ตำนานลั่น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ควรเป็นเจ้าของลูกบอลทองคำ

ตำนานลั่น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ควรเป็นเจ้าของลูกบอลทองคำ

ตำนานลั่น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ควรเป็นเจ้าของลูกบอลทองคำ

 

ในเวลานี้หลังจากสื่อเปิดเผยว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ติดโผ 1 ใน 30 แข้งมีลุ้นรับรางวัล บัลลงดอร์ เนื่องจากทำผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอดในช่วงที่ผ่านมา ดังนั้นหลายเสียงจึงมั่นใจเขาคือคนที่ใช่และเหมาะกับรางวัลดังกล่าวมากที่สุด รวมถึง หลุยส์ ซูอาเรส อดีตนักเตะคนดังชาวสแปนิช ซึ่งยืนยันชัดเจนว่าแข้งดังกล่าวควรเป็นเจ้าของรางวัลดังกล่าวชัดเจน และมากกว่านักเตะรายอื่น ๆ ที่สื่อหยิบยกขึ้นตัวเต็งลุ้นรางวัลดังกล่าวอีกด้วย

 

โดยตำนานให้เหตุผลว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ทำผลงานยอดเยี่ยมต่อเนื่อง

 

สำหรับผลงานของ เลวานดี้ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า โดดเด่นต่อเนื่องแบบไม่มีที่ติโดยเฉพาะผลงานร่วมกับ เสือใต้ ต้นสังกัด ซึ่งนอกจากยิงประตูต่อเนื่องแล้ว ยังช่วยทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ ประดับถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า หลายรายการด้วยกัน ส่งผลให้เขากลายเป็นคนที่คาดการณ์กันว่ามีโอกาสคว้ารางวัลรองเท้าทองคำไปครองได้แน่นอน ส่วนซีซั่นนี้ผลงานของแข้งดังกล่าวยังคงยอดเยี่ยมต่อเนื่องเหมือนเดิม

 

ทั้งนี้มั่นใจแข้ง เสือใต้ มีลุ้นรางวัลดังกล่าวแน่นอน

 

ทั้งนี้ทางด้าน ซูอาเรซ เปิดเผยว่า “ผมมองว่าคนที่สมควรได้รางวัลบัลลงดอร์มากที่สุดคือ เลวานดอฟสกี้ จากผลงานที่ผ่านมาของเขา ยืนยันชัดเจนว่าเขาควรเป็นเจ้าของรางวัลดังกล่าว และผมเชื่อว่าเขาเหมาะจะเป็นเจ้าของรางวัลอันทรงเกียรติมากกว่าคู่แข่งคนอื่น ๆ ดังนั้นผมสนับสนุนให้เขาเป็นเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ และผมมั่นใจว่าหลายคนมีความคิดเห็นตรงกันกับผมว่า เขาควรได้รับรางวัลดังกล่าวเช่นเดียวกัน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *