คาลิดู คูลิบาลี่ ยืนยันยังไม่สนใจแผนการย้ายทีม

คาลิดู คูลิบาลี่ ยืนยันยังไม่สนใจแผนการย้ายทีม

คาลิดู คูลิบาลี่ ยืนยันยังไม่สนใจแผนการย้ายทีม

คาลิดู คูลิบาลี่ แนวรับคนดังของ นาโปลี ยอมรับว่า ยังไม่มีแผนอำลาต้นสังกัด เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่น พร้อมกันนั้นยืนยันว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา มีโอกาสพูดคุยกับผู้บริหารของทีมต่าง ๆ มานับไม่ถ้วน และทุกทีมต่างมีข้อเสนอน่าสนใจมาให้เขาเสมอ แต่ด้วยเหตุผลว่าตอนนี้ยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับทีม และมีเป้าหมายที่ชัดเจนร่วมกัน ส่งผลให้เขามองว่าการย้ายทีมไม่ใช่คำตอบที่เขาต้องการมากที่สุด

คาลิดู คูลิบาลี่ เปิดใจว่ายังแฮปปี้กับต้นสังกัด

ก่อนหน้านี้ คูลิบาลี่ มักจะมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่งในวงการลูกหนัง และทุกทีมพร้อมยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้เขาพิจารณามาโดยตลอด แต่เจ้าตัวยังไม่มีท่าทีใด ๆ ว่าต้องการอำลาต้นสังกัดเพื่อไปทำงานร่วมกับทีมอื่นแต่อย่างใด โดยสโมสรที่เคยมีข่าวเชื่อมโยงกับเขาต่อเนื่องคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล, เชลซี และอีกหลายทีมระดับแถวหน้าของวงการลูกหนัง ซึ่งแต่ละทีมพร้อมยื่นข้อเสนอสู่ขอเขาชุดใหญ่

แนวรับคนดังย้ำพร้อมลุยเต็มที่เพื่อทุกนัด

ทั้งนี้ทางด้าน เซนเตอร์แบก อัซซูร่า เปิดใจว่า “ผมยังไม่มีแผนย้ายออกจากต้นสังกัด และผมไม่รู้ว่าจะมีความคิดอำลาทีมเมื่อไหร่ ตอนนี้ผมยังแฮปปี้ดีกับการทำงานร่วมกับทีมเหมือนเดิม และพร้อมทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อช่วยทีมของเราก้าวไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวัง แน่นอนว่าทุกนัดผมจะทำอย่างตั้งใจ และให้ดีที่สุด เพื่อให้ทีมของเรามีลุ้นถึงตำแหน่งแชมป์ให้ได้อีกครั้ง”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *