League

ข่าว League เพิ่มเติม

League

หัวเรือใหญ่ สวาทแคท ยัน เควิน แบล็คเวลล์ คุมทีมเหมือนเดิม

หัวเรือใหญ่ สวาทแคท ยัน เควิน แบล็คเวลล์ คุมทีมเหมือนเดิม เควิน แบล็คเวลล์ แม่ทัพใหญ่ชาวอังกฤษยังคงได้รับแรงหนุนให้ทำงานร่วมกับทีมต่อไป จากการเปิดเผยของ วรวีร์ มะกูดี ประธานฝ่ายบริหารของทัพสวาทแคท ซึ่งยืนยันว่าจะเปิดโอกาสให้กุนซือคนดังกล่าวทำงานกับทีมต่อไป เนื่องจากว่าถ้าใจแผนการทำงานของคุณซื่อสายเลือดผู้ดีอย่างมาก พร้อมยืนยันว่าจะมีการเสริมทัพนักเตะใหม่ พร้อมกับการผ่าตัดทีมครั้งสำคัญเช่นเดียวกัน นอกจากว่าจะต้องสร้างทีมให้ก้าวหน้าสู่ความสำเร็จมากขึ้น เควิน แบล็คเวลล์ ยังคงได้รับความไว้วางใจจากทัพโคราชฯ เหมือนเดิม ทางด้าน “บังยี” ยืนยันว่ายังคงเชื่อมั่นแผนการทำงานของกุนซือรายนี้เหมือนเดิม …

พิชา อุทรา ลั่นพร้อมยกระดับฝีเท้าสูงขึ้นแน่นอน
League

พิชา อุทรา ลั่นพร้อมยกระดับฝีเท้าสูงขึ้นแน่นอน

พิชา อุทรา ลั่นพร้อมยกระดับฝีเท้าสูงขึ้นแน่นอน พิชา อุทรา แดนกลางสังกัด เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดใจถึงการทำงานของเขาในอนาคตว่า พร้อมเดินหน้าลุยเต็มที่เพื่อช่วยเหลือทีมไล่ล่าชัยชนะทุกนัดและทุกรายการแข่งขันต่อเนื่อง พร้อมทั้งตั้งใจจะยกระดับฝีเท้าของตัวเองให้สูงขึ้น เพื่อสิ่งดี ๆ มากมายบนเส้นทางการทำงาน และเพื่ออนาคตที่ดีของตัวเองในฐานะแข้งอาชีพ เมื่อโดยเฉพาะการลงเล่นให้กับทีมชาติชุดใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของเขาแน่นอน พิชา อุทรา เปิดใจหลังได้รับใช้ชาติ มิดฟิลด์จากทัพกิเลนผยอง อายติดโผทีมชาติไทยชุดใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเวลานี้เขาเข้าแคมป์เก็บตัวเรื่องกับเพื่อนร่วมชาติคนอื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจว่าเป็นข่าวดีและเป็นโอกาสดีที่เขาไม่มีวันลืม เพราะการติดทีมชาติไม่ใช่เรื่องง่าย …

เช็กลิสต์ตัวแทน ไมลส์ โรบินสัน หากเจ้าตัวสลัดโรคเดี้ยงไม่ทัน|champ90.com
League

เช็กลิสต์ตัวแทน ไมลส์ โรบินสัน หากเจ้าตัวสลัดโรคเดี้ยงไม่ทัน

เช็กลิสต์ตัวแทน ไมลส์ โรบินสัน หากเจ้าตัวสลัดโรคเดี้ยงไม่ทัน ในเวลานี้การหาตัวแทนของ ไมลส์ โรบินสัน เอาไว้ล่วงหน้า เพื่อเตรียมความพร้อมในการลุยศึกรายการยิ่งใหญ่ของวงการลูกหนังนั่นก็คือ ฟุตบอลโลก 2022 กำลังเข้มข้นอย่างมาก โดยทางด้านทัพพญาอินทรี ต้องเตรียมการให้พร้อมก่อนเกมแข่งขันรายการดังกล่าวเกิดขึ้นเป็นทางการ เนื่องจากตอนนี้มีเวลาพิจารณาตัวแทนและวางแผนการรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาพอสมควร เนื่องจากว่าเกมแข่งขันรายการดังกล่าวจะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี 2022 รอลุ้นกุนซือมะกันจะเลือกใครแทนที่ ไมลส์ โรบินสัน การหายไปของแข้งดังกล่าว เกิดขึ้นในระหว่างที่เจ้าตัวลงเล่นให้กับ แอธแลนติก …