ขาดกองหน้า! บาร์เซโลนา วาง คาวานี่ ล่าตาข่ายแทน กุน

ขาดกองหน้า! บาร์เซโลนา วาง คาวานี่ ล่าตาข่ายแทน กุน

ขาดกองหน้า! บาร์เซโลนา วาง คาวานี่ ล่าตาข่ายแทน กุน

สปอร์ต วัน ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา กำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการคว้าตัว เอดิสัน คาวานี่ กองหน้าประสบการณ์สูง ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม เพื่อเป็นการทดแทน เซร์คิโอ อเกวโร่ ที่มีปัญหาเรื่องของหัวใจ และจะไม่สามารถลงล่าตาข่ายให้กับทัพ เจ้าบุญทุ่ม เป็นระยะเวลาถึง 3 เดือนเลยทีเดียว

กองหน้าขาดแคลน! บาร์เซโลนา เตรียมดึง เอดิสัน คาวานี่ มาทดแทน เซร์คิโอ อเกวโร่

บาร์เซโลนา ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาอันน่าปวดหัวอีกครั้ง เมื่อทางด้านของ เซร์คิโอ อเกวโร่ มีปัญหาเรื่องหัวใจเต้นผิดปกติ ระหว่างเกมที่พบกับ อลาเบส เมื่อไม่กี่วัน แม้ว่าอาการของเขาจะไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง แต่ก็ต้องพักการลงนานถึง 3 เดือน เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง นั่นทำให้ทัพ เจ้าบุญทุ่ม ประสบปัญหาขาดแคลนกองหน้า เนื่องจาก ลุค เดอ ยอง กองหน้าที่เพิ่งจะถูกคว้าตัวมาจาก เซบีญ่า ก็ไม่สามารถฝากผีฝากไข้อะไรได้ ชื่อของ เอดิสัน คาวานี่ จึงตกเป็นข่าวพัวพันกับพวกเขา

สรุป

โดยทางด้านของ สปอร์ต วัน ได้ออกมารายงานว่า บาร์เซโลนา เตรียมยื่นข้อเสนอคว้าตัว เอดิสัน คาวานี่ จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว เพื่อทดแทนการขาดหายไปของ เซร์คิโอ อเกวโร่ และพร้อมที่จะการันตีตำแหน่งตัวจริงให้กับนักเตะ ซึ่งเป็นสิ่งที่ เอล มาทาดอร์ ไม่สามารถหาได้จากทัพปีศาจแดง

บทความที่เกี่ยวข้อง