รายสุดท้าย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เปิดตัว เบิร์น คุมหลังบ้าน

รายสุดท้าย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เปิดตัว เบิร์น คุมหลังบ้าน

รายสุดท้าย! นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เปิดตัว เบิร์น คุมหลังบ้าน
นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันว่า พวกเขาได้ทำการคว้าตัว แดน เบิร์น ปราการหลังร่างยักษ์ชาวอังกฤษ ของ ไบร์ทตัน เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมอย่างเป็นทางการ นับเป็นแข้งใหม่รายที่ 5 ที่ถูก เอ็ดดี้ ฮาว คว้าตัวมาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทัพ สาลิกาดง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว ที่ผ่านมา

ส่งท้ายตลาด! เอ็ดดี้ ฮาว คว้า แดน เบิร์น เสริมเกมรับให้ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด
เอ็ดดี้ ฮาว ทุ่มงบประมาณมากมาย ไปกับคว้าแข้งรายใหม่ เข้ามาช่วยยกระดับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ให้รอดพ้นจากการตกชั้น หลังได้มหาเศรษฐีจากซาอุดิอาระเบีย เข้ามาเทคโอเวอร์ ซึ่งกุนซือหนุ่มใช้เงินเกือบ 100 ล้านปอนด์ ในการคว้าตัว คีแรน ทริปเปียร์ , คริส วู้ด , บรูโน่ กีมาเรส , แม็ต ทาร์เก็ต และ แดน เบิร์น เข้ามาสู่ทีม ซึ่งในรายสุดท้าย ถือเป็นเป้าหมายที่เขาต้องการมากที่สุด เพราะทัพ สาลิกาดง มีปัญหาเรื่องเกมรับอย่างหนัก การย้ายจาก ไบร์ทตัน มาค้าแข้งในถิ่นเซนต์ เจมส์ พาร์ค จึงสร้างความยินดีให้กับแฟนบอลมากทีเดียว

สรุป
โดยทางด้านของ แดน เบิร์น เติบโตมาจากระบบเยาวชนของ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ก่อนจะแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับ ไบร์ทตัน และได้หวนกลับมาค้าแข้งกับทัพ สาลิกาดง อีกครั้ง ซึ่งตัวของ เอ็ดดี้ ฮาว ก็ยอมรับว่า หนึ่งในสาเหตุหลักที่เขาตัดสินใจคว้าตัวนักเตะรายนี้มาสู่ทีม เพราะเป็นเพราะความเป็นลูกหม้อนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง