คาริม เบนเซม่า เปิดใจหวังเป็นเจ้าของรางวัลลูกบอลทองคำปีนี้

คาริม เบนเซม่า เปิดใจหวังเป็นเจ้าของรางวัลลูกบอลทองคำปีนี้

คาริม เบนเซม่า หัวหอกชาวเฟรนช์ของ เรอัล มาดริด ยอมรับอย่างตรงไปตรงมาว่า สิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุดในปีนี้คือ เป็นเจ้าของรางวัล บัลลงดอร์ รางวัลแห่งเกียรติยศที่นักเตะทุกคนฝันถึงสักครั้ง โดยย้ำว่าสิ่งที่เขาต้องทำในปีนี้คือ ทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายของตัวเองให้ดีที่สุด ทุกนัดและทุกรายการแข่งขันที่มีโอกาสลงสนาม เพื่อช่วยให้ทีมก้าวสู่ความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ทุกรายการแข่งขัน

คาริม เบนเซม่า ย้ำชัดลูกบอลทองคำคือเป้าหมายสูงสุด

ผลงานของ หัวหอก ราชันชุดขาว ในซีซั่นนี้ ยังคงโดดเด่นเหมือนเดิม ถึงแม้หลายคนมองว่าเขาเข้าสู่ช่วงปลายอาชีพนักเตะแล้วก็ตาม ส่งผลให้ในปัจจุบันเขายังคงได้รับเลือกให้ลงเล่นเป็น 11 คนตัวจริงของทีมบ่อยครั้ง ถึงแม้ว่าเก้าอี้กุนซือของทีมได้เปลี่ยนมือจาก ซีเนดีน ซีดาน มาเป็นของ คาร์โล อันเชล็อตติ เรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่เขายังคงเดินหน้าเค้นฟอร์มเก่งช่วยทีมทุกนัดเหมือนเดิม โดยไม่มีทีท่าว่าฟอร์มจะดรอปลงแต่อย่างใด

นอกจากนั้นเจ้าตัวกร้าวพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทีมเหมือนเดิม

โดยล่าสุดทางด้าน เบนเซม่า เปิดใจว่า “ในการทำงานของนักเตะทุกคนต่างมีเป้าหมายตรงกันชัดเจนนั่นก็คือ ต้องการและคาดหวังช่วยเหลือทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้ รวมถึงการเป็นเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ หรือรางวัลลูกบอลทองคำ ซึ่งผมตั้งใจว่าในปีนี้จะลงเล่นด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด เพื่อช่วยเหลือทีมคว้าชัยชนะทุกนัดให้ได้ เพื่อเพิ่มโอกาสคว้ารางวัลอันทรงเกียรติสักครั้งก่อนตัดสินใจรีไทร์”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *