ยูเวนตุส

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว ในที่สุด อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค หัวหอกชาวโปลได้ร่วมงานกับ ยูเวนตุส เป็นทางการตามความคาดหมายของหลายฝ่าย หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทางด้านทีมดังในเมืองตูรินให้ความสนใจเขามาพักใหญ่ และต้องการดึงตัวแข้งดังกล่าวเติมแกร่งเป็นทางการ เพื่อเติมความมั่นใจให้กับการทำงานของทีมมากยิ่งขึ้น ซึ่งสุดท้ายข่าวดังกล่าวเป็นความจริงอย่างเป็นทางการ เมื่อล่าสุดมีประกาศอย่างเป็นทางการจากทีมดังกล่าวว่าพวกเขาดึงนักเตะเสริมทัพสำเร็จ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค จะเริ่มงานกับทีมดังในเมืองตูรินทันที โดยหลังจากนี้นักเตะชาวโปแลนด์จะเริ่มงานกัน เบียงโคเนรี ทันที ซึ่งคาดการณ์กันว่าจะมีส่วนร่วมกับทีมทันทีในเกมต่อไป ถึงแม้ว่าเจ้าตัวเพิ่งย้ายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมก็ตาม แต่จากผลงานในช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจว่า นักเตะรายนี้ดีพอจะช่วยยกระดับทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จตามความคาดหมาย ซึ่งหลังจากนี้มาลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเราไปจะมีผลงานยอดเยี่ยมตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์หรือไม่ โดยดีลครั้งนี้มีเงื่อนไขซื้อขาดร่วมด้วย สำหรับดีลครั้งนี้ถึงแม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยสัญญายืมตัว แต่ยังมีเงื่อนไขพิเศษนั่นก็คือทางด้านทีมดังในเมืองตูรินสามารถดึงตัวนักเตะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมถาวรได้ ด้วยราคาซื้อขายที่ 8 ล้านยูโร ซึ่งตัวเลขดังกล่าวไม่ถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงเกินไปหรือเกินความสามารถที่บอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม จะจ่ายให้ได้ ส่วนในระหว่างที่ยืมตัวนักเตะ เพราะเขาจะต้องจ่ายค่ายืมตัวนักเตะอยู่ที่ 1 ล้านยูโร แล้วต้องจ่ายเพิ่มอีก 1 ล้านยูโร หากนักเตะทำผลงานตรงจุด ก่อนหน้านี้ทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ให้ความสนใจกองหน้าหลายราย อย่างไรก็ตามก่อนหน้าที่ดีคราวนี้จะประสบความสำเร็จมีรายงานเพิ่มเติมว่า ทางด้าน มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน รวมถึงบอร์ดบริหารของทีม …

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว Read More »

หึ่ง ยูเวนตุส พับแผนดึงตัวริมเส้นชาวดัตช์จาก ต่างดาว เรียบร้อยแล้ว

หึ่ง ยูเวนตุส พับแผนดึงตัวริมเส้นชาวดัตช์จาก ต่างดาว เรียบร้อยแล้ว

หึ่ง ยูเวนตุส พับแผนดึงตัวริมเส้นชาวดัตช์จาก ต่างดาว เรียบร้อยแล้ว หลังจาก ยูเวนตุส ให้ความสนใจและต้องการดึงตัว เมมฟิส เดอ ปาย ริมเส้นตัวรุกชาวดัตช์เติมแกร่งเพิ่มเติม ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าพวกเขาตัดสินใจพับแผนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากว่ามีปัญหาในส่วนของค่าเหนื่อย แถมตอนนี้พวกเขามองว่าการดึงตัวนักเตะรายดังกล่าวเข้ามาทำงานร่วมกัน อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีมากนัก ถึงแม้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะจะมีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัดไหนสเปนก็ตาม ยูเวนตุส มั่นใจนักเตะมีดีพอช่วยยกระดับทีม ก่อนหน้านี้ทางด้าน เบียงโคเนรี มั่นใจว่า การตัดสินใจดึงตัว เดอ ปาย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม จะส่งผลดีต่อทีมระยะยาว โดยนักเตะเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณ์ทำงานสูงมาก ส่วนฝีเท้าและความสามารถเฉพาะตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งโจทย์น่าสนใจที่ควรดึงเข้ามา แต่จนถึงตอนนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้ค่อนข้างจะมีปัญหา รวยทางด้านทิ้งดังในเมืองตูรินไม่ได้มีเงินทุนสูงมากนักนั่นเอง เหตุผลทำให้ ยูเว่ พับแผนเพราะค่าเหนื่อยนักเตะ อย่างไรก็ตามเหตุผลที่ทำให้ทางด้านทีมดังนี้ถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ตัดใจพับแผนดังกล่าวเป็นเพราะว่า เมื่อไม่นานนี้นักเตะเรียกร้องค่าเหนื่อยสูงเกินเพดานความสามารถที่พวกเขาจะจ่ายให้ได้ เนื่องจากปัจจุบันพวกเขายังมีปัญหาทางการเงินนับตั้งแต่ไวรัสโคโรนาระบาดอย่างหนักเป็นต้นมา ดังนั้นพวกเขาจึงจำเป็นจะต้องวางแผนการใช้จ่ายอย่างรัดกุมรอบคอบมากที่สุด เพื่อไม่ให้ทีมตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงต่อปัญหาทางการเงิน ปัจจุบันแข้งชาวดัตช์มีสิทธิ์ย้ายทีมสูงมาก ต์เหตุการณ์ก็ตามปัจจุบันสถานการณ์ของนักเตะชาวดัตช์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีโอกาสย้ายทีมสูงมาก ด้วยเหตุผลว่าปัจจุบันเขาไม่ใช่ตัวเลือกหลักของ บาร์เซโลน่า ภายใต้การนำทัพของ ชาบี เอร์นานเดซ แม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิช ดังนั้นการย้ายทีมจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับนักเตะ เนื่องจากเจ้าตัวจะได้โอกาสลงเล่นต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ลุยศึกฟุตบอลโลก …

หึ่ง ยูเวนตุส พับแผนดึงตัวริมเส้นชาวดัตช์จาก ต่างดาว เรียบร้อยแล้ว Read More »

หึ่ง ผี ลุ้นหลังดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เริ่มสะดุดบ้างแล้ว

หึ่ง ผี ลุ้นหลังดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เริ่มสะดุดบ้างแล้ว

หึ่ง ผี ลุ้นหลังดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เริ่มสะดุดบ้างแล้ว มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าแผนการดึงตัว อาเดรียง ราบิโอต์ เสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะเจอกับปัญหาให้แล้ว ส่งผลให้ล่าสุดแผนการดึงตัวนักเตะเสริมทัพเริ่มสะดุดเล็กน้อย ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่งถึงจะเคลียร์กันได้ลงตัว อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่างานนี้จะมีปัญหาเกิดขึ้น แต่เชื่อกันว่าทางบอร์ดบริหารของ ปีศาจแดง ไม่น่าจะปล่อยให้ยืดเยื้อ เพราะพวกเขาต้องการดึงตัวนักเตะมิดฟิลด์เข้าเสริมทัพโดยเร็วที่สุด แผนการย้ายทีมของ อาเดรียง ราบิโอต์ เริ่มมีปัญหาบางอย่าง สำหรับแผนการดึงตัวนักเตะชาวเฟรนช์เข้าไปทำงานร่วมกันของ ผีแดง ครั้งนี้เริ่มสะดุดกลางทาง ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีรายงานต่อเนื่องว่า การย้ายทีมของนักเตะราบรื่นไปด้วยดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ เพิ่มเติม เนื่องจากว่านักเตะตกลงปลงใจย้ายออกจาก ยูเวนตุส ต้นสังกัดแน่นอน โดยมีแผนทำงานร่วมกับทีมดังกล่าวต่อไป เนื่องจากสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดก็คือโอกาสลงสนามแข่งขัน มากกว่านั่งสำรองไว้มีกำหนดลงเล่น งานนี้ โรมาโน่ เล่าข่าวด้วยตัวเอง โดยเรื่องนี้ค่อนข้างน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นเมื่อทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียน สังกัดของ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย เป็นคนพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง พร้อมยืนยันว่าแผนการย้ายทีมของนักเตะค่อนข้างจะซับซ้อนเล็กน้อย และหากทั้ง ผีแดง รวมถึง ไอม้าลาย ไม่สามารถหาข้อสรุปร่วมกันเพิ่มเติม …

หึ่ง ผี ลุ้นหลังดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เริ่มสะดุดบ้างแล้ว Read More »

ยูเวนตุส จริงจังกับแผนดึงตัวแข้งชาวดัตช์ของ บาร์ซ่า

ยูเวนตุส จริงจังกับแผนดึงตัวแข้งชาวดัตช์ของ บาร์ซ่า

ยูเวนตุส จริงจังกับแผนดึงตัวแข้งชาวดัตช์ของ บาร์ซ่า ยูเวนตุส สโมสรชั้นนำของวงการลูกหนังอิตาลี กำลังตกเป็นข่าวว่าเตรียมยื่นข้อเสนอน่าสนใจให้กับ ต่างดาว เพื่อแลกกับลายเซ็นของ เมมฟิส เดอ ปาย แข้งตัวรุกชาวดัตช์ หลังจากเขามองว่านักเตะรายดังกล่าวเหมาะกับการดึงเข้ามาเสริมทัพสูงมาก ส่วนสถานการณ์ของเจ้าตัวในเวลานี้มีเค้าลางว่าจะได้ย้ายไปเล่นกับทีมอื่นเช่นกัน เนื่องจากปัจจุบันนักเตะเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีกแค่ไม่กี่เดือน ดังนั้นการย้ายทีมน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของเขา ยูเวนตุส มั่นใจว่าพวกเขามีลุ้นปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพแน่นอน โดยตอนนี้ทางด้าน ไอม้าลาย แสดงออกอย่างมั่นใจว่า แผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ เนื่องจากปัจจุบันนักเตะถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีข่าวคราวเกี่ยวกับการย้ายทีมออกมาต่อเนื่อง และมีความเป็นไปได้สูงว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะมีโอกาสบอกลาต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับคนอื่นด้วยเช่นเดียวกัน หากเขามีข้อเสนอน่าสนใจชัดเจน โดยสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ตอนนี้กระแสข่าวว่าเขาพร้อมย้ายออกจาก ยานแม่ มีสูงทันที สื่อเผย เดอ ปาย มีลุ้นย้ายทีมอีกครั้งสูงมาก ในปัจจุบันถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะได้รับโอกาสลงเล่นกับ บาร์เซโลน่า เรื่อย ๆ แต่ยังมีข่าวคราวออกมาเพิ่มเติมว่าแผนการย้ายทีมคือสิ่งที่เขาคาดหวังมากที่สุด เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติมร่วมกับทีมอื่น นอกจากนั้นเพื่อเพิ่มโอกาสลงสนามแข่งขันต่อเนื่องโดยไม่มีเหตุให้นั่งสำรอง เพราะในอนาคตคาดกันว่าสถานะสำรองอาจจะเป็นของเขาโดยถาวร หลังจาก บาร์ซ่า เสริมแกร่งนักเตะในตำแหน่งด้วยกัน โดยงานนี้ บาร์ซ่า มีลุ้นปล่อยเขาพ้นทีมเช่นกัน อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน อาซูลกราน่า พร้อมปล่อยเขาพ้นทีมเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าตอนนี้ด้วยเหตุผลเจ้าตัวเหลือสัญญากับทีมไม่ถึงปี รวมถึงตอนนี้ยังไม่ต่อสัญญาเพิ่มเติมกับทีม ส่งผลให้แผนการย้ายทีมโดยไม่มีค่าฉีกสัญญาอาจจะเกิดขึ้นได้ทันที ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้บอร์ดบริหารมองว่าการปล่อยเจ้าตัวพ้นทีมน่าจะส่งผลดีต่อทีมมากกว่า …

ยูเวนตุส จริงจังกับแผนดึงตัวแข้งชาวดัตช์ของ บาร์ซ่า Read More »

ยูเวนตุส ประกาศรายชื่อแข้งใหม่เติมแนวรุกเรียบร้อยแล้ว

ยูเวนตุส ประกาศรายชื่อแข้งใหม่เติมแนวรุกเรียบร้อยแล้ว

ยูเวนตุส ประกาศรายชื่อแข้งใหม่เติมแนวรุกเรียบร้อยแล้ว ยูเวนตุส สโมสรชั้นนำในวงการลูกหนังของศึกใหญ่ในอิตาเลียนประกาศยืนยันชัดเจนว่า ปิดดีล ฟิลิป คอสติซ แนวรุกชาวเซิร์บเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเรียบร้อยแล้ว ด้วยความมั่นใจว่าฝีเท้านักเตะจะช่วยยกระดับทีมก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังได้อย่างแน่นอน แม้ว่าหลังจากนี้เจ้าตัวอาจจะต้องใช้เวลาระยะหนึ่งเพื่อปรับปีถ้าให้เข้ากับระบบของทีม เพื่อโอกาสลงเล่นในอนาคตและทำให้ทีมมีลุ้นคว้าชัยชนะทุกนัด ยูเวนตุส มั่นใจนักเตะใหม่จะช่วยยกระดับทีมแน่นอน โดยทางบอร์ดบริหารของ ไอม้าลาย มีความมั่นใจสุดขีดว่า แผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากยิ่งขึ้น และไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวังหรือเสียใจ อ้ายกับการตัดสินใจดึงตัวนักเตะรายดังกล่าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาฝีเท้าและความสามารถของนักเตะพิสูจน์ให้ทุกฝ่ายได้เห็นแล้วว่า เขาคือคนที่ควรดึงเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมสูงที่สุด ด้านแข้งชาวเซิร์บถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีผลงานยอดเยี่ยม สำหรับผลงานของนักเตะชาวเซิร์บรายนี้ ภายใต้สีเสื้อของ ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต ถือว่าเจ้าตัวทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้อย่างดีและน่าประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว กับการพาทีมคว้าแชมป์รายการ ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ประดับสโมสรเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา โดยสถิติที่น่าสนใจของเขาก็คือการซัดไปถึง 3 ตุง พร้อมกับผ่านบอลให้เพื่อนได้อีก 4 แอสซิสต์ จากการลงสนามแข่งขันในเวทีรองของยุโรป จนกระทั่งได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการเสริมทัพครั้งนี้จะตรงใจแฟนบอลหรือไม่ อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้จะทำให้แฟนบอลของ ยูเว่ ประทับใจมากน้อยแค่ไหน รวมถึงจะทำให้ทีมมีโอกาสคว้าชัยชนะทุกนัดและทุกรายการแข่งขันได้หรือเปล่า เพราะหลังจากนี้เขาจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่นจาก มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือชาวอิตาเลียนต่อเนื่องให้ได้ ซึ่งหากเขาทำได้น่าจะก้าวสู่ตำแหน่งแข้งขัวญใจของแฟนบอลเมืองตูรินอีกคนทันที ส่วนค่าฉีกสัญญานักเตะอยู่ที่ 16 ลย. …

ยูเวนตุส ประกาศรายชื่อแข้งใหม่เติมแนวรุกเรียบร้อยแล้ว Read More »

ผี มีลุ้นปิดดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เสริมทัพสูงมาก

ผี มีลุ้นปิดดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เสริมทัพสูงมาก

ผี มีลุ้นปิดดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เสริมทัพสูงมาก อาเดรียง ราบิโอต์ มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส มีโอกาสย้ายไปเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สูงมาก เนื่องจากปัจจุบันมีรายงานเพิ่มเติมว่าทางด้าน โรงละครแห่งความฝัน กำลังหารือและเจรจาร่วมกับต้นสังกัดนักเตะเพื่อปิดดีลแข้งรายดังกล่าวเสริมทัพ ท่ามกลางข่าวลือว่าตอนนี้มีความเป็นไปได้สูงที่แผนการปิดดีลนักเตะจะประสบความสำเร็จ เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังเตรียมหาโอกาสใหม่ ๆ ให้กับตัวเองเช่นกัน อาเดรียง ราบิโอต์ จ่อย้ายทีมอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ อนาคตของนักเตะรายนี้ภายใต้สีเสื้อ ยูเวนตุส เริ่มมีความไม่แน่นอนมาพักใหญ่ และมีความเป็นไปได้สูงว่าเขาอาจจะต้องตัดสินใจย้ายออกจากต้นสังกัดเพื่อร่วมงานกับทีมอื่น หลังจากสถานการณ์ของเขากับทีมไม่ค่อยดีเท่าไรนัก ท่ามกลางข่าวลือว่าตอนนี้ไม่ได้มีแค่ทางด้าน ผีแดง ที่กำลังให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ แต่ยังมีสโมสรอื่น ๆ กำลังจับตาดูอนาคตของนักเตะรายนี้อย่างใกล้ชิดเช่นเดียวกัน พร้อมความมั่นใจว่าการดึงตัวแข้งดังกล่าวจะช่วยเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากยิ่งขึ้น สำหรับแผนการเซ็นนักเตะครั้งนี้น่าจะอยู่ที่ 15 ลป. ในส่วนของราคาค่าฉีกสัญญาของนักเตะคาดกันว่าหากทั้ง 2 ฝ่ายหารือร่วมกันลงตัว ทางด้าน ผีแดง พร้อมแจ้งงบประมาณ 15 ล้านปอนด์ เป็นค่าเบิกทางเพื่อดึงตัวนักเตะรายดังกล่าวเสริมทัพ โดยทั้งต้นสังกัดนักเตะมั่นใจว่าตัวเลขดังกล่าวเป็นราคาที่เหมาะสม ด้วยปัจจุบันนักเตะรายนี้มีสัญญาร่วมกับทีมดังในเมืองตูรินอีกแค่ 1 ปี และหากปล่อยให้เจ้าตัวทำงานกับทีมต่อไปโดยไม่คิดตัดสินใจปล่อยไปตั้งแต่ตอนนี้ …

ผี มีลุ้นปิดดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เสริมทัพสูงมาก Read More »

ยูเว่ ยิ้มออกหลัง พอล ป็อกบา ไม่จำเป็นต้องเข้าผ่าตัด

ยูเว่ ยิ้มออกหลัง พอล ป็อกบา ไม่จำเป็นต้องเข้าผ่าตัด

ยูเว่ ยิ้มออกหลัง พอล ป็อกบา ไม่จำเป็นต้องเข้าผ่าตัด มีรายงานจากสื่อหลายแห่งว่า พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศส ไม่จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บตามที่ ยูเวนตุส ต้นสังกัดของนักเตะเป็นกังวล เนื่องจากว่าผลการวินิจฉัยอาการบาดเจ็บของเขาในเบื้องต้นคาดการณ์ว่าไม่มีอาการน่าเป็นห่วง หรือถึงขั้นร้ายแรงจนต้องเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วน อย่างไรก็ตามข่าวที่เกิดขึ้นส่งผลให้ตอนนี้บอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองตูรินค่อนข้างเบาใจมากขึ้นนั่นเอง อาการบาดเจ็บของ พอล ป็อกบา ได้วิธีการรักษาชัดเจนแล้ว ก่อนหน้านี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าอาการบาดเจ็บของอดีตนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จำเป็นจะต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า เพราะเป็นวิธีการเดียวที่จะทำให้อาการของเขาหายดีเร็วที่สุด รวมถึงไม่มีอาการอื่น ๆ เข้ามาแทรกกลางเพิ่มเติม ซึ่งอาจจะทำให้เจ้าตัวจำเป็นต้องยืดเวลาพักออกไปอีกนานกว่าหลายเท่าตัว แต่ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าอาการบาดเจ็บของเขาครั้งนี้จะใช้วิธีการรักษาตามอาการ ตอนนี้ไม่มีแค่บอร์ด ยูเว่ เบาใจมากขึ้นต่อข่าวที่ออกมา ทั้งนี้ไม่ได้มีแค่บริหารของทางด้าน ไอม้าลาย เท่านั้น ที่รู้สึกเบาใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะทางทีมชาติฝรั่งเศสก็รู้สึกพอใจต่อเรื่องนี้เช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้เพราะเขาเริ่มไม่สบายใจเมื่อมีข่าวว่านักเตะได้รับบาดเจ็บ เพราะทางด้าน ดิดิเยร์ เดส์ชองส์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสยืนยันชัดเจนว่า ตั้งใจส่งเขาลงสนามแข่งขันลุยศึกรายการฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์มาตั้งแต่ต้น แต่หลังจากนี้นักเตะต้องใช้เวลาพักราว 5 สัปดาห์ เห็นไรก็ตามในกำหนดการรักษาและพักฟื้นของนักเตะในเบื้องต้น คาดการณ์กันว่าน่าจะต้องใช้เวลา 5 สัปดาห์ด้วยกัน ซึ่งอาจจะมีความเป็นไปได้ส้มว่าเขาต้องใช้เวลาพักออกไปอีกเล็กน้อย เพื่อเรียกความฟิตและความมั่นใจของตัวเองกลับคืนมา ก่อนจะเดินหน้าลงสนามแข่งขันเพื่อลุยศึกต่าง …

ยูเว่ ยิ้มออกหลัง พอล ป็อกบา ไม่จำเป็นต้องเข้าผ่าตัด Read More »

อารอน แรมซี่ย์ แยกทางกับ ยูเว่ เรียบร้อยแล้ว

อารอน แรมซี่ย์ แยกทางกับ ยูเว่ เรียบร้อยแล้ว

อารอน แรมซี่ย์ แยกทางกับ ยูเว่ เรียบร้อยแล้ว อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ชาวเวลส์ แยกทางกลับ ยูเวนตุส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้นักเตะสามารถย้ายทีมได้โดยอิสระ ซึ่งคาดการณ์กันว่าในอีกไม่ช้านี้เจ้าตัวจะได้คำตอบชัดเจนว่า ต้องการร่วมงานกับทีมไหนเป็นพิเศษ แต่เชื่อกันว่าหลังจากนี้มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่เขาจะตัดสินใจหวนกลับไปทำงานในอังกฤษอีกครั้ง เพราะก่อนหน้านี้มีหลายทีมให้ความสนใจเขาเป็นพิเศษ ถึงขั้นเตรียมยื่นข้อเสนอให้เจ้าตัวพิจารณามาแล้วหลายครั้ง การแยกทางเกิดขึ้นหลัง อารอน แรมซี่ย์ และ ยูเว่ ตัดสินใจยกเลิกสัญญาที่เหลือ สำหรับการแยกทางของนักเตะกับทางด้าน เบียงโคเนรี ครั้งนี้ เป็นความยินยอมของทั้งสองฝ่าย ซึ่งหลังจากหารือและได้ข้อสรุปร่วมกันว่า การตัดสินใจยกเลิกสัญญาที่เหลือเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดของทุกฝ่าย โดยนักเตะจะมีโอกาสลงเล่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งสโมสรจะได้วางแผนงานตามจุดมากขึ้นเช่นเดียวกัน หลังจากช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะรายนี้ไม่ใช่ตัวเลือกหลักของทีม ภายใต้การนำทัพของ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือชาวอิตาเลียน คาดสโมสรต่อไปของนักเตะคือทีมในอังกฤษ สำหรับตอนนี้คาดการณ์กันว่านักเตะน่าจะตัดสินใจตอบรับข้อเสนอจากทีมดังในเวทีแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มากกว่าสโมสรจากลีกอื่น ด้วยเจ้าตัวมีประสบการณ์การทำงานร่วมกับลีกดังกล่าวมา ดังนั้นเขาจึงรู้ดีว่าการโยกกลับไปเล่นให้กับทีมใดทีมหนึ่งในอังกฤษ จะส่งผลดีต่อเขาแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทำให้เขากล้าเล่นและเรียกความมั่นใจกลับมาง่ายขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง ตอนนี้มีหลายทีมสนใจแข้งชาวเวลส์เป็นพิเศษ โดยตอนนี้มีหลายทีมกำลังให้ความสนใจนักเตะชาวเวลส์เป็นพิเศษ แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปใด ๆ ที่ชัดเจนมากนักว่า สุดท้ายการทำงานของเขาจะจบลงและลงเอยที่ทีมไหนต่อไป เนื่องจากตอนนี้มีหลายทีมพร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อหาช่องทางปิดดีลเขาเสริมทัพหนาหู และแต่ละทีมที่กำลังจับตาดูเขาในเวลานี้ต่างพร้อมหยิบยื่นตำแหน่งตัวจริงให้เขาพิจารณาเช่นเดียวกัน ซึ่งทำให้สุดท้ายการทำงานของทีมน่าจะไปได้สวยมากขึ้นแน่นอน สำหรับผลงานในอนาคตนักเตะรายนี้ถือว่ามีความพราวแพรวไม่น้อยเลยทีเดียว …

อารอน แรมซี่ย์ แยกทางกับ ยูเว่ เรียบร้อยแล้ว Read More »

เปาโล ดิบาล่า ได้ทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เปาโล ดิบาล่า ได้ทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เปาโล ดิบาล่า ได้ทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เปาโล ดิบาล่า เซ็นสัญญาเป็นสมาชิกใหม่ของ อาแอส โรม่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นไปตามความคาดหมายเนื่องจากว่าสื่อหลายแห่งยืนยันชัดเจนว่า เขายังแฮปปี้ดีกับการทำงานในศึกสูงสุดของอิตาลี โดยคาดการณ์ว่าหลังจากนี้เจ้าตัวจะเพิ่มโอกาสดีๆให้กับตัวเองเพื่อมีส่วนร่วมกับต้นสังกัด และทำให้การทำงานของทุกฝ่ายตรงตามเป้ามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หลังจากนี้ เปาโล ดิบาล่า จะได้ร่วมงานกับ น้ามู เป็นทางการ หลังจากนี้ทางด้านแข้งชาวอาร์เจนไตน์จะได้ร่วมงานกับ โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุกีสเป็นทางการ และการทำงานร่วมกันระหว่างทั้งคู่อาจจะสร้างปรากฏการณ์ดี ๆ ให้กับทีมดังในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก สูงมากด้วยประสบการณ์ของทั้งคู่ถือเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความสำเร็จให้กับทีมระยะยาว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคว้าแชมป์รายการสูงสุดของแดนมะกะโรนี ซึ่งถือว่าเป็นอีกรายการที่ทุกฝ่ายคาดหวังมาโดยตลอด นักเตะจะทำงานร่วมกับทีมดังในกรุงโรม 3 ปี โดยมีรายงานเพิ่มเติมมาว่านักเตะจะมีเวลาทำงานร่วมกับทีมดังในกรุงโรมเป็นเวลาทั้งหมด 3 ปี ด้วยกัน ซึ่งจะทำให้เจ้าตัวมีสถานะเป็นสมาชิกของ หมาป่าเหลือง-แดง ยาวไปจนถึงปี 2025 ท่ามกลางความยินดีของทุกฝ่าย เนื่องจากว่าบอร์ดบริหารและสตาฟฟ์ของทีมเชื่อว่าฝีเท้าของนักเตะรายนี้จะสร้างสิ่งดี ๆ ให้กับทีมสูงมากขึ้น นอกจากนั้นจะทำให้การทำงานของทีมมีโอกาสก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามความคาดหมายอีกด้วย รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของนักเตะจะประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน หลังจากนี้ต้องอารมณ์ต่อว่าสุดท้ายแล้วนักเตะจะสามารถสร้างความประทับใจให้กับทีมมากมายแค่ไหน ด้วยเหตุผลว่าตอนนี้ยังไม่มีใครตอบอนาคตของเจ้าตัวได้ว่า จะสามารถเพิ่มโอกาสดี ๆ ให้กับทีมมากน้อยแค่ไหน …

เปาโล ดิบาล่า ได้ทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Read More »

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ แนะ ยูเว่ สอยแข้ง สิงห์ เติมคมแดนกลาง

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ แนะ ยูเว่ สอยแข้ง สิงห์ เติมคมแดนกลาง

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ แนะ ยูเว่ สอยแข้ง สิงห์ เติมคมแดนกลาง จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ตำนานแนวรับคนดังชาวอิตาเลียน พูดถึงแผนการเสริมทัพของอดีตทีมเก่าของเขาอย่าง เบียงโคเนรี ว่า ช่วงตลาดซื้อขายนักเตะหน้าร้อนปีนี้ ผู้บริหารของทีมไม่ควรจะปฏิเสธหรือเมินจับตามอง คริสเตียน พูลิซิซ ริมเส้นตัวรุกชาวอเมริกัน โดยมั่นใจว่าทันทีสามารถปิดดีลนักเตะรายนี้เข้ามาทำงานร่วมกันได้ เจ้าตัวจะมาซ้ำกับความที่ดีและยอดเยี่ยม ความถึงจะสร้างความแตกต่างและจุดแข็งให้กับเกมรุกของทีมมากขึ้น หลังจากช่วงเวลาที่ผ่านมาผลงานของทีมไม่ค่อยเอาอ่าวมากนัก จอร์โจ้ คิเอลลินี่ มั่นใจนักเตะชาวมะกันฟอร์มดีแน่นอน คือแม้ว่าปัจจุบันทางด้านนักเตะจะแยกทางกัน ยูเวนตุส เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เขายังคงเป็นห่วงเป็นใยอดีตทีมเก่าวิเคราะห์ทำงานร่วมกันมานานหลายปี ส่งผลให้เจ้าตัวออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวทันทีว่า หากทางอดีตต้นสังกัดของเขามีแผนดึงตัวนักเตะเข้ามาทำงานจริง คนที่เขาต้องการให้เร่งมือปิดดีลเข้ามาโดยเร็วที่สุดนั่นก็คือ พูลิซิซ เพราะตอนนี้เชื่อว่าทีมของเขามีโอกาสประสบความสำเร็จในการปิดดีลนักเตะรายนี้เข้าทีมสูงมาก คาดว่านักเตะมีโอกาสย้ายทีมสูงมาก เหตุผลที่ทำให้ทางด้านตำนานคนดังพูดถึงนักเตะรายดังกล่าว เป็นเพราะว่าเพราะมีความเชื่อว่านักเตะมีโอกาสย้ายออกจาก เชลซี สูงมาก เนื่องจากว่าตอนนี้สิ่งที่นักเตะกำลังต้องการมันสุดก็คือโอกาสลงเล่นต่อเนื่อง ซึ่งในความจริงแล้วภายใต้การนำทัพของ โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน มักจะไม่ค่อยใช้งานเขาเป็นหลัก ส่งผลให้หลายครั้งเจ้าตัวรองนั่งสถานะสำรองต่อเนื่องหลายเกม และนั่นคือที่มาที่ทำให้เจ้าตัวเริ่มมองหาโอกาสใหม่ด้วยการย้ายทีมทันที ส่วนทางด้าน สิงห์บลู น่าจะไม่ยอมปล่อยเขาพ้นทีมง่าย ๆ อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงแล้วคาดการณ์ว่าทางด้าน สิงโตน้ำเงินคราม ไม่น่าจะยอมปล่อยให้เขาคนที่ออกมาง่าย ๆ …

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ แนะ ยูเว่ สอยแข้ง สิงห์ เติมคมแดนกลาง Read More »