อดย้าย! รังนิก ไม่ปล่อย เฮนเดอร์สัน ออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช่วงหน้าหนาว

อดย้าย! รังนิก ไม่ปล่อย เฮนเดอร์สัน ออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช่วงหน้าหนาว

รังนิก ไม่ปล่อย เฮนเดอร์สัน ออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ช่วงหน้าหนาว
แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า ราล์ฟ รังนิก ไม่ต้องการปล่อยตัว ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูตัวสำรอง ออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว หลังปฏิเสธข้อเสนอยืมตัวจาก วัตฟอร์ด ไปแบบไร้เยื่อใย แม้ตัวของนายด่านชาวอังกฤษ จะต้องการย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ก็ตาม

ขอเก็บไว้ก่อน! ราล์ฟ รังนิก ปฏิเสธการปล่อย ดีน เฮนเดอร์สัน ออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
ดีน เฮนเดอร์สัน สูญเสียตำแหน่งผู้รักษาประตูมือหนึ่งในถิ่น โอดล์ แทรฟฟอร์ด ให้กับ ดาบิด เด เคอา ในฤดูกาล 2021-2022 และเพิ่งจะได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาไปเพียงแค่ 2 เกม แบ่งเป็น ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก 1 เกม และ คาราบาว คัพ 1 เกม นั่นทำให้เขาต้องการย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เพื่อโอกาสในการลงเฝ้าเสาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งทาง วัตฟอร์ด ก็ได้ยื่นข้อเสนอยืมตัว เป็นระยะเวลา 6 เดือน เข้ามาให้ทางทัพ ปีศาจแดง ได้พิจารณาด้วย แต่กลับถูก ราล์ฟ รังนิก ปฏิเสธทิ้งไปแบบไม่มีเยื่อใย

สรุป
โดยทางด้านของ แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ได้ออกมารายงานว่า ราล์ฟ รังนิก ไม่ต้องการปล่อยตัว ดีน เฮนเดอร์สัน ให้กับ วัตฟอร์ด ด้วยสัญญายืมตัว เพราะเขาต้องการเก็บนักเตะเอาไว้ใช้งานเอง ไปจนจบการแข่งขันในฤดูกาล 2021-2022 จะสิ้นสุดลง หลังจากนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมีการตัดสินใจเรื่องการอนาคตการค้าแข้งของผู้รักษาประตูดีกรีทีมชาติอังกฤษ อีกครั้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *