คูมัน เผย ทุกฝ่ายหวังให้ อุสมาน เดมเบเล่ อยู่กับ ต่างดาว ต่อไป

คูมัน เผย ทุกฝ่ายหวังให้ อุสมาน เดมเบเล่ อยู่กับ ต่างดาว ต่อไป

คูมัน เผย ทุกฝ่ายหวังให้ อุสมาน เดมเบเล่ อยู่กับ ต่างดาว ต่อไป

 

อนาคตของ อุสมาน เดมเบเล่ ริมเส้นตัวรุกชาวฝรั่งเศสของ บาร์เซโลน่า ยังคงได้รับการยืนยันจาก โรนัลด์ คูมันน์ กุนซือชาวดัตช์ว่า เจ้าตัวยังมีความสำคัญกับทีมเหมือนเดิม ดังนั้นทุกฝ่ายจึงเร่งรีบดำเนินการเกี่ยวกับสัญญาเล่มใหม่ของเจ้าตัวอย่างรวดเร็ว โดยมีเป้าหมายคือหวังว่าเจ้าตัวจะเซ็นเพิ่มเวลาทำงานร่วมกับทีมออกไปในเวลาอันใกล้นี้ การลุ้นและรอคอยของผู้บริหารรวมถึงแฟนบอลทุกคนว่า อนาคตของเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป

 

อุสมาน เดมเบเล่ ยังสำคัญกับทีมดังในแดนกระทิงดุ

 

ปัจจุบัน เดมเบเล่ ยังเหลือสัญญาร่วมกัน บาร์ซ่า จนกระทั่งจบการแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้เท่านั้น ดังนั้นในช่วงต้นปีหรือช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าหนาว ซึ่งจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เขาสามารถพูดคุยและ ตอบรับข้อเสนอจากทีมอื่น ๆ ได้โดยไม่ผิดกฎ ก่อนจะย้ายไปร่วมงานกันเป็นทางการ หลังจากหมดสัญญากับถิ่นคัมป์ นู เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นตอนนี้ทางบอร์ดบริหารพยายามหาหนทางเข้าอะไรกับทีมเต็มที่

 

 กุนซือดัตช์ เชื่อว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยดีในเร็ว ๆ นี้

 

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้าน คูมันน์ ออกโรงยืนยันด้วยตัวเองว่า “สำหรับ เดมเบเล่ ยังคงมีความสำคัญกับทีมของเราเหมือนเดิม และทุกฝ่ายต้องการรั้งเขาไว้กับทีมระยะยาว ดังนั้นในเวลานี้ทุกฝ่ายจึงต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อหาข้อสรุปร่วมกับเขาให้ได้โดยเร็วที่สุด ก่อนทีมจะเสียเขาไปโดยไม่ได้อะไรเลย แต่ตอนนี้เรายังตอบไม่ได้ว่าเจ้าตัวจะฝากอนาคตไว้กับทีมต่อไป หรือตั้งใจจะแยกทางกับเราเป็นทางการหลังจบซีซั่นนี้”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *