คาริม เบนเซม่า พร้อมลุยศึกชิง UCL แล้ว

คาริม เบนเซม่า พร้อมลุยศึกชิง UCL แล้ว

คาริม เบนเซม่า พร้อมลุยศึกชิง UCL แล้ว
คาริม เบนเซม่า กองหน้าตัวหลักของ เรอัล มาดริด พร้อมลงเล่นให้กับต้นสังกัดเกมต่อไปแน่นอนแล้ว หลังจากอาการบาดเจ็บของเขาดีขึ้นเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงเรียกความฟิตกลับมา ซึ่งภาพรวมของเขาในเวลานี้ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ และไม่มีอะไรน่าห่วงแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่าหากไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ เกิดขึ้น เขาจะเป็นส่วนหนึ่งของเกมแข่งขันทุกรายการ รวมถึงรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

ล่าสุด คาริม เบนเซม่า เรียกความฟิตกลับมาได้แล้ว
ก่อนหน้านี้ เบนเซม่า มีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขา หลังจากช่วยต้นสังกัดลุยศึกลาลีกา สเปน ตั้งแต่ปลายเดือนมกราคม ซึ่งทำให้เขาต้องพักแข้งชั่วคราวทันที พร้อมการยืนยันจากทาง คาร์โล อันเชล็อตติ ที่พูดถึงเรื่องนี้ว่าอาการบาดเจ็บของนักเตะไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง และคาดว่าหากทุกอย่างเป็นไปตามกำหนดการ ทุกอย่างน่าจะเป็นไปตามที่ทุกฝ่ายตั้งเอาไว้ นั่นก็คือเกมต่อไปจะต้องมีแข้งชาวเฟรนช์เป็นส่วนหนึ่งของทีม

ล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่าจะไม่ฝืนตัวเองแน่นอน
นอกจากนั้นล่าสุดทางด้านหัวหอก ราชันชุดขาว ยืนยันว่า เขาพร้อมลงเล่นในเกมต่อไปสูงแน่นอน แต่หากมีอาการบาดเจ็บซ้ำมาอีกเขาจะไม่ฝืนลงเล่น เพราะเชื่อว่าการฝืนลงสนามทั้งที่ร่างกายยังไม่พร้อมจะส่งผลร้ายอย่างหนักนั่นเอง แต่ตอนนี้ยืนยันว่าร่างกายของเขาแข็งแรงพอลุยเต็มที่กับการแข่งขันทุกรายการ โดยสิ่งที่เขาจะทำคือทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดทุกนัดและทุกรายการแข่งขัน โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือชัยชนะและแชมป์เท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง