League

ข่าว League เพิ่มเติม

ฟาบิโอ คาเปลโล่ เล่าความหลังเรื่องที่ดีใจที่สุดในช่วงที่คุม มาดริด
League

ฟาบิโอ คาเปลโล่ เล่าความหลังเรื่องที่ดีใจที่สุดในช่วงที่คุม มาดริด

ฟาบิโอ คาเปลโล่ เล่าความหลังเรื่องที่ดีใจที่สุดในช่วงที่คุม มาดริด ฟาบิโอ คาเปลโล่ กุนซือชาวอิตาเลียน เล่าเรื่องราวในอดีตสมัยที่เขารับหน้าที่กุนซือ เรอัล มาดริด ว่า การทำงานของเขากับทีมในช่วงเวลานั้นยอดเยี่ยมอย่างมาก และเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเขาสุด ๆ แต่การตัดสินใจทำบางสิ่งบางอย่างนั้นคือการตัดสินใจที่รอบคอบมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดสินใจปล่อยนักเตะบางคนพ้นทีม เพื่อทำให้ทีมเดินหน้าต่อไปได้ตามที่ทุกฝ่ายคาดหวัง เพื่อวันที่ดีกว่าของทีมนั่นเอง ฟาบิโอ คาเปลโล่ เล่าตัดสินใจปล่อยนักเตะชาวบราซิเลียนพ้นทีมคือการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด ทั้งนี้ทางด้านกุนซือคนดังเล่าว่าการตัดสินใจปล่อย โรนัลโด้ คือเหตุการณ์ที่ยังจำได้ดี และเขาจำเป็นต้องทำอย่างเร่งด่วน …

Auto Draft
League

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เร้า พีที ประจวบฯ รักษาฟอร์มดีเอาไว้ต่อเนื่องให้ได้

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เร้า พีที ประจวบฯ รักษาฟอร์มดีเอาไว้ต่อเนื่องให้ได้ “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น แม่ทัพใหญ่ พีที ประจวบ เอฟซี เปิดใจว่า สิ่งที่ต้องการมากที่สุดเวลานี้คือเห็นฟอร์มยอดเยี่ยมต่อเนื่องของต้นสังกัดอีกครั้งหนึ่ง และต้องการให้ทุกคนร่วมมือกันเค้นฟอร์มเก่งของตัวเองออกมา เพื่อพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าตอนนี้เขาเชื่อว่าทุกคนมีดีพอช่วยทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้จริง ๆ อย่างแน่นอน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น มองลูกทีมมีดีพอช่วยยกระดับทีมแน่นอน …

Auto Draft
League

ยอสโก้ กวาร์ดิโอล ยันไม่คิดมากเรื่องชวดซบ สิงห์ เมื่อหน้าร้อน

ยอสโก้ กวาร์ดิโอล ยันไม่คิดมากเรื่องชวดซบ สิงห์ เมื่อหน้าร้อน ยอสโก้ กวาร์ดิโอล แนวรับดาวรุ่งของ แอร์เบ ไลป์ซิก ยอมรับว่า จนถึงตอนนี้ยังไม่กังวลหรือต้องหนักใจถึงเส้นทางการทำงาน นับตั้งแต่ชวดย้ายไปเล่นให้กับทีมดังในกรุงลอนดอนอย่าง สิงห์บลู เมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา โดยย้ำว่าสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือตอนนี้เขาต้องการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อช่วยต้นสังกัดไล่ล่าชัยชนะทุกนัดให้ได้ ส่วนเรื่องอนาคตเจ้าตัวย้ำชัดเจนไม่เคยปิดโอกาสพิจารณาข้อเสนอจากทีมต่าง ๆ ในวงการลูกหนังแน่นอน ยอสโก้ กวาร์ดิโอล ย้ำชัดพร้อมเปิดกว้างการทำงานช่วงหน้าหนาว โดยล่าสุดทางด้านนักเตะคนดังย้ำว่าการย้ายทีมของเขาย่อมมีโอกาสเกิดขึ้นเสมอ รวมถึงในช่วงตลาดหน้าหนาวที่จะถึงนี้ด้วยเช่นกัน …