ตำนาน แนะ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ซบ 2 ทีมดังในอังกฤษ

ตำนาน แนะ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ซบ 2 ทีมดังในอังกฤษ

ตำนาน แนะ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ซบ 2 ทีมดังในอังกฤษ
เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ กองหน้าชาวนอร์เวย์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ถูกพูดถึงอีกครั้ง หลัง รุด กุลลิท ตำนานคนดังจากแดนกังหันลม แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า ฝีเท้าระดับนักเตะรายนี้ควรอย่างมากที่จะย้ายมาโชว์ฟอร์มและความสามารถที่มีในอังกฤษ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าในสายตาเขามี 2 ทีมที่เหมาะสมและคู่ควรกับการย้ายไปทำงานร่วมกัน นั่นก็คือ ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ ยังเนื้อหอมเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน
ปัจจุบันถ้าพูดถึง ฮาแลนด์ เขาเป็นนักเตะฝีเท้าดีและมีพัฒนาการไปได้ไกล หลังจากใช้เวลาพิสูจน์ผลงานในสนามแข่งขันเพียงแค่ไม่นานเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันยึดพื้นตัวจริงของต้นสังกัดมาโดยตลอด และด้วยผลงานรวมถึงพัฒนาการโดดเด่นของเขาที่มีต่อเนื่อง ส่งผลให้ปัจจุบันเจ้าตัวตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังทันที ซึ่งปัจจุบันชื่อของเขายังอยู่ในลิสต์รายชื่อนักเตะที่หลายทีมพร้อมดึงเสริมทัพสุด ๆ

ด้านตำนานคนดังย้ำ 2 ทีมที่พูดถึงพร้อมยกระดับฝีเท้านักเตะสูงขึ้น
อย่างไรก็ตามทางด้าน กุลลิท ยืนยันว่า “หากเขาตั้งใจย้ายทีมจริง ๆ ผมคิดว่าเขาควรย้ายมาเล่นในอังกฤษ เพราะลีกดังกล่าวจะเป็นเครื่องทดสอบเขาว่า เจ้าตัวมีผลงานยอดเยี่ยมและน่าพอใจจริงหรือเปล่า และหากเขาเลือกอังกฤษจริง ๆ ผมแนะนำให้เขาทำงานกับ หงส์แดง และ เรือใบสีฟ้า เท่านั้น โดยเหตุผลที่เขาควรเลือก 2 ทีมนี้ เพราะที่นั่นพร้อมจะพาเขายกระดับฝีเท้าของจริง”

บทความที่เกี่ยวข้อง