามารถยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว หลังจากเจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่องมาโดยตลอด ในช่วงที่สวมเสื้อ บาร์เซโลน่า แต่ทว่าการมายังถิ่น ปาร์ค เด แพร็งส์ ของเขาครั้งนี้กลับทำให้หลายคนได้แค่ชะเง้อรอฟอร์มเปรี้ยงของเขาเท่านั้น เพราะจนถึงตอนนี้ในรายการลีกเอิง ฝรั่งเศส เขายังคงกระสุนด้านยิงไม่ได้เลย

ปัจจุบันแข้งชาวอาร์เจนไตน์ถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับการทำงานในฝรั่งเศสหลายอย่าง

อย่างไรก็ตามจากคำถามต่าง ๆ นานาที่เจ้าตัวกำลังถูกพูดถึงล่าสุด อองรี เปิดเผยว่า “ในมุมมองของผมมั่นใจว่าเขากำลังยืนผิดตำแหน่ง และเมื่อทุกอย่างผิดการดึงฟอร์มเก่งออกมาจึงไม่ใช่เรื่องง่าย ผมเชื่อว่าเขาพยายามปรับตัวเข้าหาทีมและแผนทำทีมของกุนซือตลอด แต่อย่างที่ทุกคนเห็นว่าเขาค่อนข้างโดดเดี่ยวและมีโอกาสจับบอลน้อยมากทุกครั้งที่อยู่ใ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *