League

Auto Draft

ตอบแทนผลงานดี! อาเมียร์ ราห์มานี่ เพิ่งต่อสัญญาต้นสังกัดเพิ่มอีก 3 ปี

ตอบแทนผลงานดี! อาเมียร์ ราห์มานี่ เพิ่งต่อสัญญาต้นสังกัดเพิ่มอีก 3 ปี

มีประกาศยืนยันแล้วว่า อาเมียร์ ราห์มานี่ ยังคงเป็นนักเตะตัวหลักของ นาโปลี เหมือนเดิม และยังไม่มีแผนย้ายทีมไปไหนทั้งนั้น เพราะล่าสุดเขาเพิ่งต่อสัญญากับทีมเพิ่มอีก 3 ปี เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย ซึ่งคาดหวังว่าจะได้เห็นเขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมต่อไป และเชื่อว่าเขาพร้อมจะช่วยยกระดับทีมต่อเนื่องทุกรายการแข่งขัน

สัญญาใหม่ อาเมียร์ ราห์มานี่ ทำให้เขาผูกพันกับทีมเพิ่มจนถึงปี 2027

ทั้งนี้สัญญาใหม่ที่แนวรับวัย 29 ปี ได้รับจาก อัซซูร่า ทำให้มีเวลาพิสูจน์ตัวเองกับทีมเพิ่มอีก 4 ปี ทันที พร้อมทั้งทำให้เขามีเวลาช่วยทีมเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่องยาวไปถึงปี 2027 กันเลยทีเดียว สิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นไปตามเป้าหมายที่บอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองเนเปิ้ลส์วางเอาไว้ เนื่องจากก่อนหน้านี้พวกเขาคาดหวังว่าจะได้ต่อสัญญากับนักเตะอย่างเป็นทางการ เพราะมองว่านักเตะรายนี้เป็นอีกคนที่มีบทบาทสำคัญต่อแผงหลังมาโดยตลอด

ผลงานของนักเตะในช่วงที่ผ่านมาถือว่าออกมายอดเยี่ยมสุด 

สำหรับผลงานของนักเตะในช่วงเวลาที่ผ่านมาถือว่าออกมายอดเยี่ยมเสมอ เพราะทุกครั้งที่มีโอกาสลงสนามแข่งขันสิ่งที่ทุกคนจะได้เห็นคือฟอร์มโดดเด่นของเขา หลังจากมีส่วนร่วมกับทีมไปทั้งหมด 34 เกม รวมทุกรายการแข่งขัน มีโอกาสลงเล่นไปทั้งหมด 34 นัด โดยมีส่วนร่วมกับทีมทั้งหมด 2 ประตู บวกกับอีก 1 แอสซิสต์ ทำให้ทีมมีโอกาสดี ๆ มากมาย รวมถึงโอกาสคว้าแชมป์ กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

ทั้งนี้เชื่อกันว่าตอนนี้เขายังได้ชื่อว่าเป็นนักเตะตัวหลักของ ลูซาโน่ สปัลเล็ตติ เหมือนเดิม

ตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน ถึงแม้สถานะของเขามักจะได้รับโอกาสลงเล่นในฐานะตัวสำรองก็ตาม แต่ด้วยการอยู่ของเขาจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ง่ายขึ้น และทำให้ทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวัง ส่งผลให้ตอนนี้นักเตะกลายเป็นแข้งตัวเลือกหลักสำคัญที่ทีมขาดไม่ได้ และเมื่อเขาเข้ากับแผนการทำงานของทีมส่งผลให้ท้ายที่สุดทุกคนมองว่าเขามีความสำคัญต่อทีมสูงมากทันที

ด้านนักเตะย้ำแฮปปี้สุด ๆ หลังจากได้สัญญาใหม่จาก อัซซูร่า เพิ่มเติม

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านนักเตะยืนยันชัดเจนว่า “ดีใจอย่างมากที่ผมได้รับโอกาสต่อสัญญาร่วมกับสโมสร หลังจากนี้ผมพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด โดยเป้าหมายสูงสุดของผมก็คือการพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ มาครองให้ได้ และผมจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อตอบแทนที่ทุกฝ่ายให้ความมั่นใจ และให้โอกาสผมอย่างดีมาโดยตลอด”

การต่อสัญญาเพิ่มกำลังให้ อาเมียร์ ราห์มานี่ มากขึ้น

ทั้งนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย ราห์มานี่ จะทำผลงานได้ดีตามที่ทุกคนคาดหวังหรือเปล่า รวมถึงจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เขาโดยตรงหรือเปล่า แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือ หลังจากนี้เขาจะช่วยทีมคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่องมากขึ้นแน่นอน หลังจากได้สัญญาใหม่จากทีมเพิ่มเติมเป็นทางการ

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Auto Draft

ทางการ! การท่าเรือ เอฟซี เซ็น 2 แข้งเตรียมทีมรับมือซีซั่นใหม่เรียบร้อยแล้ว

ทางการ! การท่าเรือ เอฟซี เซ็น 2 แข้งเตรียมทีมรับมือซีซั่นใหม่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน การท่าเรือ เอฟซี สโมสรจากเวทีสูงสุดของไทยอย่าง ไทยลีก 1 ประกาศยืนยันชัดเจนว่า ตัดสินใจเซ็น 2 นักเตะใหม่เสริมทัพเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยทั้งคู่ถือว่าเป็นนักเตะที่มีผลงานยอดเยี่ยมและผลงานหลายรายการก่อนหน้านี้เป็นที่น่าพอใจมาโดยตลอด ดังนั้นทุกฝ่ายมั่นใจว่าหลังจากนี้นักเตะจะช่วยกันยกระดับทีมได้แน่นอน โดยเป้าหมายแรกของทีมคือการเก็บชัยชนะให้ได้มากที่สุด เพื่อตีตั๋วไปสู่ตำแหน่งแชมป์ลีกต่อไป

ทั้งนี้ การท่าเรือ เอฟซี มั่นใจทั้งคู่มีดีพอช่วยยกระดับทีมแน่นอน

การตัดสินใจดึงตัวนักเตะจาก โปลิศ เทโร เอฟซี ทั้ง 2 คนเข้ามาทำงานร่วมกันเป็นทางการ มาจากความมั่นใจของผู้บริหารระดับสูงและทีมงานส่วนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องว่า ทันทีที่ทั้งคู่มีโอกาสลงสนามแข่งขันจะสร้างผลงานยอดเยี่ยมรวมถึงสร้างโอกาสดี ๆ มากมายให้กับทีม รวมถึงทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมานักเตะทั้งคู่น่าสนใจมาโดยตลอดนั่นเอง

นักเตะรายแรกที่พวกเขาดึงเข้ามาคือ เฉลิมศักดิ์ อักขี

สำหรับนักเตะรายแรกที่พวกเขาตัดสินใจเดินเข้ามาก็คือ เฉลิมศักดิ์ นักเตะแนวรับของ โปลิศ เทโร เอฟซี โดยซีซั่นที่ผ่านมาเป็นคนที่มีผลงานโดดเด่นอย่างมาก กับการลงสนามแข่งขันไปทั้งหมด 33 นัดรวมทุกรายการ มีโอกาสยิงประตูคู่แข่งไปแล้วทั้งหมด 3 นัด กับผ่านบอลให้เพื่อนได้อีก 1 แอสซิสต์ แถมในซีซั่นที่ผ่านมายังมีสถิติคอยดักสกัดบอลสำเร็จสูงที่สุดในศึกรีโว ไทยลีก ที่สถิติ 66 ครั้งด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีประสบการณ์สูงจนมีโอกาสติดทีมชาติชุดใหญ่มาแล้ว

ส่วนคนที่ 2 คือ ชานุกูล กำรินทร์ กลางตัวรุกผลงานเด่น

ในส่วนของ ชานุกูล ถือว่ามีผลงานโดดเด่นไม่แพ้กัน จากการลงสนามแข่งขันในฐานะนักเตะมิดฟิลด์ตัวรุก โดยลงเล่นให้กับทาง โปลิศ เทโรฯ เมื่อซีซั่นก่อนที่ 32 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน มีโอกาสยิงไปแล้วทั้งหมด 5 ประตูและผ่านบอลให้เพื่อนได้อีก 2 แอสซิสต์ ส่งผลให้มีโอกาสติดทีมชาติชุดใหญ่ไปหมาด ๆ เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมานี่เอง ส่วนผลงานของเขาภายใต้สีเสื้อของ การท่าเรือฯ คาดว่าไม่น่าจะอะไรน่าเป็นห่วง

ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนาคตนักเตะไม่มีรายงานออกมา

อย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีประกาศยืนยันชัดเจนว่าทั้งคู่เป็นส่วนหนึ่งของทีมดังในศึกไทยลีก 1 แน่นอน แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาว่าระยะเวลาที่ทั้งคู่ทำงานร่วมกับสโมสรยาวนานแค่ไหน รวมถึงเจ้าตัวจะได้รับสิทธิพิเศษหลังจากต่อสัญญาในแบบไหนกันบ้าง แต่สิ่งที่ทุกฝ่ายกำลังจับตามองเป็นพิเศษคือ การปรับตัวของทั้ง 2 คน ภายใต้สีเสื้อของ การท่าเรือ เอฟซี ว่า หลังจากนี้จะมีโอกาสสร้างความน่าประทับใจให้ทีมมากน้อยแค่ไหน

ส่วนเป้าหมายต่อไปของ การท่าเรือ เอฟซี คือ คว้าแชมป์ลีกให้ได้

ทั้งนี้สำหรับเป้าหมายต่อไปของ สิงห์เจ้าท่า คือ พวกเขาจะรอพัฒนาที่เพื่อ คว้าแซมรายการ ไทยลีก 1 ให้ได้ หลังจากซีซั่นที่ผ่านมาพวกเขาจบแค่อันดับ 3 ของตารางคะแนนเท่านั้น สื่อมีคะแนนตามหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมแชมป์ล่าสุดถึง 22 แต้มด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

สื่อเผย ฟูแล่ม จ่อถกสัญญาใหม่หอกแซมบ้าเพิ่ม

สื่อเผย ฟูแล่ม จ่อถกสัญญาใหม่หอกแซมบ้าเพิ่ม

สื่อหลายแห่งในอังกฤษตีข่าวออกมาตรงกันว่า ฟูแล่ม ทีมดังในศึกใหญ่ของเมืองผู้ดี กำลังหารือกับ วิลเลียน ริมเส้นตัวรุกชาวบราซิเลียน ซึ่งใกล้จะสิ้นสุดสัญญากับสโมสรในอีกไม่ช้านี้ เนื่องจากในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนที่ผ่านมา เขาเซ็นสัญญาร่วมของสโมสรเพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น และหากไม่ได้ต่อสัญญาในตอนนี้จะทำให้เขา กลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์และสามารถย้ายทีมได้โดยอิสระ ซึ่งทางด้านทีมดังในกรุงลอนดอนไม่ได้ต้องการให้เป็นอย่างนั้น

ด้าน ฟูแล่ม ตั้งใจรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมระยะยาว

เวลานี้เห็นได้ชัดว่าทางบอร์ดบริหารของเศรษฐีเมืองหลวงผู้ดีคาดหวังร่วมงานกับเขาสูงมาก ด้วยความตั้งใจยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เจ้าตัวพิจารณา เพื่อเพิ่มโอกาสให้เจ้าตัวยอมต่อสัญญากับสโมสรโดยไม่ลังเล เพราะมองว่าหากแข้งจากแดนกาแฟเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรต่อไป ผลงานของสโมสรย่อมมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะชาวบราซิเลียนแสดงให้เห็นแล้วว่า ในสนามเขาพร้อมลงเล่นด้วยฟอร์มโดดเด่นเสมอ และไม่เคยทำให้แฟนบอลทุกคนต้องผิดหวังเลย ส่งผลให้มีกระแสข่าวออกมาว่าเขาน่าจะได้รับโอกาสต่อสัญญาร่วมกับสโมสรอีกครั้งหนาหู

ด้วยผลงานยอดเยี่ยมของเจ้าตัวทำให้ผู้บริหารของทีมเศรษฐีเมืองผู้ดีต้องการรั้งเขาทันที

สำหรับผลงานของนักเตะรายนี้ตลอดเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เขาร่ายมนต์สะกดให้แฟนบอลทุกคนประทับใจผลงานของเขาได้อย่างง่ายดาย รวมถึงทำให้บอร์ดบริหารมองว่าเขาคือนักเตะคนสำคัญของทีมในตำแหน่งตัวรุก กับการช่วยทีมเดินหน้าไล่ล่าชัยชนะอย่างต่อเนื่องในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึง 26 นัด และสามารถทำได้ทั้งหมด 5 ประตู บวกกับผ่านบอลให้เพื่อนในทีมอีก 5 แอสซิสต์ พร้อมทั้งทำให้ทีมรั้งอันดับ 10 ของตารางคะแนนสำเร็จ

แผนต่อสัญญาครั้งนี้สอดคล้องกับสิ่งที่นักเตะต้องการ

โดยแผนการต่อสัญญาครั้งนี้สอดคล้องกับความต้องการของนักเตะชัดเจน หลังจากมีข่าวออกมาว่าแข้งวัย 34 ปี สนใจทำงานร่วมกับทีมระยะยาวเช่นกัน เพราะเขายืนยันกับคนรอบข้างตลอดเวลาว่า การทำงานร่วมกับทีมดังในถิ่น คราเวน ค็อตเทจ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของเขาสุด ๆ อีกทั้งทำให้เขาแฮปปี้มาก หลังจากได้ร่วมงานกับกุนซือฝีมือดีอย่าง มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีส

โดยล่าสุดทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันว่าเรื่องนี้คืบหน้าไปมากแล้ว

นอกจากนั้นทางด้าน โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังในวงการลูกหนัง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นปรมาจารย์ด้านข่าวร้อนในวงการลูกหนัง เพราะแหล่งข่าวของเขามีความน่าเชื่อถือสูงมาก สร้างความมั่นใจให้แฟนบอล ฟูแล่ม มากขึ้นว่าแข้งรายนี้จะยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมรักต่อไป โดยไม่มีแผนย้ายทีมตามที่หลายคนเป็นกังวล จนทำให้พยายามกดดันผู้บริหารเร่งหารือซื้อใจนักเตะโดยเร็วที่สุด

รอลุ้นกันต่อยาว ๆ ว่า ฟูแล่ม จะทำสำเร็จหรือไม่

ในตอนนี้สิ่งที่ต้องดูกันต่อก็คือทางด้าน ทัพเจ้าสัวน้อย มีโอกาสรั้งแข้งคนดังรายนี้เอาไว้กับทีมได้หรือไม่ แต่คาดว่าไม่น่าจะมีอะไรพลิกโผ เนื่องจากนักเตะพร้อมจะยืดสัญญากับต้นสังกัดต่อเนื่องมาโดยตลอด แต่อาจจะต้องเพิ่มข้อเสนอน่าสนใจบางอย่างเข้าไป อย่างเช่นค่าเหนื่อยและระยะเวลาทำงานร่วมกันเพิ่มเติม

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

หึ่ง อาแอส โรม่า ยืนยันว่าจะหาช่องเซ็นฟรีแข้ง เลสเตอร์ฯ หน้าร้อน

หึ่ง อาแอส โรม่า ยืนยันว่าจะหาช่องเซ็นฟรีแข้ง เลสเตอร์ฯ หน้าร้อน

สื่อหลายแห่งในอิตาลีเปิดเผยว่าตอนนี้ อาแอส โรม่า จ่อเซ็นฟรี ยูริ ตีเลอมันส์ แข้งแดนกลางชาวเบลเยียมช่วงตลาดนักเตะหน้าร้อนปีนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวออกมาว่าเจ้าตัวกำลังขึ้นแท่นเป็นแข้งเนื้อหอมมาพักใหญ่ เพราะอนาคตของเขาค่อนข้างชัดเจนว่าเตรียมแยกทางกับทีมดังในเมืองเลสเตอร์ เพื่อร่วมงานกับทีมอื่นมากกว่าขยายสัญญาทำงานร่วมกันเป็นทางการ

มีรายงาน อาแอส โรม่า กำลังจับตาดูแข้งคนดังอย่างใกล้ชิด 

ทั้งนี้มีรายงานออกมาว่าทางด้าน จัลโล่รอสซี่ จับตาดูนักเตะอย่างใกล้ชิดมานานพอสมควร โดยอาจจะย้อนไปเมื่อ 2 ปี ก่อนหน้านี้ เมื่อนักเตะเคยประกาศว่าอาจจะบอกลาต้นสังกัดปัจจุบัน เพื่อเริ่มงานกับทีมอื่น ๆ ส่งผลให้หลังจากนั้นเขามักจะมีประเด็นเชื่อมโยงกับทีมต่าง ๆ มากมายตามมาทันที และทุกทีมที่กำลังให้ความสนใจเขาต่างมั่นใจว่าจะหาโอกาสปิดดีลเขาเสริมทัพสำเร็จเช่นกัน แม้ว่าสุดท้ายทางด้านทัพจิ้งจอกสยาม จะออกมาดับฝันทุกทีมว่า ยังไม่พร้อมปล่อยแข้งเบลเยียมรายนี้งานพ้นทีมก็ตาม

สื่อในอังกฤษย้ำนักเตะกำลังเตรียมบอกลา เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจบซีซั่น

โดยตอนนี้สื่อในอังกฤษตีข่าวไปในทางเดียวกันว่า นักเตะกำลังเตรียมตัวบอกลาทัพเดอะ ฟ็อกซ์ ทันทีที่เกมแข่งขันของซีซั่นนี้ปิดฉากลง เพราะตอนนี้สัญญาระหว่างเขากับทีมดังในถิ่น คิง พาวเวอร์ จะจบลงในวันที่ 30 มิถุนายน ปีนี้ โดยเจ้าตัวยืนยันชัดเจนแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเพิ่มเติม แม้ว่าจะมีข้อเสนอน่าสนใจมาถึงมือเขาก็ตาม เพราะสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เท่านั้น

อนาคตของนักเตะคาดว่าน่าจะมีลุ้นทุกรูปแบบ

สำหรับอนาคตของนักเตะรายนี้มีลุ้นไปได้ทุกแนวทาง เพราะเขาได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในยุโรปของจริง และทุกทีมพร้อมหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการมาโดยตลอด แถมแต่ละทีมกำลังจับตาดูแนวโน้มของเขาว่าสนใจทำงานในอังกฤษต่อไป หรือพร้อมโลดแล่นในเวทีอื่น ๆ อีก 4 ลีกสูงสุดของยุโรปต่อไป ทำให้ตอนนี้เขากลายเป็นนักเตะที่มีโอกาสย้ายทีมสูงมากอีกรายหนึ่งทันที

โดยล่าสุดมีรายงานว่า โรม่า กำลังคุยกับเขาอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้มีความเป็นไปได้สูงมากที่ทางด้านทัพจัลโล่รอสซี่ จะหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพให้ได้ แม้ว่าอาจจะต้องลุ้นหนักก็ตาม เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาบอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก แสดงออกชัดเจนมาโดยตลอดว่า ต้องการปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นพิเศษ และตลอดเวลาที่ผ่านมามักจะแสดงออกชัดเจนว่า พร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณาเสมอ

ทั้งนี้ อาแอส โรม่า ยังต้องลุ้นหนักหากสนใจดีลครั้งนี้จริง ๆ

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องลุ้นกันต่อไปคือ ทัพหมาป่าเหลือง-แดง จะมีโอกาสเซ็นนักเตะรายนี้เสริมทัพเป็นทางการหรือไม่ ด้วยนักเตะจะอยู่ในสถานะฟรีเอเย่นต์ทันทีที่ตัดสินใจแยกทางกับ เลสเตอร์ ซิตี้ จริง ๆ ดังนั้นทำให้เขามีแนวโน้มพิจารณาทุกข้อเสนอช่วงหน้าร้อนนี้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

Auto Draft

มิเกล อาร์เตต้า ยอมรับว่า ปืน ต้องกลับไปตั้งต้นใหม่หลังพ่าย เจ้าป่า

มิเกล อาร์เตต้า ยอมรับว่า ปืน ต้องกลับไปตั้งต้นใหม่หลังพ่าย เจ้าป่า

ทางด้าน มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมชาวสแปนิชพูดถึงผลงานของขุนพล อาร์เซนอล ว่า สำหรับเกมที่เพิ่งจบลงไปกับการพ่ายแพ้ให้กับทัพเจ้าป่า ถือว่าเป็นอีกนัดที่ทุกคนจะต้องกลับมาทบทวนผลงานของตัวเองว่า มีจุดบกพร่องตรงไหนควรแก้ไข รวมถึงหาวิธีการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อยกระดับทีมก้าวสู่ความสำเร็จในระยะยาว โดยย้ำฟอร์มโดยรวมถือว่าเป็นที่น่าพอใจ และความผิดหวังที่เกิดขึ้นในนัดที่ผ่านมาชี้ให้เห็นแล้วว่าทีมยังไม่ได้มีความแข็งแกร่งอย่างที่คิด

ด้าน มิเกล อาร์เตต้า ย้ำว่าเกมที่ผ่านมาทีมของเขามีผลงานย่ำแย่สุด ๆ

โดยทันทีที่เกมแข่งขันสิ้นสุดลงเฮดโค้ช ไอปืนโต ย้ำว่า มุมมองของเขาที่มีต่อลูกทีมทั้งหมดอยู่ในเชิงลบเป็นส่วนใหญ่ เพราะถึงแม้ว่าจะพลาดท่าเสียทีพ่ายแพ้ให้คู่แข่งเพียงแค่ประตูโทน แต่สิ่งที่ทำให้เขาหนักใจคือลูกทีมไม่ค่อยมีความพยายามมากนัก ทำให้ผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นไม่ตรงตามแผนที่วางเอาไว้ โดยย้ำว่าเกมที่ผ่านมาชี้ให้เห็นแล้วว่าทุกคนต้องมีส่วนที่เร่งมือแก้ไขให้ไวที่สุด และเขามองว่าทุกอย่างจะราบรื่นไปได้ด้วยดีขอให้ตั้งใจเท่านั้น

เกมที่ผ่านมาพวกเขาบุกไปเยือน เจ้าป่า ในศึก EPL

เกมที่ผ่านมาทัพ เดอะ กันเนอร์ส บุกไปเยือน น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ สโมสรร่วมลีก โดยก่อนเกมแข่งขันเริ่มต้นขึ้นทุกฝ่ายมองว่า ทีมดังจากกรุงลอนดอนมีโอกาสเก็บชัยชนะสูงมาก เนื่องจากผลงานของพวกเขาในช่วงที่ผ่านมาถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี แม้บางครั้งบางคราวจะมีผลงานไม่เป็นที่น่าพอใจ และมักจะจบลงด้วยผลการแข่งขันที่น่าเป็น เมื่อมักจะสะกดความปราชัยเป็นหลัก แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือพวกเขาจะมีผลงานยอดเยี่ยมและตรงตามเป้าที่วางเอาไว้หรือไม่

ผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นทำให้พวกเขาพลาดแชมป์ พรีเมียร์ลีก ทันที

ผลการแข่งขันที่เกิดขึ้นหลังจาก ปืนใหญ่ สะกดความปราชัยต่อทัพเจ้าป่า สิ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนคือความผิดหวังของพวกเขาครั้งนี้ ส่งให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์รายการสูงสุดของเมืองผู้ดีไปครอง ถือว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายมาก เพราะก่อนหน้านี้พวกเขารั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางคะแนนมาโดยตลอด แต่สุดท้ายมาพลาดช่วงท้ายฤดูกาล หลังจากไม่สามารถเพิ่มโอกาสให้การเล่นเกมเป็นไปตามที่ต้องการได้เลย

ด้านกุนซือชาวสแปนิชรับว่า ปืนใหญ่ มีหลายจุดต้องเร่งแก้ไขเร่งด่วน

ทั้งนี้ทันทีที่เกมจบลงไปทางด้านกุนซือของ เดอะ กันเนอร์ส พูดถึงเรื่องนี้ทันที “เราจำเป็นจะต้องหาช่องทางแก้ไขหลายเรื่อง เพราะเกมแข่งขันที่ผ่านมาถึงแม้เราจะพ่ายแพ้ให้คู่แข่งเพียงแค่ 1 ประตู แต่นั่นคือสัญญาณที่ทำให้เราทุกคนได้เห็นแล้วว่าเรามีอีกหลายเรื่องที่ยังเป็นจุดอ่อน ดังนั้นผมจึงต้องเร่งมือแก้ไขให้เร็วที่สุด และทำให้ทีมของเรามีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จของที่คาดหวัง แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่เราจะมองไกลไปถึงจุดนั้น แต่ผมเชื่อว่าทุกคนชอบและมีดีพอทำให้ทุกอย่างเป็นจริงได้”

สิ่งที่ มิเกล อาร์เตต้า ต้องทำคือวางแผนรับมือกับปัญหาทั้งหมดมากขึ้น

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทางด้าน อาร์เตต้า ต้องเร่งมือทำให้ไวที่สุดนั่นก็คือ วางแผนรับมือกับปัญหาทั้งหมดที่เกิดขึ้นตลอดทั้งซีซั่น โดยหลายปัญหาถือว่าเป็นปัญหาเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ที่เจ้าตัวจำเป็นต้องจัดการให้เด็ดขาด เบื่อปูทางสู่ตำแหน่งผู้ชนะระยะยาว รวมถึงเพิ่มโอกาสคว้าแชมป์ลีกให้ได้

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

สุโขทัย เอฟซี รับมีลุ้นใช้โค้ชคู่ในซีซั่นหน้า

สุโขทัย เอฟซี รับมีลุ้นใช้โค้ชคู่ในซีซั่นหน้า

หลังจาก สุโขทัย เอฟซี ผ่านด่านยากในรายการไทยลีก มาแล้ว กับผลงานรอดตกชั้น ทำให้เมื่อถูกถามถึงแผนการพัฒนาทีมเพื่อรับมือซีซั่นใหม่หลังจากนี้จะวางแผนไว้อย่างไรต่อไป โดยทางด้าน ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน หัวเรือใหญ่ของสโมสรพูดถึงเรื่องนี้ว่ามีลุ้นใช้ผู้จัดการทีมแบบดูโอ้ในซีซั่นต่อไป เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้ทีมมากขึ้น โดยมั่นใจว่าทุกอย่างจะชัดเจนมากขึ้นในอีกไม่ช้านี้ หลังจากหารือกับทุกคนในทีมเรียบร้อยแล้ว

ด้าน สุโขทัย เอฟซี ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใครเข้ามา

ในเวลานี้ทางด้านบอร์ดบริหารของทีมดังจากแดนทะเลหลวง ยังไม่ได้ตัดสินใจเป็นทางการว่าจะดึงใครเข้ามา แต่มีแนวโน้มเป็นไปได้สูงมากว่าการวางแผนยกระดับทีมในซีซั่นต่อไป จะใช้ผู้จัดการทีม 2 คน เพื่อช่วยกันวางแผนและปูทางสู่ผลงานดีขึ้นจากเดิม เนื่องจากว่าช่วงเวลาที่ผ่านมามีผลงานในรายการ ไทยลีก 1 ไม่ค่อยตรงตามที่หลายคนคาดหวัง เพราะถึงแม้จะรอดตกชั้นสำเร็จ แต่ผลงานในตารางคะแนนที่ผ่านมาถือว่าค่อนข้างร่อแร่ และเกือบเอาตัวไม่รอดมาแล้ว

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ของ สุโขทัยฯ เพื่อรับมือซีซั่นใหม่

แผนการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นการวางแผนรับมือกับซีซั่นใหม่ เพื่อปรับจุดอ่อนของทีมให้แข็งแกร่งขึ้น โดยยึดหลักการใหม่ ๆ จากการวางแผนดึงตัวผู้จัดการทีม 2 คนมาใช้งาน ซึ่งเป็นไปได้สูงมากที่ทุกอย่างจะราบรื่นไปด้วยดี แม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีแคนดิเดตออกมาเป็นทางการก็ตาม แต่สิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดคือ การทำงานของทุกฝ่ายจะต้องราบรื่น และต้องรัดกุมมากกว่าเดิม หลังจากเคยเจอบทเรียนราคาแพงไปแล้วในซีซั่นก่อน

รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายจะวางใครเป็นผู้จัดการทีม

เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีรายงานออกมาเป็นทางการ ทำให้ต้องรอลุ้นกันพอสมควรว่า ทางบอร์ดบริหารวางแผนเรื่องนี้อย่างไร เพื่อยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จระยะยาว หลังจากผลงานของพวกเขาในเวลานี้คือการพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาว โดยเริ่มต้นจากการคว้าชัยชนะในซีซั่นต่อไปให้มากขึ้น ส่วนโอกาสลุ้นแชมป์รายการสูงสุดของไทยทางด้านผู้บริหารมองว่ายังต้องใช้เวลาพัฒนาทีมนานพอสมควร

ด้าน ปธ.สุโขทัย เอฟซี รับพอใจผลงานซีซั่นที่ผ่านมาอย่างมาก

ทั้งนี้ทางด้าน ดร.อนงค์วรรณ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ผลงานของทีมในซีซั่นที่ผ่านมาเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก และทำให้การทำงานของเรามีรูปแบบที่ดีมากขึ้นในซีซั่นต่อไป การได้เล่นในเวทีสูงสุดของไทยในซีซั่นหน้าคือสัญญาณที่ดีของทีม ส่วนแผนการพัฒนาทีมของเราระยะยาวคือ เรากำลังพิจารณาว่าควรใช้โค้ช 2 คน หรือไม่ ทั้งนี้หากไม่มีอะไรผิดพลาด เราคงได้เห็นผู้จัดการทีม 2 คนของเรายืนอยู่ข้างสนามแน่นอน”

คาดว่า สุโขทัย เอฟซี มีแผนลุยต่อเนื่องเพื่อผลงานดีขึ้น

โดยตอนนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า ทัพค้างคาวไฟ จะมีแผนเดินหน้าลุยตั้งผู้จัดการทีม 2 คนขึ้นมาคุมทีมจริงหรือเปล่า เพื่อรับมือซีซั่นใหม่โดยมีเป้าหมายชัดเจนคือ ทีมต้องรั้งกลางตารางเป็นต้นไป เพื่อป้องกันปัญหาลุ้นรอดตกชั้นเหมือนซีซั่นที่ผ่านมา

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Auto Draft

ลอสเซมิ คาราบูเอ ประกาศลา พีที ประจวบฯ เรียบร้อยแล้ว

ลอสเซมิ คาราบูเอ ประกาศลา พีที ประจวบฯ เรียบร้อยแล้ว

ทางด้าน ลอสเซมิ คาราบูเอ มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส ยืนยันชัดเจนว่าหลังจบซีซั่นนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเขาจะแยกทางกับ พีที ประจวบ เอฟซี อย่างเป็นทางการ โดยเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นไปตามระเบียบและขั้นตอนทุกอย่าง นอกจากนั้นยังขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การสนับสนุนเข้าอย่างดีมาโดยตลอด ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้ว่าหลังจากนี้เขาจะเริ่มต้นทำงานร่วมกับสโมสรใดอย่างเป็นทางการ ดังนั้นขอให้ทุกคนรอดูกันต่อไป

ด้าน ลอสเซมิ คาราบูเอ ทำงานร่วมกับทีมเมื่อต้นซีซั่นที่เพิ่งจบลงไป

เส้นทางการทำงานของนักเตะรายนี้ภายใต้สีเสื้อของ พีที ประจวบฯ เริ่มตั้งแต่ช่วงต้นซีซั่นที่ผ่านมา และก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นร้อนเกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเขาออกมาเรื่อย ๆ ถึงแผนการทำงานระยะยาวว่าเขาจะทำอย่างไร ก่อนจะมีประกาศยืนยันจากเจ้าตัวว่าไม่ได้ทำงานร่วมกับสโมสรต่ออีกในซีซั่นหน้า ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจร่วมกันระหว่างส่วนของนักเตะและผู้บริหารของสโมสร

ส่วนเส้นทางการทำงานของเขายังไม่ชัวร์ว่าจะไปไหน

โดยตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ เกี่ยวกับเส้นทางการทำงานของเขาในอนาคตว่า หลังจากประกาศแยกทางกับทีมดังในเมืองสามอ่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เส้นทางการทำงานของเขาลงเอยกับทีมไหนต่อไป เพราะยังไม่มีประเด็นเกี่ยวกับตัวของเขาออกมามากนัก ทำให้ตอนนี้มีเพียงแค่การคาดเดาจากกูรูในวงการลูกหนังเท่านั้นว่า เขายังคงปักหลักทำงานร่วมกับสโมสรในศึกไทยลีก 1 เหมือนเดิม แต่ต้องรอดูว่าจะเป็นทีมได้เท่านั้น

ด้านต้นทัพต่อพิฆาต อวยพรให้เขาโชคดีเช่นกัน

โดยก่อนหน้านี้ทางด้านทีมดังในเมืองสามอ่าวอวยพรให้เขาโชคดีเช่นกัน แม้จะไม่มีรายงานเปิดเผยว่าเหตุผลที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจแยกทางกับนักเตะครั้งนี้มาจากเหตุผลอะไร ด้วยผลงานของเขาถือว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้นักเตะรายอื่น และทำให้หลายคนมองว่าหากเขายังคงทำงานร่วมกับสโมสรต่อไป อาจจะทำให้ทีมมีลุ้นไปได้ไกลมากกว่าที่ผ่านมาแน่นอน แต่สุดท้ายไม่ได้เป็นไปตามที่หลายคนคาดการณ์ เมื่อการเลือกทางเป็นทางออกที่ดีที่สุดของทุกฝ่าย

ด้านเจ้าตัวขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสมาโดยตลอด

ทั้งนี้ทางด้านเจ้าตัวเปิดใจว่า “ผมต้องขอขอบคุณทุกคนของสโมสร รวมถึงแฟนบอลทุกคนที่ให้การสนับสนุนผมบางโดยตลอด โดยทุกคนคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผม อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเสียดายที่การเดินทางของผมและทีมจบลงแค่นี้ ดังนั้นผมอยากจะบอกลาทุกคนไว้ในข้อความนี้ นอกจากนั้นขอเก็บความทรงจำดี ๆ ไว้ตลอดไป สำหรับผมการทำงานร่วมกับที่นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดของผมจริง ๆ ”

ส่วนผลงานของ ลอสเซมิ คาราบูเอ ภายใต้สีเสื้อทัพเมืองสามอ่าวถือว่าน่าพอใจ

อย่างไรก็ตามถ้าพูดถึงผลงานของ คาราบูเอ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่าเขาเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ซึ่งมาตั้งแต่เจ้าตัวลงเล่นร่วมกับสโมสรเขามีโอกาสเป็นส่วนของเกม 25 นัด รวมทุกรายการแข่งขัน มีชื่อบนสกอร์บอร์ดไปทั้งหมด 7 ครั้งด้วยกัน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

หึ่ง กรานิต ชาก้า จ่อย้ายออกจากทัพปืน หน้าร้อนนี้

หึ่ง กรานิต ชาก้า จ่อย้ายออกจากทัพปืน หน้าร้อนนี้

หึ่ง กรานิต ชาก้า จ่อย้ายออกจากทัพปืน หน้าร้อนนี้

สื่อหลายแห่งในอังกฤษรายงานว่า กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์ชาวสวิตเซอร์แลนด์จากได้รับสิทธิ์เดินทางออกจาก อาร์เซนอล หลังจบซีซั่นนี้ ซึ่งเรื่องนี้ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวหลากหลายสำนัก รายงานไปในทางเดียวกันว่านักเตะจะไม่ได้ต่อสัญญากับสโมสรอีกต่อไป นอกจากนั้นยังมีรายงานว่าแนวทางการทำงานของเขาในอนาคต มีทางเลือกมากมายด้วยกัน ส่วนเหตุผลหลักที่เจ้าตัวต้องหาทีมเนื่องจากไม่ใช่ตัวเลือกที่ มิเกล อาร์เตต้า ต้องการใช้งานระยะยาว

คาดเส้นทางต่อไปของ กรานิต ชาก้า คือเยอรมัน

โดยคาดการณ์กันว่าเส้นทางต่อไปของนักเตะรายนี้คือ น่าจะจะจบลงด้วยการเดินทางไปยัง บุนเดสลีกา เยอรมัน อีกครั้ง ลีกที่เขาคุ้นเคยอย่างดี เนื่องจากตอนนี้มีหลายสโมสรกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด และมองว่าการดึงเขากลับมาจะช่วยยกระดับแดนกลางให้แข็งแกร่งมากขึ้น เพิ่มโอกาสให้การไล่ล่าชัยชนะทุกนัดในซีซั่นต่อไปมีโอกาสเป็นไปได้สูงมาก อีกทั้งเจ้าตัวเคยมีประสบการณ์ทำงานในลีกสูงสุดของเมืองเบียร์อย่างดี หลังจากเคยทำงานร่วมกับ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค มาก่อน

ด้านนักเตะจะมีสัญญากับทีมจบแค่หน้าร้อนนี้เท่านั้น

ส่วนสัญญาระหว่างเขากับ ปืนใหญ่ สโมสรชื่อดังในกรุงลอนดอนใกล้สิ้นสุดสัญญาร่วมกันเร็ว ๆ นี้ และคาดการณ์กันว่าไม่น่าจะได้รับสัญญาเล่มใหม่แน่นอน ส่งผลให้บอร์ดบริหารตัดสินใจกดไฟเขียวให้เขาลาทีมได้อย่างเต็มตัว แม้ว่าก่อนหน้านี้นักเตะรายนี้ได้ชื่อว่าเป็นตัวเลือกหลักสำคัญของสโมสรมาโดยตลอดก็ตาม แต่ในช่วงพักหลังมานี้ทางด้าน อาร์เตต้า มักจะเลือกใช้นักเตะรายอื่นเป็นตัวเลือกแรก

โดยคาดว่าทางด้าน ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น น่าจะมีลุ้นเซ็นเขาเสริมทัพสูงที่สุด

โดยตอนนี้ทีมที่มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพสูงที่สุดคือทัพห้างขายยา ซึ่งคาดการณ์ว่าพร้อมจะเปิดช่องทางดื่มตัวเข้าเสริมทัพโดยเร็วที่สุด แถมล่าสุดยังมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางสโมสรดังกล่าวเตรียมยื่นสัญญาเล่มใหม่ให้เขาที่ 4 ปี ด้วยกัน โดยจะมีค่าฉีกสัญญาเกิดขึ้นที่ 15 ล้านปอนด์ โดยตัวเลขดังกล่าวไม่น่าจะสูงจนเกินความสามารถของ เลเวอร์คูเซ่น แต่อย่างใด

โดยล่าสุดทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ยืนยันว่าเรื่องนี้เป็นความจริง

นอกจากนั้นทางด้าน โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียนจากสำนัก สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ยืนยันชัดเจนว่า “เรื่องนี้มีโอกาสเกิดขึ้นสูงว่าเนื่องจากตอนนี้ทัพปืนใหญ่ ตัดสินใจเปิดไฟเขียวให้นักเตะมิดฟิลด์วัย 30 ปีตัดสินใจแยกทางได้ หลังจากทั้งสองฝ่ายไม่มีการเจรจาตกลงถึงสัญญาเล่มใหม่ ดังนั้นทำให้โอกาสที่เขาจะตัดสินใจย้ายออกจากถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ช่วงหน้าร้อนนี้มีความเป็นไปได้สูง และส่งผลให้ตอนนี้เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นนักเตะเนื้อหอม”

ทั้งนี้อนาคตของ กรานิต ชาก้า ไม่น่าจะพลิกโผแน่นอน

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าตอนนี้ ชาก้า ยังไม่ได้ฟันธงอนาคตว่าจะร่วมงานกับ เลเวอร์คูเซ่น จริงหรือไม่ แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือแนวโน้มและท่าทีของผู้บริหาร ปืนใหญ่ ค่อนข้างชัดเจนว่าพร้อมจะปล่อยมือเขาไปจากทีมทุกเมื่อ ขอแค่มีข้อเสนอน่าสนใจเท่านั้น

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

ดีลยากขึ้น! ค่าตัว รูเบน เนเวส ปรับขึ้นที่ 45 ลป. อีกครั้ง

ดีลยากขึ้น! ค่าตัว รูเบน เนเวส ปรับขึ้นที่ 45 ลป. อีกครั้ง

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังตีข่าวออกมาว่า รูเบน เนเวส มิดฟิลด์โปรตุกีสมีโอกาสย้ายทีมค่อนข้างสูง แถมล่าสุดทางต้นสังกัดนักเตะอย่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ตัดสินใจตั้งราคาค่าฉีกสัญญานักเตะออกไปที 45 ล้านปอนด์ด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่หลายฝ่ายมองว่าเหมาะสมกับการตัดสินใจปล่อยเขามากที่สุด แต่หลังจากนี้ต้องรอดูว่าจะมีทีมไหนกล้ายื่นข้อเสนอเพื่อปิดดีลนักเตะรายนี้ซบทัพอย่างเป็นทางการ

สื่อเผย รูเบน เนเวส กำลังเนื้อหอมสุด ๆ เวลานี้

มาพูดถึงเส้นทางการทำงานของนักเตะชาวโปรตุกีส เวลานี้ ถือว่าเป็นอีกคนที่มีผลงานยอดเยี่ยมและโดดเด่น รวมถึงได้ชื่อว่าเป็นนักเตะเนื้อหอมที่มีลุ้นย้ายร่วมงานกับสโมสรชั้นนำหลายแห่ง เพราะนับตั้งแต่เจ้าตัวทำผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับทีมต้นสังกัดในปัจจุบัน โดยมีผลงานยอดเยี่ยมมาโดยตลอด ส่งผลให้มีประเด็นร้อนระยะยาวทันทีว่าเจ้าตัวคือเป้าหมายเสริมทัพของทีมชั้นนำในวงการลูกหนังยุโรปทันที

ด้าน วูล์ฟฯ วันเดอเรอร์ส มีแนวโน้มยอมปล่อยเขาพ้นทีมหากมีข้อเสนอน่าสนใจ

โดยงานนี้ทางด้านทัพหมาป่า น่าจะพร้อมแล้วกับการเปิดโต๊ะเจรจาร่วมกับสโมสรต่าง ๆ แลกกับการตัดสินใจปล่อยตัวนักเตะรายนี้ออกไปจากสโมสร ท่ามกลางกระแสข่าวที่เกิดขึ้นมากมายว่าหลายทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้พวกเขาพิจารณามาโดยตลอด แต่มักจะชะงักเมื่อเห็นตัวเลขที่ทางด้านทัพหมาป่า ต้องการ และล่าสุดการตัดสินใจปักป้ายไว้ที 45 ล้านปอนด์ ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ชัดเจนว่าพวกเขาพร้อมจะเจรจาแล้ว

ตอนนี้มีหลายทีมกำลังจับตาดูเขาอย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตามตอนนี้มีหลายทีมกำลังตัดสินใจว่าจะยื่นข้อเสนอให้ทางด้าน วูล์ฟแฮมป์ตันฯ พิจารณาหรือไม่ เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีใครคาดเดาได้ว่าดีลครั้งนี้จะมีโอกาสเกิดขึ้นหรือเปล่า ด้วยเหตุผลหลักสำคัญก็คือตัวเลขที่ตั้งเอาไว้ค่อนข้างสูงเกินไป ในขณะที่สถานการณ์การเงินของแต่ละทีมไม่ค่อยเป็นไปตามที่คาดหวังมากนัก แต่เชื่อกันว่าหน้าร้อนปีนี้เจ้าตัวน่าจะมีลุ้นย้ายทีมค่อนข้างสูงมาก

โดยตอนนี้มี บาร์เซโลน่า กำลังจับตาดูเขาใกล้ชิดที่สุด

สำหรับตอนนี้ทีมที่ขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งและมีบุญปิดอยู่นักเตะเสริมทัพมากที่สุดคือ บาร์ซ่า สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดของสเปน ซึ่งเป็นอีกทีมที่ได้ชื่อว่าน่าจะขึ้นแท่นตัวเต็งลุ้นปิดดีลนักเตะเสริมทัพมากที่สุดอีกทีม ดังนั้นทันทีที่มีประกาศราคาค่าฉีกสัญญานักเตะออกมาอีกเป็นทางการ ทำให้หลายฝ่ายมองว่าพวกเขามีแผนดึงตัวนักเตะเสริมทัพอย่างเป็นทางการ โดยอาจจะตัดสินใจแนบเงื่อนไขพิเศษเข้าไปเพิ่มเติม

ลุ้น รูเบน เนเวส จะมีโอกาสย้ายทีมช่วงหน้าร้อนนี้หรือไม่

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ต้องรอดูกันต่อไปก็คือ เนเวส จะมีโอกาสย้ายออกจากสโมสรเพื่อร่วมงานกับทีมอื่นหรือเปล่า แต่ถึงอย่างไรก็ตามกระแสข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมดถือว่าเป็นไปตามแบบแผนที่หลายฝ่ายวางเอาไว้ เพราะก่อนหน้านี้เคยมีสโมสรไม่แห้งพยายามกดดันทัพหมาป่า ให้ยอมปล่อยแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการมาก่อน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับพรีเมียร์ลีก

Auto Draft

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ยันไม่ทิ้งทัพโคราชฯ แน่นอน

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ยันไม่ทิ้งทัพโคราชฯ แน่นอน

ทางด้าน “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ผู้จัดการทีมของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ซีซั่นต่อไปเขายังคงทำงานร่วมกับสโมสรเหมือนเดิม โดยไม่มีการทิ้งทีมอย่างที่หลายคนหวั่นใจแน่นอน โดยเป้าหมายหลักของเขาคือพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่องและพาทีมขึ้นสู่เวทีสูงสุดของไทยให้ได้ แต่ยอมรับว่าเราจะเงียบทุกคนจะต้องทำงานหนักมากขึ้น เพื่อยกระดับทีมก้าวสู่แผนตามที่คาดหวังเอาไว้ ซึ่งก็คือการขึ้นมาเล่นในเวทีแข่งขันสูงสุดของไทยลีกอีกครั้ง

นอกจากนั้น “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น ยันพร้อมพาทีมคืนสู่ศึก รีโว ไทยลีก อีกครั้งแน่นอน

ทันทีที่ โค้ชโจ ยืนยันชัดเจนว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองต่อไป นอกจากนั้นเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่าพร้อมจะพาทีมเดินหน้าสู่เวทีแข่งขันไทยลีก 1 ให้ได้อีกครั้งแน่นอน โดยมั่นใจว่ากลุ่มกำลังที่มีอยู่ในตอนนี้มีดีพอสำหรับพัฒนาท้องถิ่นระยะยาว นอกจากนั้นเจ้าตัวมองว่าเกมแข่งขันตลอดเวลาที่ผ่านมาหลายคนน่าจะได้ประสบการณ์ที่ดี รวมถึงน่าจะได้บทเรียนจากการเล่นในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อนำมาปรับใช้ระยะยาว

ผลงานของ นครราชสีมาฯ ไม่ได้เป็นไปตามที่ทุกคนคาดหวัง

ย้อนรอยกลับไปที่การทำงานของทีมดังในถิ่น สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ในช่วงซีซั่นที่เพิ่งจบลงไป พวกเขาออกสตาร์ทด้วยผลงานไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก จนกระทั่งการเปลี่ยนถ่ายตำแหน่งผู้จัดการทีมในเวลาต่อมา ด้วยความมั่นใจว่าจะทำให้ทีมมีโอกาสก้าวข้ามความยากลำบากไปได้ง่ายขึ้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นจริงคือการส่งบอกให้อยู่ในระดับที่น่าพอใจเท่านั้น และสุดท้ายพวกเขาไม่มีโอกาสแก้ตัวอีกเลยในเมื่อ 30 นัดที่ผ่านมาสะกดชัยชนะได้แค่ 7 นัด ส่วนที่เหลือแบ่งเป็นเสมอ 8 นัด และพ่ายแพ้ไปถึง 15 นัดด้วยกัน

ส่วนแผนการเสริมทัพของพวกเขายังมีเหมือนเดิมแน่นอน

โดยถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะต้องลงไปเล่นในรายการรองของไทย แต่ในส่วนของแผนการเสริมทัพพวกเขายังมีเหมือนเดิม โดยล่าสุดมีรายงานว่าพวกเขากำลังเล็งนักเตะเอาไว้หลายรายด้วยกัน แต่ต้องรอดูว่าสุดท้ายพวกเขาเจรจาต่อรองดึงนักเตะเป้าหมายเสริมสำนึกหรือไม่ ด้วยปัจจุบันยังไม่รู้ว่าแผนการทำงานของเขาจะมีโอกาสประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังหรือเปล่า

ด้านกุนซือคนดังวัย 44 ปี ยืนย้ำว่าทัพสวาทแคท พร้อมเดินหน้าต่อไปแน่นอน

ล่าสุดทางด้านผู้จัดการทีมคนเราพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ถึงแม้เราจะตกชั้นแต่เราจะต้องเดินหน้าต่อไป มันไม่มีอะไรที่แน่นอน ดังนั้นเราต้องยอมรับความเป็นจริง ซึ่งหลังจากนี้เราต้องเดินหน้าต่อไปให้ได้ เพื่อพาทีมไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวัง โดยเป้าหมายสูงสุดของเราในซีซั่นต่อไปคือเราจะต้องพัฒนาผลงานให้ดีขึ้น เพิ่มโอกาสให้มีลุ้นผ่านไปเล่นในรอบต่อไปได้ตามที่คาดหวัง ส่วนตัวผมยังคงทำงานร่วมกับสโมสรต่อไปเหมือนเดิมยังไม่มีแผนย้ายหรืออำลาทีมแน่นอน”

รอลุ้นซีซั่นหน้า “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น จะมีผลงานยอดเยี่ยมแค่ไหน

โดยสิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อในซีซั่นหน้าคือ “โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ วางแผนรับมือคู่แข่งอย่างไร เพื่อพิสูจน์ผลงานว่าตอนนี้เขาสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในทีมให้ดีขึ้นได้จริง และที่สำคัญทำให้การทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จระยะยาว พร้อมทั้งทำให้การวางแผนกลับมาสู่ลีกสูงสุดของไทยเป็นทางการง่ายมากขึ้นของจริง

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย