คีเลียน เอ็มบัปเป้ ยันยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคต

คีเลียน เอ็มบัปเป้ ยันยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคต

คีเลียน เอ็มบัปเป้ ยันยังไม่ได้ตัดสินใจอนาคต
คีเลียน เอ็มบัปเป้ หัวหอกชาวฝรั่งเศส ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปิดใจถึงข่าวคราวที่สื่อกำลังเล่นข่าวเรื่องของเขาว่า จนถึงตอนนี้เขายังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของตัวเอง ดังนั้นสิ่งที่เขาคิดในหัวคือมีสมาธิและโฟกัสกับการทำงานในสนามร่วมกับทุกคนในทีมเท่านั้น ส่วนเรื่องอนาคตค่อยมาว่ากันเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม เพราะจนถึงตอนนี้เขายังตอบไม่ได้ว่าจะมีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมไหนต่อไป หรือจะมีโอกาสย้ายทีมตามที่สื่อพยายามรายงานออกมา

คำพูดของ คีเลียน เอ็มบัปเป้ ทำให้สื่อต้องทำการบ้านกันใหม่
ก่อนหน้านี้สื่อหลายแห่งตีข่าวออกมาตรงกันว่า หัวหอกฟอร์มร้อนชาวเฟรนช์แมนเตรียมการเก็บของย้ายทีมในช่วงตลาดหน้าร้อนนี้ โดยมี เรอัล มาดริด เป็นสถานีปลายทาง แถมการย้ายทีมครั้งนี้เป็นการย้ายทีมโดยไม่มีราคาค่างวดใด ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง เนื่องจากว่านักเตะยังมีสัญญาทำงานร่วม ปารีสฯ อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเท่านั้น และหากยังไม่ได้ต่อสัญญาใด ๆ เพิ่ม เท่ากับว่าการย้ายทีมของเขาจะอยู่ในรูปแบบย้ายฟรีทันที

โดยแข้งน้ำหอมยืนยันยังโฟกัสงานกับ PSG เท่านั้น
ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน เอ็มบัปเป้ นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์โลก 2018 เปิดเผยว่า หลังจากนี้เขาพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด และยังไม่ได้รีบตัดสินใจอนาคตใด ๆ ทั้งนั้น เพราะเขามองว่ายังมีเวลาไตร่ตรองและทบทวนเรื่องนี้อีกนานพอสมควร ส่วนตอนนี้สิ่งที่เขาคิดในหัวมีเพียงแค่ส่วนของการทำงานในนัดถัดไปซึ่งก็คือรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก โดยจะเจอกับ ราชันชุดขาว และเขาจะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดตลอดทั้งเกมเพื่อชัยชนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง