กาวเรียกพี่! มิเกล อาร์เตต้า ชมโกลชาวอังกฤษเจ๋งสุด ๆ

กาวเรียกพี่! มิเกล อาร์เตต้า ชมโกลชาวอังกฤษเจ๋งสุด ๆ

กาวเรียกพี่! มิเกล อาร์เตต้า ชมโกลชาวอังกฤษเจ๋งสุด ๆ

มิเกล อาร์เตต้า แม่ทัพใหญ่ อาร์เซนอล พูดถึง แอรอน แรมส์เดล มือกาวชาวอังกฤษ พร้อมกับคนดังในวงการลูกหนังอีกมากมาย หลังจบเกมแข่งขันรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัด เดอะ กันเนอร์ส บุกไปเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ถึงถิ่น คิง พาวเวอร์ เมื่อวันเสาร์ ที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเกมนี้ถือว่าเป็นการตอกกลับคนที่เคยสบประมาทเขาไว้ได้ง่ายภายในเวลา 90 นาที เท่านั้น

โดยงานนี้ทางด้าน มิเกล อาร์เตต้า มั่นใจเจ้าตัวยังเจ๋งได้อีก

โดยทางด้าน อาร์เตต้า พูดถึงฝีมือการเซฟของมือกาวรายนี้ว่า เป็นผลงานยอดเยี่ยมชนิดที่หลายคนต้องคารวะให้ เมื่อเกมที่เพิ่งผ่านมาเขาสามารถพาทีมเก็บ 3 คะแนน ออกจากทัพเดอะ ฟ็อกซ์ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย และทำให้ตอนนี้ทางด้าน เดอะ กันเนอร์ส กำลังรั้งอันดับ 6 ของตารางคะแนน ซึ่งเห็นได้ชัดว่าผลงานของพวกเขากำลังมาแรงและไปได้สวยทุกนัดในเวลานี้สุด ๆ ซึ่งส่วนหนึ่งหลายคนพูดไปในทางเดียวกันว่า เป็นเพราะมือกาวคนใหม่

ทั้งนี้กุนซือ ปืนใหญ่ มั่นใจนักเตะพร้อมลุยเต็มที่แน่นอน

โดยเฮดโค้ชชาวสแปนิชพูดถึง แรมส์เดล ว่า “ถ้าพูดถึงประสิทธิภาพในการทำงาน ผมต้องบอกว่าเขาทำผลงานยอดเยี่ยมและน่าประทับใจทุกนัด และทุกรายการแข่งขันมาโดยตลอด ซึ่งนับตั้งแต่นัดแรกที่เขาลงเล่นกับเรา เขาทำให้เราได้เห็นชัดเจนว่า เขาสามารถทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายออกมาดีและยอดเยี่ยมมากแค่ไหน หลังจากนี้ผมเชื่อว่าเขาจะหน้าที่ของตัวเองออกมาดีกว่านี้แน่นอน”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *