ขอเก็บไว้! โอลิมปิก ลียง ไม่มีความคิดขาย ปาเกต้า

ขอเก็บไว้! โอลิมปิก ลียง ไม่มีความคิดขาย ปาเกต้า

ขอเก็บไว้! โอลิมปิก ลียง ไม่มีความคิดขาย ปาเกต้า
ปีเตอร์ บอสซ์ ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจน ว่าเขาไม่มีความคิดที่จะขาย ลูกัส ปาเกต้า แข้งคนสำคัญออกจาก โอลิมปิก ลียง ในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าหนาว แม้จะได้รับความสนใจจากหลายทีมบนเวทีพรีเมียร์ลีก เพราะพวกเขาเพิ่งจะเสียกำลังหลัก อย่าง บรูโน่ กีมาเรส ให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไปแบบหมาดๆ

ไม่ปล่อยแล้ว! ปีเตอร์ บอสซ์ ยืนยัน ไม่เคยคิดขาย ลูกัส ปาเกต้า ออกจาก โอลิมปิก ลียง
โอลิมปิก ลียง เพิ่งจะปล่อยตัว บรูโน่ กีมาเรส กองกลางตัวเก่ง ให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวสูงถึง 50.1 ล้านยูโร รวมโบนัสเพิ่มเติมในสัญญา ซึ่งอันที่จริงแล้ว ปีเตอร์ บอสซ์ ไม่ต้องการขายเขาออกจากทีมแต่อย่างใด แต่จำเป็นต้องทำ เนื่องจากปัญหาทางด้านการเงินของสโมสร ซึ่งยังมีหลายทีมบนเวทีพรีเมียร์ลีก ให้ความสนใจในตัวของ ลูกัส ปาเกต้า อีกแข้งคนสำคัญของพวกเขา แถมยังข้อเสนอถูกยื่นเข้ามาให้พิจารณาด้วย แต่ก็ถูกปฏิเสธไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สรุป
โดยทางด้านของ ปีเตอร์ บอสซ์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า เราเพิ่งจะขาย บรูโน่ กีมาเรส ให้กับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ซึ่งนั่นเป็นการตัดสินใจขายด้วยความจำเป็น แต่ในรายของ ลูกัส ปาเกต้า มันแตกต่างออกไป เราไม่ได้จำเป็นมากขนาดนั้น และเขาเป็นนักเตะที่ โอลิมปิก ลียง ขาดไม่ได้ เราไม่มีความคิดที่จะขายนักเตะคนสำคัญออกจากทีมอยู่แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง