คาริม เบนเซม่า เซ็งหลังโดนตีนแมวขึ้นบ้านอีกรอบ

คาริม เบนเซม่า เซ็งหลังโดนตีนแมวขึ้นบ้านอีกรอบ

คาริม เบนเซม่า เซ็งหลังโดนตีนแมวขึ้นบ้านอีกรอบ
คาริม เบนเซม่า หัวหอกของ เรอัล มาดริด ถึงขั้นเซ็งอย่างหนัก เพราะล่าสุดเขาเพิ่งโดนแขกไม่ได้รับเชิญเข้ามาแวะเวียนที่บ้าน ในขณะที่เขาไม่อยู่ พร้อมกับหยิบของภายในบ้านของเขาเป็นที่ระลึกติดไม้ติดมือไปโดยไม่แจ้งหลายรายการ โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ที่ตีนแมวมาเยือนบ้านของเขา พร้อมกวาดทรัพย์สินมีค่าไป ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้แจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้สื่อเผย คาริม เบนเซม่า ไม่ใช่คนแรกที่โดนตีนแมวแวะมาทักทาย
สำหรับเหตุการณ์แมวขโมยขึ้นบ้านของเหล่าบรรดาขุนพลนักเตะคนดัง ไม่ได้มีแค่ เบนเซม่า คือคนเดียวเท่านั้นที่เจอกับเหตุการณ์แบบนี้ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมามีรายงานออกมาเนือง ๆ ว่าคนดังหลายรายโดนยกเค้า และกวาดทรัพย์สินมีค่าไปหลายรายการ แถมแต่ละคนเจอกันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ครั้ง ส่งผลให้หลายคนเลือกย้ายบ้านในทันที เพราะมองว่าขืนอยู่ต่อไปแขกไม่ได้รับเชิญมาเยือนอีกเป็นระยะแน่นอน

เหตุการณ์ครั้งนี้ทุกคนปลอดภัย
อย่างไรก็ตามสำหรับเหตุการณ์ครั้งนี้ถือว่าเป็นความโชคดีของนักเตะ หัวหอกราชันชุดขาว เพราะในช่วงที่หัวขโมยมาเยือนนั้นเป็นช่วงเวลาที่เขาต้องลงเล่นกับทีม เพื่อดวลเพลงแข้งกับ เอลเซ่ ที่สนามซานติอาโก เบร์นาเบว พอดี ทำให้ไม่มีเหตุการณ์ร้าย ๆ เกิดขึ้น แต่ในส่วนของทรัพย์สินมีรายงานว่าหายไปหลายรายการ แม้จนถึงตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ออกมาชี้แจงก็ตามว่า ตีนแมวได้หยิบฉวยอะไรออกไปจากบ้านของเขาบ้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง