ตำนาน หงส์ แนะ ผี หวนใช้บริการ เดวิด มอยส์ อีกคำรบ

ตำนาน หงส์ แนะ ผี หวนใช้บริการ เดวิด มอยส์ อีกคำรบ

ตำนาน หงส์ แนะ ผี หวนใช้บริการ เดวิด มอยส์ อีกคำรบ

 

ทันทีที่ผลงานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถดถอย และในขณะเดียวกันผลงานของ เดวิด มอยส์ กำลังโดดเด่นต่อเนื่อง กับการทำหน้าที่ผู้จัดการทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ล่าสุดทางด้าน มาร์ค ลอว์เรนสัน ตำนานนักเตะคนดังของ ลิเวอร์พูล ออกตัวแนะนำ ผีแดง ว่าควรหันมาสนใจกุนซือชาวสกอตแลนด์อีกครั้ง และควรเปิดโอกาสให้เขาพิสูจน์ตัวเองกับทีมอีกที หลังจากที่เคยล้มเหลวมาก่อน

 

ผลงาน เดวิด มอยส์ เวลานี้โดดเด่นสุด ๆ

 

ในเวลานี้หากพูดถึงผลงานของ มอยส์ กุนซือ เดอะ แฮมเมอร์ ต้องยอมรับว่า เขาคือคนที่พร้อมยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จของจริง หลังจากช่วยทีมไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่อง และตอนนี้เขาคือตอที่ทีมใหญ่ ๆ ไม่อยากจะเสี่ยงเมื่อต้องดวลเพลงแข้งกับทีมของเขามากนัก โดยล่าสุดเขาเพิ่งยัดเยียดความปราชัยให้แก่ หงส์แดง ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาหมาด ๆ ทั้งที่ก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นหลายเสียงพูดตรงกันว่า เกมนี้ทีมของเขาแพ้แน่นอน

 

ตำนานคนดังยืนยันว่าเฮดโค้ชชาวสกอตต์ พร้อมลุยเต็มที่แน่นอน

 

ทั้งนี้ทางด้าน ลอว์เรนสัน ยังแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “อย่างที่เราทุกคนเห็นและรับรู้ว่าเขามีผลงานยอดเยี่ยมและโดดเด่นมากแค่ไหน เพราะการเอาชนะ หงส์แดง ในเวลานี้ผมย้ำว่าไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ มอยส์ ทำได้ และทำได้ดีชนิดที่ทุกคนต้องยอมรับฝีมือทำทีมของเขาโดยปริยาย ดังนั้นหาก ยูไนเต็ด กำลังมองหาใครสักคนเข้าไปช่วยแก้วิกฤติ ผมมองว่า มอยส์ คือคำตอบที่ใช่และเหมาะสมที่ในเวลานี้ ซึ่งผมเชื่อว่าเขาพร้อมลุยเต็มที่กับทีมทันที”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *