Auto Draft

โค้ชลัก ลักษณะ คำรื่น กร้าวทุกคนต้องลุยเต็มที่เพื่อทีม

“โค้ชลัก” ลักษณะ คำรื่น กร้าวทุกคนต้องลุยเต็มที่เพื่อทีม

เมื่อไม่นานมานี้ “โค้ชลัก” ลักษณะ คำรื่น แม่ทัพใหญ่ของ สุโขทัย เอฟซี แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า หลังจากนี้ขอให้ทุกคนตั้งใจรวมถึงมีความมุ่งมั่นต่อการทำงานมากขึ้น เพื่อสิ่งดี ๆ ต่อทีม พร้อมทั้งย้ำว่าทุกคนมีดีพอช่วยกันเพิ่มความแข็งแกร่งต่อเนื่อง หลังจากช่วยกันเพิ่มจุดแข็งมากมายให้ทีม จนตอนนี้ถือว่าอยู่ในโซนปลอดภัยเรียบร้อยแล้วในเกมลีก แต่สิ่งที่เขาต้องการยังเป็นผลงานที่ดีที่สุดต่อไป

สิ่งที่ “โค้ชลัก” ลักษณะ คำรื่น คาดหวังคือทีมต้องอยู่รอด

อย่างไรก็ตามทางด้านกุนซือของทางด้านทัพค้างคาวไฟ ย้ำว่า สิ่งที่สำคัญมากที่สุดของการทำงานระหว่างเขาและทุกคนในทีมคือ โอกาสอยู่รอดในรายการเกมลีก ซึ่งหากทำได้หมายถึงพัฒนาการของทุกคนกำลังก้าวหน้ามากขึ้น ส่วนตอนนี้ถือว่าทุกคนทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้ดี และน่าพอใจสุด ๆ  กับการเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยมระยะยาว ส่งผลให้ตอนนี้สถานการณ์ของทีมเริ่มดูดีขึ้นมาก ถึงแม้จะไม่ได้ก้าวหน้าสูงสุดถึงตำแหน่งเลขตัวเดียว

สถานการณ์ของทีมตอนนี้คือ รั้งอันดับ 12 ของตารางคะแนนไทยลีก

ในส่วนสถานการณ์ภาพรวมของทีมในศึกไทยลีก 1 ตอนนี้ถือว่าพวกเขาสอบผ่าน เพราะนับตั้งแต่ก้าวสู่ลีกสูงสุดของไทย พวกเขาเริ่มต้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แต่สุดท้ายยังพยายามเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในทีมแบบไม่มีที่สิ้นสุด จนกระทั่งตอนนี้รั้งอันดับ 12 ของตารางคะแนน โดยมีแต้มในมือทั้งหมด 26 แต้ม จากการลงเล่น 24 นัด ที่ผ่านมา ส่วนสถิติภาพรวมคือ ชนะ 6 เสมอ 8 แพ้ 10 แต่ถึงอย่างไรพวกเขายังต้องเดินหน้าต่อเพื่อโอกาสรอดตกชั้นจริง ๆ

6 นัดที่เหลือคือวิถีการพิสูจน์ผลงานของทุกคนชัดเจน

ทั้งนี้ในส่วนของอีก 6 นัดที่เหลือหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าพวกเขาจะทำได้ดีแค่ไหน กับการเพิ่มโอกาสให้ทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งตามที่ต้องการทั้งหมด เพราะตอนนี้พวกเขาไม่สามารถพลาดได้เลยแม้แต่เกมเดียว ด้วยมีคะแนนนำทีมอันดับ 14 ของตารางคะแนนอย่าง พีที ประจวบ เอฟซี อยู่ที่ 4 แต้มเท่านั้น ส่วนอีก 2 ทีมในโซนตกชั้นอย่าง หนองบัว พิชญ เอฟซี และ ลำปาง เอฟซี มีแต้มตามหลังพวกเขาอยู่ที่ 9 และ 10 แต้ม ซึ่งแม้ว่าจะไกลแต่ถึงอย่างไรไม่ปลอดภัยสำหรับพวกเขาอยู่ดี

ด้านกุนซือของทัพค้างคาวไฟ รับว่า ตอนนี้ยังมั่นใจฝีเท้าของลูกทีมทุกคน

ทั้งนี้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ของทางด้านแม่ทัพใหญ่ สุโขทัยฯ รับว่า “ตอนนี้สิ่งที่ผมต้องการมากที่สุดคือ เห็นทุกคนเดินหน้าทำผลงานยอดเยี่ยม และเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับการทำงานของเราไปสู่ความสำเร็จตามเป้า การทำงานของเราเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ผมมองว่าเรายังมีโอกาสพัฒนาทีมได้อีกแน่นอน ดังนั้นนับตั้งแต่วันนี้ขอให้ทุกคนมีสมาธิ และอย่าลืมว่าเรายังมีอีก 6 นัด ให้ลงสนามแข่งขันเพิ่มเติม”

ลุ้นกันต่อ “โค้ชลัก” ลักษณะ คำรื่น พาทีมไปได้ไกลแค่ไหน

ทั้งนี้จากคำพูดของ “โค้ชลัก” ลักษณะ ทำให้หลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่า เขาจะพาทีมเดินหน้าและยกระดับทีมได้ไกลแค่ไหน รวมถึงทำให้ทีมมีโอกาสประสบความสำเร็จตามที่ต้องการหรือเปล่า แต่ในเบื้องต้นค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า เขาพร้อมจะพาทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จตามเป้าอย่างแน่นอน

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับข่าว ฟุตบอลไทย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *