Auto Draft

สื่อโหมจับตาดูความสัมพันธ์ เลอันโดร ปาเรเดส กับผู้จัดการทีมอย่างหนัก

สื่อโหมจับตาดูความสัมพันธ์ เลอันโดร ปาเรเดส กับผู้จัดการทีม ยูเว่ อย่างหนัก

เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวออกมาว่า เลอันโดร ปาเรเดส ทะเลากับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนอย่างหนัก ทำให้ตอนนี้สถานการณ์ของเขากับทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ยังหาความแน่นอนไม่ได้ทันที ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าตอนนี้โอกาสที่เขาจะไม่ได้ไปต่อมีสูงมาก และอาจจะโดนยกเลิกสัญญาเร็ว ๆ นี้อีกด้วย แต่เรื่องราวทั้งหมดยังไม่มีความชัดเจนมากนัก เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีใครตอบได้ว่าเขาจะมีเส้นทางการทำงานแบบไหนเท่านั้น

เหตุการณ์ครั้งนี้ เลอันโดร ปาเรเดส ทะเลาะกับ แม็กซ์ อย่างหนัก

โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ทางด้านนักเตะคนดังวัย 28 ปี มีปัญหาทะเลาะกับผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียนอย่างหนัก โดยจุดชนวนของเรื่องคือเจ้าตัวสอบถามถึงโอกาสลงเล่นของเขาว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป หลังจากมักจะนั่งเก้าอี้สำรองมากกว่าลงเล่นในฐานะแข้งตัวจริง ทำให้เขาเริ่มไม่พอใจต่อการทำงานระหว่างเขากับทีมมากนัก และกลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้มีหลายคนตั้งคำถามตามมาทันทีว่า เขาจะมีเส้นทางการทำงานอย่างไร

สถานะของนักเตะกับทีมคืออยู่ในสถานะยืมตัวพร้อมออปชันซื้อขาด

ในปัจจุบันการย้ายมาเล่นกับทีมดังในเมืองตูรินในฐานะแข้งสัญญายืมตัว พร้อมทั้งออปชันซื้อขาดเพิ่มเติมเป็นทางการ หากเขาทำผลงานยอดเยี่ยมและตรงตามที่ต้องการจริง ๆ ส่วนหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของเขาจะจบลงอย่างไร เพราะการทะเลาะกับ มัสซิมิเลียโน่ ครั้งนี้ค่อนข้างรุนแรงอย่างมากทันที ทำให้มีข่าวออกมาหนาหูว่าทุกอย่างจะเขาจะบอกลาทีมเป็นทางการเร็ว ๆ นี้

คาดว่าหลังจากนี้เขาจะต้องกลับไปตั้งหลักกับ PSG ทันที

โดยหลังจบซีซั่นนี้เป็นทางการแล้วคาดว่าทางด้านนักเตะจะมีโอกาสกลับไปตั้งหลักกับทาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นทางการ ซึ่งการทำงานของเขาจะต้องเจอกับประเด็นร้อนมากมายทันที เพราะปัจจุบันเขาไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดทีมดังในถิ่น ปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ เช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงทำให้เกิดประเด็นร้อนขึ้นมาทันทีว่า เขาอาจจะมีโอกาสพิจารณาข้อเสนอจากทีมใหม่อีกครั้งหลังจากจบเกมแข่งขันรายการต่าง ๆ ของซีซั่น 2022-2023

โดยเรื่องนี้มาจากการรายงานของ วัลเล่ เหยี่ยวข่าวคนดังของอิตาเลียน

ทั้งนี้เรื่องราวทั้งหมดยังไม่มีประกาศยืนยันเป็นทางการจาก ไอม้าลาย เพราะมีแค่ทางด้าน ฟาเบียน่า เดลล่า วัลเล่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียนเท่านั้นที่เปิดเผยเรื่องนี้ออกมา ในขณะที่ทีมดังในเมืองตูรินยังไม่มีประกาศยืนยันเป็นทางการออกมาแต่อย่างใด ทำให้มีคำถามตามมาทันทีว่า ทีท่าของทีมดัง ยูเว่ ในเวลานี้กำลังคิดเห็นแบบไหนกันแน่ ถึงเรื่องของเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด

รอลุ้นประกาศจาก ยูเว่ ว่า เลอันโดร ปาเรเดส จะมีอนาคตอย่างไร

โดยเบื้องต้นตอนนี้มีหลายฝ่ายกำลังจับตาดูว่า ไอม้าลาย จะวางแผนและตัดสินใจอนาคตของ ปาเรเดส อย่างไร ส่วนการหวนกลับไปตั้งหลักกับ เปแอสเช ยังต้องรอลุ้นกันหนักเหมือนกันว่าจะมีลุ้นเกิดขึ้นเป็นทางการหรือเปล่า ทำให้ตอนนี้สถานการณ์ของนักเตะกับ ไอม้าลาย และ เปแอสเช ยังเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถามทันที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *