League

ข่าว League เพิ่มเติม

Auto Draft
League

อาร์เซนอล พร้อมจะหาช่องทางปิดดีลแข้ง สิงห์ เสริมทัพ

อาร์เซนอล พร้อมจะหาช่องทางปิดดีลแข้ง สิงห์ เสริมทัพ อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวว่ากำลังให้ความสนใจ จอร์จินโญ่ นักเตะแดนกลางชาวอิตาเลียนของ สิงห์บลู อย่างมาก พร้อมทั้งเตรียมตัวยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้กับต้นสังกัดนักเตะพิจารณาในอีกไม่ช้านี้ เพื่อหาข้อสรุปเกี่ยวกับการย้ายถิ่นของกรีซอย่างเป็นทางการ เนื่องจากปัจจุบันโอกาสอำลาถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ของนักเตะมีความเป็นไปได้สูงมากพอสมควร ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวยังคงได้ชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังหลักสำคัญของต้นสังกัดมาโดยตลอดก็ตาม อาร์เซนอล กำลังเหล่ตามองอดีตแข้ง นาโปลี มาพักใหญ่ นับตั้งแต่เข้าสู่ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาวเป็นต้นมา มีกระแสข่าวออกมาว่าทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม …

Auto Draft
League

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ชมแข้งบราซิเลียนคืออาวุธของทีม

“โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ขมแข้งบราซิเลียนคืออาวุธของทีม “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน แม่ทัพใหญ่ของทีมดังในเมืองสามอ่าว เปิดเผยว่าการมี ซามูเอล โรซ่า เป็นองค์ประกอบหลักของทีมถือว่าเป็นเรื่องที่ดี และเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มสิ่งดี ๆ ให้กับการทำงานของทีมได้ง่ายมากขึ้น เพราะอย่างน้อยทำให้ทุกคนมองว่ามีโอกาสไปได้ไกลระยะยาว และทำให้ทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะทุกนัดเป็นไปตามแผนต่อเนื่อง ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าตอนนี้เขาเชื่อว่าทุกคนพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมทุกนัด โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือการพาทีมคว้าชัยชนะที่เหลือให้ได้ “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน มั่นใจนักเตะมีดีพอช่วยยกระดับทีมเพิ่มเติม ทั้งนี้ทางด้านกุนซือคนดังมองว่าขุมกำลังที่มีอยู่ในมือตอนนี้ดีพอช่วยยกระดับทีมสู่ความสำเร็จไม่ยากมากนัก และเชื่อว่าทุกคนพร้อมจะลุยเต็มที่สำหรับการทำงาน …

Auto Draft
League

อินเตอร์ มิลาน เล็งแข้งแทนที่ สคริเนียร์

อินเตอร์ มิลาน เล็งแข้งแทนที่ สคริเนียร์ อินเตอร์ มิลาน มีแผนล็อคเป้าดึงตัวตัวแทนของ มิลาน สคริเนียร์ ซึ่งปัจจุบันกำลังมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสโมสรชั้นนำในกรุงปารีส ซึ่งมีกระแสข่าวออกมาว่ากำลังให้ความสนใจนักเตะรายนี้เป็นพิเศษ ถึงขั้นเตรียมยื่นข้อเสนอให้นักเตะพิจารณาล่วงหน้า ก่อนเจ้าตัวจะตัดสินใจอนาคตว่าจะเลือกร่วมงานกับทีมดังกล่าวหรือทีมอื่นต่อไป อินเตอร์ มิลาน มองว่าแข้งชาวสวีดิชเหมาะกับการทำงานร่วมกันมากที่สุด สำหรับนักเตะที่ทางด้านทีมดังในถิ่น จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า ให้ความสนใจเป็นพิเศษคือ วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ แนวรับชาวสวีเดน ซึ่งปัจจุบันกำลังทำงานให้กับ …