Auto Draft

ตำนานฟันธง แฮร์รี่ เคน ไม่มีแผนย้ายทีมแน่นอน

ตำนานฟันธง แฮร์รี่ เคน ไม่มีแผนย้ายทีมแน่นอน

สำหรับอนาคตของ แฮร์รี่ เคน กองหน้าชาวอังกฤษยังคงปักหลักทำงานร่วมกับ สเปอร์ ต่อไป จากความคิดเห็นส่วนตัวของ ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ตำนานทีมชาติบัลแกเรียและนักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมให้เหตุผลว่านักเตะรายนี้ยังไม่มีความคิดจะบอกลาต้นสังกัดเหมือนเดิม เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าเจ้าตัวยังคงนิ่งเฉยต่ออนาคตของตนเอง ทั้งที่มีประเด็นร้อนว่าหลายทีมชั้นนำในยุโรป พร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณาโดยตลอด

ปัจจุบัน แฮร์รี่ เคน ขึ้นแท่นเป็นแข้งเนื้อหอมต่อเนื่อง

นักเตะดีกรีทีมชาติอังกฤษรายนี้ยังคงตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของสโมสรชั้นนำ ซึ่งหลายครั้งมีกระแสข่าวออกมาว่าสโมสรที่จับตาดูเขาพร้อมยื่นข้อเสนอและปิดดีลเจ้าตัวทันที ขอแค่นักเตะยอมเปิดปากบอกว่าพร้อมย้ายทีมเท่านั้น แต่จนถึงตอนนี้เท่าตัวยังคงเฉยและยังไม่เคยประกาศออกมาว่าพร้อมย้ายทีมแม้แต่ครั้งเดียว ส่งผลให้สโมสรที่ให้ความสนใจเขาทำได้แค่รอเท่านั้น

หลายครั้งนักเตะมีข่าวจ่อบอกลา ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

หลายปีมานี้นับตั้งแต่เจ้าตัวทำผลงานเฉิดฉายวางกับ ไก่เดือยทอง สิ่งที่แฟนบอลของ สเปอร์ มักจะคุ้นตาเป็นอย่างดีคือประเด็นร้อนเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะ เมื่อสื่อหลายสำนักต่างโหมข่าวออกมาว่าเขามีโอกาสย้ายทีมบ่อยครั้ง โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่ากำลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ บาเยิร์น มิวนิค หนาหู แต่จนถึงตอนนี้ประเด็นร้อนเรื่องนี้ไม่ได้หวือหวามากนัก เมื่อเขายังไม่มีท่าทีใด ๆ เหมือนเดิม

ข่าวลือต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นทำให้มีประเด็นร้อนตามมาในทันที

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเจ้าตัวยังไม่มีท่าทีใด ๆ ออกมา แต่เชื่อกันว่าทางด้านต้นสังกัดของเขาพร้อมกันท่าเจ้าตัวทุกเมื่อเหมือนเดิม ถึงแม้ทางบอร์ดบริหารของสโมสรชื่อดังในกรุงลอนดอนเหนือ มักจะออกมายืนยันชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะรายนี้มาโดยตลอดว่า พร้อมกันท่าทุกทีมอย่างสุดความสามารถ แต่พวกเขาไม่ได้วางใจเสียทีเดียว เพราะการหายไปของนักเตะตัวหลักคือปัญหาใหญ่ของทีมแน่นอน นอกจากนั้นสื่อยังรายงานว่าค่าหากทีมไม่ต้องการร่วมงานกับนักเตะจริง ๆ จะต้องกล้ายื่นข้อเสนอไม่ต่ำกว่า 100 ล้านปอนด์เท่านั้น

ด้าน เบอร์บาตอฟ ยืนยันว่านักเตะยังสานงานในเล้าไก่ต่อไป

อย่างไรก็ตามด้านความคิดเห็นของ พี่เบิร์บ มั่นใจว่า “ผมยังมีความเชื่อในตัวของเขาเหมือนเดิมว่ายังไม่ได้สนใจย้ายทีม ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรชั้นนำมากมาย แต่ปฏิกิริยาของเขาคือเฉยและไม่มีกระแสตอบรับใด ๆ ออกมาว่า เขาพร้อมจะตัดสินใจย้ายทีมหรือเปล่า อย่างไรก็ตามการย้ายทีมของเขาคือเรื่องละเอียดอ่อน ซึ่งในมุมมองของผมมองว่าโอกาสที่เขาจะปักหลักทำงานกับ สเปอร์ ต่อไปมีสูงมากกว่าเขาพร้อมลาทีมตามที่สื่อรายงาน”

หลายทีมกำลังรอคอยคำตอบจาก แฮร์รี่ เคน ถึงเรื่องอนาคตอย่างต่อเนื่อง

โดยสื่อชั้นนำหลายแห่ง เพราะยังคงรายงานว่าทุกทีมกำลังรอคอยคำตอบจากปากของ เคน เหมือนเดิม ซึ่งค่อนข้างสวนทางกับความคิดเห็นส่วนตัวของตำนาน ผีแดง อย่าง เบอร์บาตอฟ โดยสิ้นเชิง โดยจุดเด่นของทีมต่าง ๆ ที่ตั้งใจล่อเขาออกจากเล้าไก่คือ พร้อมจะพาเขาไปสู่ตำแหน่งแชมป์รายการต่าง ๆ ก่อนรีไทร์

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *