จับตา! บาเยิร์น มิวนิค ยื่นสัญญา 2 ปี ให้ เลวาน พิจารณา

จับตา! บาเยิร์น มิวนิค ยื่นสัญญา 2 ปี ให้ เลวาน พิจารณา

จับตา! บาเยิร์น มิวนิค ยื่นสัญญา 2 ปี ให้ เลวาน พิจารณา
สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้ทำการยื่นข้อเสนอเป็นสัญญาระยะเวลา 2 ปี ให้กับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ได้พิจารณา เหลือสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาเหลืออีกไม่มากแล้ว และทาง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ก็ยังต้องการให้นักเตะปักหลักผลิตสกอร์ให้กับทัพ เสือใต้ ต่อไป

เอาไหม! บาเยิร์น มิวนิค หวังต่อสัญญา โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หลัง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ อยากให้อยู่ต่อ
โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม หลังกดไปถึง 23 ประตู จากการลงสนาม 19 เกมบนเวทีบุนเดสลีกา เยอรมัน ให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ในฤดูกาล 2021-2022 แต่เนื่องจากสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาในถิ่นอลิอันซ์ อารีนา เหลือไม่ถึง 18 เดือน ทำให้มีกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายทีมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ไม่ต้องการให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น เพราะเขายังต้องการให้กองหน้าดีกรีทีมชาติโปแลนด์ วัย 33 กะรัต ค้าแข้งอยู่กับทัพ เสือใต้ ต่อไป

สรุป
โดยทางด้านของ สกาย สปอร์ต ดอยช์ลันด์ ได้ออกมารายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ได้ยื่นสัญญาเป็นระยะเวลา 2 ปี ให้ทาง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ได้พิจารณาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลัง ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ได้แจ้งไปยังบอร์ดบริหารของทัพ เสือใต้ ว่าเขายังต้องการให้กองหน้าดีกรีทีมชาติโปแลนด์ วัย 33 กะรัต ปักหลักผลิตสกอร์ในถิ่นอลิอันซ์ อารีน่า ต่อไป

บทความที่เกี่ยวข้อง