คาลิดู คูลิบาลี่ เผย 3 สถานีหวังร่วมงานด้วยหากบอกลาต้นสังกัด

คาลิดู คูลิบาลี่ เผย 3 สถานีหวังร่วมงานด้วยหากบอกลาต้นสังกัด

คาลิดู คูลิบาลี่ เผย 3 สถานีหวังร่วมงานด้วยหากบอกลาต้นสังกัด

คาลิดู คูลิบาลี่ กัปตันทีมและ แนวรับของ นาโปลี เปิดเผยว่า หากวันหนึ่งเขามีโอกาสย้ายออกจากต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นจริง ๆ ทีมที่เขาพร้อมและตั้งใจย้ายไปทำงานร่วมกันมากที่สุดคือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เรอัล มาดริด และปิดท้ายกันด้วย บาร์เซโลน่า โดยย้ำว่าทั้งหมดคือทีมในฝันที่เขาอยากร่วมงานด้วยจริง ๆ ส่วนในปัจจุบันยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับต้นสังกัดสุด ๆ และตั้งเป้าพาทีมคว้าแชมป์รายการต่าง ๆ อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้

คาลิดู คูลิบาลี่ ยืนยันเวลานี้ยังแฮปปี้กับทีมเหมือนเดิม

เมื่อไม่นานมานี้แนวรับชาวเซเนกัลของ อัซซูร่า มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง แถมแต่ละทีมพร้อมจัดงบประมาณสู่ขอเขาต่อเนื่อง ชนิดว่าต้องการปิดดีลเขาเสริมทัพโดยเร็วที่สุด ถึงแม้ว่าต้องแลกมาด้วยจำนวนเงินก้อนโตแค่ไหนก็ตาม โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี รวมถึง ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับเขาหนาหูมาโดยตลอด พร้อมข่าวว่าทั้งหมดพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้ต้นสังกัดและนักเตะพิจารณามาโดยตลอด

แข้งคนดังยืนยันว่าเรื่องอนาคตยังให้คำตอบใด ๆ ไม่ได้

ทั้งนี้ทางด้าน คูลิบาลี่ เปิดเผยว่า “ผมมีเป้าหมายชัดเจนมาโดยตลอด และมองว่าหากวันหนึ่งมีโอกาสย้ายทีม ผมต้องการเล่นกับทีมที่ผมต้องการร่วมงานด้วยเท่านั้น มากกว่าย้ายไปเล่นกับทีมอื่นโดยที่เราไม่รู้เลยว่าจะมีโอกาสลง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *