ยูเวนตุส

Auto Draft

อีสโก้ หมดสิทธิ์ลุ้นร่วมงาน ม้าลาย

อีสโก้ หมดสิทธิ์ลุ้นร่วมงาน ม้าลาย

อีสโก้ แดนกลางชาวแปนิช ยังต้องมองหาทีมใหม่เพิ่มเติมเพื่อลงสนามแข่งขันระยะยาว หลังจากตอนนี้เส้นทางการทำงานของเขายังหาข้อสรุปร่วมกันไม่ได้ เมื่อสื่อยืนยันว่าแผนการย้ายไปเล่นกับ ยูเวนตุส ของเขามีลุ้นเป็นไปได้น้อยมาก ด้วยเหตุผลหลาย ๆ อย่างมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการต้อนรับเขาจากนักเตะภายในทีมดังของเมืองตูริน เมื่อสื่อยืนยันว่ามีนักเตะหลายคนไม่เห็นด้วย ถึงแผนการดึงตัวตั้งแต่รายนี้เข้ามาช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งในแดนกลาง

อีสโก้ ยังมีอนาคตไม่แน่นอน

อนาคตของนักเตะรายนี้ถือว่าเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เมื่อสื่อยืนยันว่าเส้นทางการทำงานของเขาอาจจะต้องรอโอกาสพิจารณาข้อเสนอจากทีมอื่น ๆ เพิ่มเติม หลังจากเขาเพิ่งแยกทางกับ เซบีย่า เป็นทางการไปหมาด ๆ ซึ่งการแยกทางระหว่างเขากับทีมครั้งนี้เป็นไปตามที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้ ดังนั้นทันทีที่มีประเด็นร้อนดังกล่าวเกิดขึ้น ทำให้หลายคนตั้งคำถามขึ้นมาทันทีว่า เขาจะมีลุ้นทำงานร่วมกับทีมไหนต่อไป และยิ่งมีข่าวออกมาว่าเขาไม่ใช่ทางเลือกของ ไอม้าลาย ยิ่งตอกย้ำอนาคตของเขาว่าหากความแน่นอนไม่ได้เพิ่มมากขึ้นทันที

ปัจจุบันนักเตะรายนี้มีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำหลายแห่ง

ถ้าพูดถึงเส้นทางการทำงานของเขาในช่วงที่ผ่านมา นับตั้งแต่แยกทางกับ เซบีย่า ทีมดังในสเปนเป็นต้นมา เขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่ง และทุกทีมพร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณา เนื่องจากมั่นใจว่าเขามีดีพอช่วยยกระดับทีมสู่ความสำเร็จระยะยาว และทำให้แผนการทำงานของทีมเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังจริง ๆ ทั้งนี้รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายการทำงานของเขาจะจบลงกับทีมไหนเป็นทางการ

ก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นว่า ไอม้าลาย มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพ

ก่อนหน้านี้สื่อยืนยันชัดเจนว่า ไอม้าลาย หรือ เบียงโคเนรี่ คือทีมที่มีลุ้นปิดดีลเขาเสริมทัพเป็นทางการ และมีลุ้นทำให้การทำงานก้าวหน้าสู่ความสำเร็จระยะยาว หลังจากบอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองตูรินมองว่าทันทีที่สามารถปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพ เชื่อว่าทุกอย่างจะต้องเป็นไปได้ด้วยดี และทำให้การทำงานมีลุ้นประสบความสำเร็จได้ตามที่คาดหวังเอาไว้อีกครั้ง หลังจากเส้นทางการทำงานของทีมในปัจจุบันเต็มไปด้วยความยากลำบากมาพักใหญ่

ล่าสุดแผนซบตัก ยูเว่ ของเขามีแววต้องชะงักชั่วคราว

อย่างไรก็ตามมีข่าวออกมาว่าตอนนี้ทางด้าน ไอม้าลาย จำเป็นต้องพักแผนดังกล่าวเอาไว้ชั่วคราว เนื่องจากว่าตอนนี้มีประเด็นออกมาว่านักเตะของทีมดังกล่าวมองว่า ยังไม่ควรดึงตัวแข้งดังกล่าวเสริมทัพเข้ามาช่วยงานในทีม เพราะมองว่าเขาไม่ใช่คนที่เหมาะกับการทำงานกับทีม และที่สำคัญพวกเขามองว่าอดีตแดนกลาง เรอัล มาดริด รายนี้น่าจะยังไม่ตอบโจทย์การทำงานของทีมตามที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้นั่นเอง

ลุ้นกันต่อว่า อีสโก้ จะได้ย้ายไปเล่นกับทีมไหนต่อไป

โดยหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย อีสโก้ จะมีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมไหนต่อไป เพราะจนถึงตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าเขาจะมีลุ้นได้รับข้อเสนอจากทีมไหนต่อไป หลังจากเส้นทางการทำงานของเขากับทีมยังเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนว่าจะได้ทำงานในยุโรปต่อไป หรือสุดท้ายจะต้องไปเริ่มต้นใหม่ในลีกลุงแซมหรือเอเชีย

Auto Draft

ยูเวนตุส ผุดแผนส่ง 1 แข้งแลก เฟลิกซ์ จากทัพตราหมี

ยูเวนตุส ผุดแผนส่ง 1 แข้งแลก เฟลิกซ์ จากทัพตราหมี

ยูเวนตุส ทีมดังจากเวทีสูงสุดของอิตาลีแสดงออกชัดเจว่าต้องการดึงตัว ชูเอา เฟลิกซ์ กองหน้าชาวโปรตุกีสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ดังนั้นพวกเขาจึงผุดแผนเด็ดสำหรับดึงตัวนักเตะดังกล่าวเข้ามาเสริมทัพคือ ตั้งใจส่งแข้งชาวเซอร์เบียไปให้ทางด้าน ตราหมี ต้นสังกัดของแข้งเป้าหมายพิจารณา และมั่นใจว่าทุกอย่างจะออกมาตรงตามแผนที่วางเอาไว้อย่างแน่นอน เพราะเชื่อกันว่าเจ้าตัวพร้อมจะหาช่องปิดดีลนักเตะรายดังกล่าวเสริมทัพชัดเจน

ยูเวนตุส ตั้งใจส่งตัว วลาโฮวิช เป็นของแลกเปลี่ยน  

ทั้งนี้สำหรับนักเตะที่ทางด้าน เบียงโคเนรี ตั้งใจส่งไปให้กับ แอต.มาดริด หลังจากนี้คือ ดูซาน วลาโฮวิช กองหน้าชาวเซิร์บ ซึ่งปัจจุบันมีความน่าจะเป็นว่าจะโดนปล่อยทิ้งไปจากทีมเป็นทางการ ด้วยเหตุผลว่าผลงานของเขาในสนามแข่งขันไม่น่าประทับใจเลย จนทำให้ทางด้านแม่ทัพใหญ่ของทีมมองว่าการรั้งเจ้าตัวเอาไว้กับทีมต่อไปอาจจะไม่ใช่เรื่องที่ดีมากพอ เพราะเชื่อว่าเจ้าตัวไม่สามารถพังให้ทีมมีโอกาสพัฒนาไปได้

ปัจจุบันนักเตะชาวโปรตุกีสกำลังเตรียมตัวย้ายทีม

ในส่วนของนักเตะดีกรีทีมชาติโปรตุเกสเริ่มมีข่าวออกมาว่าเตรียมตัวย้ายทีมออกมาให้เห็นกันบ่อย ๆ เนื่องจากปัญหาระหว่างการทำงานซึ่งมีรายงานว่าเจ้าตัวไม่ลงรอยกับ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ แม่ทัพใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์ อีกทั้งมีปัญหาในการดึงฟอร์มเก่งออกมาสู่สนามแข่งขัน ทั้ง ๆ ที่ทุกคนตั้งความหวังเอาไว้กับเขาสูงมาก ดังนั้นเมื่อเขาทำหน้าที่ได้ดีไม่พอ หรือตรงกับแผนการทำงาไม่ได้สิ่งที่ชัดเจนคือการแยกทางเป็นทางการทันที

รอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการย้ายทีมของเจ้าตัวจะจบลงที่ลีกอิตาลีหรือเปล่า

อย่างไรก็ตามแผนการปิดดีลนักเตะรายนี้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม จะมีโอกาสเป็นความจริงมากน้อยแค่ไหน ซึ่งในเบื้องต้นมีรายงานเพิ่มเติมมาว่า ปัจจุบันนักเตะรายนี้พร้อมอำลาต้นสังกัดเพื่อโอกาสลงสนามมากยิ่งขึ้น เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาการทำงานร่วมกับ แอตเลติโก มาดริด เขาไม่ค่อยมีโอกาสลงสนามโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมของตัวเองมากนัก ด้วยความสัมพันธ์ที่ไม่ลงรอยผู้จัดการทีม อีกทั้งฟอร์มของเขาไม่ได้หวือหวาอย่างที่เคยเกิดขึ้นกับ เอฟซี ปอร์โต้

สำหรับเหตุผลส่งแข้งชาวเซอร์เบียเพราะเจ้าตัวไม่เข้ากับแผนการทำงาน

ส่วนผลงานของ วลาโฮวิช ภายใต้สีเสื้อของ เบียงโคเนรี ช่วงที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าฟอร์มของเขาไม่ได้มีความน่าประทับใจมากนัก เพราะนับตั้งแต่ตัดสินใจย้ายออกจาก ฟิออเรนติน่า ผลงานของเขาในสนามแข่งขันมีแค่ 16 ประตู บวกกับผ่านบอลให้เพื่อนในทีมไปทั้งหมด 4 แอสซิสต์ จากการลงเล่นในรายการแข่งขันทั้งหมด 36 นัด ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าผลงานที่ได้น้อยและต่ำกว่ามาตรฐานที่คาดหวังเอาไว้มาก

รอลุ้นกันต่อว่า ตราหมี จะตอบรับข้อเสนอของ ยูเวนตุส หรือไม่

ทั้งนี้สิ่งที่น่าจับตามองถึงดีลดังกล่าวคือ ไอม้าลาย จะมีโอกาสสร้างความประทับใจให้กับ ตราหมี ทันทีหรือเปล่า และท้ายที่สุดพวกเขาจะสามารถปิดดีลแข้งดังกล่าวเข้ามาเติมคมได้หรือไม่ เพราะทางด้าน ตราหมี ทุ่มทุนไปพอสมควรสำหรับปิดดีล เฟลิกซ์ เสริมทัพเป็นทางการในช่วงเวลาที่ผ่านมา

Auto Draft

อาเดรียง ราบิโอต์ รับพร้อมตอบรับข้อเสนอจากสโมสรในอังกฤษเช่นกัน

อาเดรียง ราบิโอต์ รับพร้อมตอบรับข้อเสนอจากสโมสรในอังกฤษเช่นกัน

อาเดรียง ราบิโอต์ แดนกลางชาวเฟรนช์ของ ยูเวนุตส ยืนยันว่า หลังจากนี้เขาพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามา และยืนยันว่าเขาพร้อมจะเปิดโอกาสตัวเองได้ร่วมงานกับทีมที่ใช่เช่นกัน ดังนั้นแผนการย้ายไปเล่นกับศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะมีโอกาสเกิดขึ้นเช่นกัน แต่ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ว่าข้อเสนอที่เขาจะได้รับหลังจากนี้จะเป็นข้อเสนอจากทีมไหน เพราะยังต้องใช้เวลาพิจารณากันอีกทีเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น

อาเดรียง ราบิโอต์ รับตอนนี้กำลังตัดสินใจเรื่องอนาคต

นักเตะคนดังยอมรับว่าตอนนี้กำลังตัดสินใจเรื่องอนาคต และคาดว่าน่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนเร็ว ๆ นี้ ส่วนแผนการต่อสัญญามีโอกาสเป็นไปได้น้อยมาก หลังจากตอนนี้เจ้าตัวแสดงออกชัดเจนว่าเขาสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดคือการย้ายทีม เนื่องจากตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามีส่วนร่วมกับต้นสังกัดน้อยมาก จนกระทั่งเจ้าตัวมั่นใจว่าหากเขายังคงทำงานร่วมกับทีมต่อไป โอกาสลงสนามแข่งขันของเขาแทบไม่เหลือแน่นอน

นักเตะชาวเฟรนช์เริ่มมีอนาคตไม่ค่อยแน่นอนกับ ไอม้าลาย

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าเส้นทางการทำงานของนักเตะในปัจจุบันเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน เพราะช่วงที่ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กลับมารับหน้าที่กุนซือของทีมอีกครั้ง ดูเหมือนว่าโอกาสลงเล่นของเขาแทบจะมีจำกัดมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้สื่อมั่นใจว่าการย้ายทีมน่าจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับเขามากกว่า จากนั้นไม่นานเขามีข่าวเชื่อมโยงกับทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งทันที และทุกทีมพร้อมจะวางแผนทุ่มสุดตัว เพื่อปิดดีลเขาเช่นกัน

ก่อนหน้านี้นักเตะเคยมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในอังกฤษมาแล้วหลายทีม

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังในอังกฤษมาก่อน ซึ่งทีมที่มีข่าวเชื่อมโยงกับเขามากที่สุดก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยในเวลานั้นมีข่าวออกมาว่าทางด้านทีมดังในเมืองแมนเชสเตอร์พร้อมทุ่มทุน เพื่อดึงตัวเขาเข้ามาช่วยเสริมแกร่งแดนกลาง แต่สุดท้ายดีลดังกล่าวกลับไม่ประสบความสำเร็จจนกระทั่งล่มไปในที่สุด จากนั้นเจ้าตัวตัดสินใจทำงานร่วมกระตุ้นสกัดต่อไปเหมือนเดิม

ด้านนักเตะรับว่าพร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอจากทุกลีกเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวยืนยันชัดเจนว่า “ผมพร้อมรับพิจารณาทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามา ซึ่งทุกข้อเสนอผมมั่นใจว่าจะมีโอกาสทำให้สิ่งต่าง ๆ ดูดีมากขึ้น ส่วนคำถามว่าผมพร้อมจะย้ายไปเล่นให้กับทีมต่าง ๆ ในอังกฤษหรือเปล่า ผมยืนยันชัดเจนว่าพร้อมเสมอขอแค่มีข้อเสนอน่าสนใจยื่นเข้ามาเท่านั้น ส่วนตอนนี้ผมมั่นใจว่าผมมีผลงานดีพอที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมต่าง ๆ แน่นอน”

คาดว่า อาเดรียง ราบิโอต์ จะแยกทางกับ ยูเว่ มากกว่าต่อสัญญา

อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่าอนาคต  ราบิโอต์ น่าจะจบลงด้วยการย้ายออกจากถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม มากกว่า ทำงานร่วมกับต้นสังกัดต่อไป เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเห็นได้ชัดว่าเขาไม่ใช่ตัวเลือกหลักของ อัลเลกรี ดังนั้นเพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่นมากขึ้นการย้ายทีมจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของเขาไปโดยปริยาย

Auto Draft

ยูเวนตุส แถลงบอร์ดบริหารตัดสินใจลงจากตำแหน่งพร้อมกันถึง 10 คน

ยูเวนตุส แถลงบอร์ดบริหารตัดสินใจลงจากตำแหน่งพร้อมกันถึง 10 คน

ยูเวนตุส สโมสรชื่อดังของวงการลูกหนังประกาศยืนยันชัดเจนว่า บอร์ดบริหารของทีมดังในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตัดสินใจลงจากตำแหน่งพร้อม ๆ กันถึง 10 คน ด้วยกัน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นทำให้เกิดคำถามตามมาทันที โดยยังตอบไม่ได้ว่าเหตุผลของการลงจากตำแหน่งครั้งนี้เกิดขึ้นมาจากอะไรนั่นเอง แต่มีรายงานออกมาว่าทั้งหมดเกิดขึ้นมาจากความระหองระแหงในบอร์ดบริหาร และสุดท้ายจะต้องมีขั้นตอนการตรวจสอบในเวลาต่อมา

ยูเวนตุส กับข่าวสุดช็อกกลายเป็นเรื่องน่าสนใจ

สำหรับเรื่องนี้กลายเป็นประเด็นร้อนน่าสนใจ เพราะการลงจากตำแหน่งของเขาครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่น่าสนใจ เพราะการหายไปของบอร์ดบริหารชุดนี้ทำให้แฟนบอลและกูรูในวงการลูกหนังจับตาดูว่า แผนการทำงานของทีมในอนาคตจะมีแผนไปในแนวทางไหน อีกทั้งทีมจะมีโอกาสพัฒนาต่อเนื่องตามที่ทุกคนคาดหวังหรือเปล่า ซึ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นเรียกได้ว่าทำให้ทุกอย่างเป็นปัญหาที่บอร์ดบริหารชุดปัจจุบันต้องเร่งหาคำตอบโดยด่วนทันที

โดยทางด้าน อันเญลลี่ เป็นตัวนำหลักในการลาทีม

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนำมาโดย อันเดรีย อันเญลลี่ หัวเรือใหญ่คนดังของสโมสร ซึ่งตัดสินใจยื่นใบลาออก พร้อมกับทีมงานของเขา ซึ่งเหตุการณ์ที่ตามมาทำให้ตำแหน่งในทีมหลายตำแหน่งว่างลงโดยเร็ว พร้อมคำถามตามมาต่อเนื่องว่า หลังจากนี้บอร์ดบริหารชุดใหม่จะเป็นใคร อีกทั้งจะเข้ามาสังคายนาทีมทันที ทั้งในส่วนของการเงิน การบริหารทุกส่วนหรือเปล่า ซึ่งก่อนหนี้มีรายงานออกมาว่าเรื่องของค่าแรงมีตัวเลขไม่ตรงหลายคนด้วยกัน

ต่อกันด้วย เนดเวด ลงจากตำแหน่งเป็นทางการทันที

นอกจากนั้นยังมีชื่อของ พาเวล เนดเวล รองประธานสโมสรอีกหนึ่งคน ที่ตัดสินใจหันหลังให้กับตำแหน่งเช่นกัน  ซึ่งการหายไปของเขาย่อมส่งผลกระทบหลายอย่างทันที ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ มากมายที่เกิดขึ้น เพราะด้วยชื่อเสียงของ เนดเวด คือนักเตะระดับตำนานของทีม ดังนั้นการหายไปของเขาย่อมลดความน่าสนใจให้กับแฟนบอลลงทันที ส่วนหลังจากนี้อาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแผนการทำงานของทีมจะเป็นอย่างไรต่อไป

ส่วนปัจจุบันทางด้าน สกานาวิโอ ขึ้นมารับหน้าที่รักษาการแทน

ทั้งนี้ในของตำแหน่งผู้รักษาการณ์ซึ่งจะทำหน้าที่ผู้บริหารของทีมในเบื้องต้น มีรายงานออกมาว่า เมาริซิโอ สกานาวิโอ จะขึ้นมารับตำแหน่งผู้บริหารคนใหม่แทน โดยหน้าที่ของเขาคือคอยบริหารทีมให้มีแนวโน้มเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ส่วนเรื่องของการประชุมสโมสรรายปีอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะเกิดขึ้นเป็นทางการเมื่อไหร่ ซึ่งเบื้องต้นจะมีข่าวออกมาว่าจะมีการเลื่อนประชุมไปจนถึงปลายปีนี้หรืออาจจะช่วงกลางเดือนมกราคมปีหน้า

รอลุ้นกันต่อว่า ยูเวนตุส จะวางแผนทีมอย่างไรต่อไป

ทั้งนี้ในเบื้องต้นยังต้องรอลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย ไอม้าลาย จะวางแผนเรื่องนี้อย่างไร และพวกเขาจะมีแนวโน้มเพิ่มโอกาสให้การทำงานก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่คาดหวังหรือเปล่า แต่ในเบื้องต้นการหายไปของผู้บริหารครั้งนี้จะส่งผลต่อหุ้นของทีมโดยตรงทันที ซึ่งอาจจะต้องรอลุ้นกันต่อว่าจะมีการปรับให้ดีขึ้นมากน้อยแค่ไหน

Auto Draft

ยูเวนตุส ขึ้นแท่นทีมมีโอกาสเสี่ยงหล่นตกชั้นสูงมาก

ยูเวนตุส ขึ้นแท่นทีมมีโอกาสเสี่ยงหล่นตกชั้นสูงมาก

ยูเวนตุส สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เจอวิกฤตอีกระลอก เมื่อมีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าตอนนี้พวกเขาส่อแววลุ้นตกชั้น จากความผิดในเรื่องของการเงิน ซึ่งหากพบว่าพวกเขามีความผิดจริงโอกาสจะต้องลงมาตั้งต้นใหม่ในลีกที่ต่ำกว่าสูงทันที โดยเรื่องที่เกิดขึ้นถือว่าได้รับความสนใจหลายฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนบอลทุกคน ซึ่งเวลานี้กำลังลุ้นอย่างหนักเพื่อให้ทีมรักรอดพ้นจากข้อกล่าวหา

ยูเวนตุส เจอวิกฤตอย่างหนักหลังจากพบว่าตกแต่งบัญชี

โดยเรื่องของเรื่องเกิดขึ้นหลังจากมีรายงานว่า บอร์ดบริหารของทีมบางส่วนเริ่มไม่ไว้ใจบอร์ดบริหารภายในทีมบางกลุ่ม ทำให้มีการรื้อค้นและตรวจสอบบัญชีและการเงิน จากนั้นไม่นานมีรายงานเพิ่มเติมพบหลักฐานความผิดในการตกแต่งบัญชีจากการซื้อขายนักเตะภายในทีม ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้ทีมมีสภาวะขาดทุนยับต่อเนื่อง จนเป็นที่มาทำให้ทีมไม่สามารถเดินหน้าต่อได้ไกลมากนัก ส่งผลให้การดึงตัวนักเตะในราคาสูงเป็นไปได้ยากมาก

สโมสรดังกล่าวจะต้องหาหลักฐานแก้ต่างเพื่อรอดจากการตกชั้นให้ได้

โดยงานที่บอร์ดบริหารที่เหลือจะต้องทำก็คือการหาแก้ต่าง หากพวกเขาไม่สามารถหาหลักฐานแก้ต่างได้ทันเวลา โอกาสตกชั้นไปสู่ กัลโช่ เซเรีย บี ลีกรองของอิตาลีจะเกิดขึ้นทันที ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นวิกฤติอย่างหนักของทีมชัดเจน ดังนั้นสิ่งที่ต้องรอลุ้นกันต่อหลังจากนี้ก็คือ หลังจากนี้หลักฐานที่พวกเขายื่นเข้าไปจะสามารถช่วยให้พวกเขารอดพ้นจากความผิดได้หรือเปล่า ด้วยปัญหาที่เกิดขึ้นสะสมมานานเกินไป

สำหรับเวลานี้ทีมดังกล่าวถือว่าอยู่ในช่วงวิกฤติอย่างหนัก

สำหรับภาพรวมของสโมสรในเวลานี้ต้องยอมรับว่าอยู่ในช่วงวิกฤติอย่างหนัก  และยังไม่มีแนวโน้มชัดเจนว่าบอร์ดบริหารที่ขึ้นมาทำหน้าที่รักษาการบริหารทีมทุกคน จะมีแนวทางการพัฒนาและแก้ไขปัญหาใหญ่ครั้งนี้อย่างไร เพื่อช่วยพาทีมพัฒนาไปสู่ความสำเร็จได้จริง ๆ และที่สำคัญทำให้รอดจากโอกาสตกชั้นไปเล่นในลีกรองของอิตาลี ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นงานหนักสำหรับผู้บริหารที่จะเข้ามารับไม้ต่ออย่างมาก

โดยล่าสุดวัดบริหารระดับสูงตัดสินใจลาออกพร้อมกันถึง 10 คน

โดยทันทีที่มีเรื่องนี้เกิดขึ้นบอร์ดบริหารชุดเดิมตัดสินใจลงจากตำแหน่งมากถึง 10 คน แถมเป็นการลงจากตำแหน่งในเวลาเดียวกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น อันเดรีย อันเญลลี่ หัวเรือใหญ่ของพิม รวมถึง พาเวล เนดเวด รองประธานของสโมสร ซึ่งต่างพากันตัดสินใจลงจากตำแหน่งพร้อมกัน และนั่นทำให้เกิดคำถามว่าทั้งคู่มีเอี่ยวกับเรื่องนี้มากน้อยแค่ไหน ส่วนการทำงานของทีมในเบื้องต้นยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง

เราลุ้นกันต่อว่าสุดท้าย ยูเวนตุส จะรอดพ้นข้อกล่าวหาหรือไม่

อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าสิ่งที่น่าสนใจมากที่สุดหลังจากนี้ก็คือ ไอ้ม้าลาย จะรอดพ้นจากข้อกล่าวหาหรือเปล่า รวมถึงพวกเขาจะทำอย่างไรเพื่อให้ทีมยังคงเป็นส่วนหนึ่งของศึกสูงสุดในอิตาลี  โดยไม่ตกชั้นไปตั้งต้นใหม่ในลีกรองอย่าง เซเรีย บี ตามที่สื่อรายงาน

Auto Draft

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เป็นปลื้มหลัง ม้าลาย ดูดีขึ้นต่อเนื่อง

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เป็นปลื้มหลัง ม้าลาย ดูดีขึ้นต่อเนื่อง

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี แม่ทัพใหญ่ของ ยูเวนตุส เปิดใจว่าตอนนี้ประทับใจผลงานของลูกทีมทุกคนอย่างมาก หลังจากทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี รวมถึงเพิ่มโอกาสให้การไล่ล่าชัยชนะทุกนัดที่เหลือเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนยืนยันชัดเจนว่า สิ่งที่เค้าคาดหวังมากที่สุดในเวลานี้ก็คือเห็นทุกคนตั้งใจและมีสมาธิทำงานมากขึ้น นอกจากนั้นเขายังคาดหวังว่าทุกคนพร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อทีมจริง ๆ

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ยืนยันว่าพอใจหลังจากทุกคนยังคงทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี

ทั้งนี้คำพูดล่าสุดจากทางด้านแม่ทัพใหญ่ชาวอิตาเลียนเห็นได้ชัดว่า เวลานี้เขาแฮปปี้สุด ๆ กับผลงานของลูกทีม อย่างมาก เพราะตั้งแต่เขากลับมารับหน้าที่ผู้จัดการทีมรอบ 2 ช่วงแรก ผลงานของทีมไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวัง ซึ่งประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นตามมาก็คือมีข่าวคราวเกี่ยวกับอนาคตของเขา จนคาดการณ์กันว่าเขาน่าจะโดนเด้งจากตำแหน่งสูงมาก แต่หลังจากนั้นไม่นานผลงานของทีมเริ่มเป็นที่น่าสนใจและเป็นที่น่าประทับใจมากขึ้น

ผลงานช่วงแรกของ ไอม้าลาย ไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจมากนัก

หากย้อนไปหลังจาก ไอม้าลาย ขึ้นสู่จุดพีคสูงสุดของเวทีแข่งขัน กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ผลงานที่เคยโดดเด่นของพวกเขากลับห่างหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ จากนั้นไม่นานทำให้การเปลี่ยนแปลงกุนซือของทีมเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันการตัดสินใจดึงตัวผู้จัดการทีมคนเดิมกลับมา หลายฝ่ายคาดหวังว่าประสบการณ์ในการทำงานเขาจะช่วยยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จมากยิ่งขึ้น แต่สุดท้ายหากแผนการทำงานกลับไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวัง ทางด้านทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม มีโอกาสสนใจวางแผนดึงตัวกุนซือคนใหม่เข้ามาเสริมทัพสูงมาก

ก่อนหน้านี้ผลงานของทีมเคยส่งผลกระทบต่ออนาคตของกุนซือชาวอิตาเลียนมาแล้ว

สำหรับผลงานที่เกิดขึ้นล่าสุดส่งผลกระทบต่ออนาคตของแม่ทัพใหญ่รายนี้โดยตรง ซึ่งจากประเด็นที่เกิดขึ้นทำให้ในเวลาต่อมาสื่อหลายแห่งยืนยันตรงกันว่า เขาจะต้องลงจากตำแหน่งกุนซือของทีมดังในอิตาลีในอีกไม่ช้านี้ แต่หลังจากนั้นไม่นานทางบอร์ดบริหารของทีมดังในเมืองตูรินออกโรงยืนยันชัดเจนว่า ยังออกหนุนหลังผู้จัดการทีมรายนี้ต่อไป พร้อมแสดงออกให้เห็นอย่างชัดเจนว่ายังมีความมั่นใจในความสามารถ และประสบการณ์ของกุนซือรายนี้เหมือนเดิม

กุนซือคนดังของ ยูเว่ เร้าทุกคนเร่งเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้มากที่สุด

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางด้านแม่ธาตุใหญ่คนดังพูดถึงผลงานของทีมในเวลานี้ว่า “สิ่งที่ผมคาดหวังมากที่สุดคือเห็นทุกคนตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุด และไม่ทำให้แฟนบอลทุกคนต้องรู้สึกผิดหวัง โดยทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าเวลานี้เรามีจุดอ่อนและปัญหาในส่วนไหนเป็นพิเศษ ดังนั้นสิ่งที่ผมต้องการมากที่สุดก็คือเห็นทุกคนตั้งใจและมีสมาธิทำงานร่วมกันมากขึ้นต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือการพาทีมคว้าชัยชนะอย่างต่อเนื่องให้ได้”

รอลุ้นกันต่อว่า มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี จะพาทีมไปได้ไกลแค่ไหน

อย่างไรก็ตามต้องรอดูกันต่อว่าสุดท้ายแล้ว อัลเลกรี จะสามารถยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จได้ตามความคาดหมายหรือไม่ ซึ่งถือว่าเป็นความท้าทายที่เจ้าตัวจะต้องพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นเลยที่สุด อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าสนใจหลังจากนี้ก็คือ ไอ้ม้าลาย จะกลับมายิ่งใหญ่ได้อีกครั้งเมื่อไหร่

Auto Draft

สุดงอแง! ลุยจิ ไมเฟรดี้ ชี้ ผี เล่นตุกติกหลังเรื่อง ป็อกบา

สุดงอแง! ลุยจิ ไมเฟรดี้ ชี้ ผี เล่นตุกติกหลังเรื่อง ป็อกบา

ลุยจิ ไมเฟรดี้ อดีตผู้บริหาร ยูเว่ แสดงความคิดเห็นส่วนตัวออกมาว่า การทำงานของ แมนฯ ยูไนเต็ด กับการตัดสินใจเลือกปล่อย พอล ป็อกบา ออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัวในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา ถือว่าเป็นการเล่นตุกติกอย่างมาก เนื่องจากพวกเขารู้ดีถึงพละกำลังของนักเตะมาโดยตลอดว่า เจ้าตัวจะไม่สามารถลงสนามแข่งขันได้เต็มร้อย เพราะมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน ส่งผลให้ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสลงสนามตามที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้

ลุยจิ ไมเฟรดี้ ย้ำทีมของเขาเสียรู้ทีมดังในอังกฤษ

โดยอดีตผู้บริหารรายนี้สวดยับถึง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกเขารู้ดีอยู่แล้วว่านักเตะรายนี้มีความพร้อมมากน้อยแค่ไหนในการลงสนามแข่งขัน และเมื่อนักเตะไม่มีประโยชน์ต่อทีมพวกเขาจึงตัดสินใจโละเขาออกมาโดยไม่มีค่าตัว และด้วยความไม่รู้ครั้งนี้ทำให้ทีมเก่าของเขาตัดสินใจผิดพลาดอย่างมาก ด้วยการดึงเขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม พร้อมกับต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมายที่ทำให้ไม่สามารถใช้งานนักเตะได้เต็มสูบ

ปัจจุบัน ป็อกบา เดินเข้าสู่โรงหมอเป็นว่าเล่น

สำหรับปัจจุบัน ป็อกบา ยังคงใช้เวลาส่วนหนึ่งพักจากอาการบาดเจ็บ เนื่องจากว่าต้องเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับตั้งแต่วันที่เขาตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมกับทางด้าน ยูเวนตุส ในช่วงปรีซีซั่นเขามีอาการบาดเจ็บรบกวนทันที ส่งผลให้ต้องใช้เวลาพักไปนานพอสมควร และเมื่อหายจากอาการบาดเจ็บพร้อมกับมีโอกาสลงสนามแข่งขันได้อีกครั้ง กลับมีข่าวร้ายเพิ่มขึ้นมาว่าตอนนี้เจ้าตัวมีอาการเจ็บซ้ำ และน่าจะชวดโอกาสลงสนามแข่งขันไปอีกนานพอสมควร

แข้งดังกล่าวย้ายมาเล่นกับ ม้าลาย เมื่อช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมานักเตะดีกรีทีมชาติฝรั่งเศสสิ้นสุดสัญญากับทาง ผีแดง เป็นทางการ ส่งผลให้เขาสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว ซึ่งเป็นผลดีต่อสโมสรหลายแห่งที่เคยสนใจเขาเป็นอย่างมาก ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ นานาว่าสโมสรชั้นนำในยุโรปพร้อมยื่นข้อเสนอให้เขาพิจารณามาโดยตลอด แต่สุดท้ายทีมที่มาวินและสามารถปิดดีลความสำเร็จก็คือ เบียงโคเนรี ซึ่งเป็นสโมสรที่เจ้าตัวคุ้นเคยมายาวนาน เนื่องจากเคยทำงานร่วมกันจนสร้างชื่อให้ตัวเอง

ด้านอดีตผู้บริหารของ ไอม้าลาย ย้ำว่างานนี้ทีมเก่าของเขาเสียรู้อย่างมาก

โดยอ้างนาสอดีตผู้บริหาร ยูเว่ พูดถึงเรื่องนี้ว่า “ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมมั่นใจว่า ยูไนเต็ด รู้ดีว่านักเตะมีความพร้อมแค่ไหน ดังนั้นเมื่อนักเตะไม่มีประโยชน์ต่อพวกเขา การตัดสินใจปล่อยให้เจ้าตัวย้ายออกจากสโมสรคือสิ่งที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุด และเป็นความโชคร้ายของ ยูเวนตุส ที่ตัดสินใจดึงเขาเข้ามา โดยไม่เคยรู้มาก่อนว่านักเตะรายนี้มีอาการบาดเจ็บรบกวนหนักแบบนี้”

รอลุ้นกันต่อว่า ผีแดง จะออกมาต่อกลับ ลุยจิ ไมเฟรดี้ อย่างไร

อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าทาง ปีศาจแดง จะออกโรงโต้กลับ ไมเฟรดี้ ทันทีหรือไม่ แต่ในระหว่างนี้แฟนบอลของทั้งสองต่างออกมาโต้เถียงกันสนุกปาก เพราะหลายคนมองว่าการจะโทษ แมนฯ ยูไนเต็ด ฝ่ายเดียวไม่ได้ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากการตัดสินใจของบอร์ดบริหารของ ยูเวนตุส เช่นเดียวกัน

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว

ยูเว่ ประกาศยันยืมตัว อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค เติมแกร่งเรียบร้อยแล้ว
ในที่สุด อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค หัวหอกชาวโปลได้ร่วมงานกับ ยูเวนตุส เป็นทางการตามความคาดหมายของหลายฝ่าย หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทางด้านทีมดังในเมืองตูรินให้ความสนใจเขามาพักใหญ่ และต้องการดึงตัวแข้งดังกล่าวเติมแกร่งเป็นทางการ เพื่อเติมความมั่นใจให้กับการทำงานของทีมมากยิ่งขึ้น ซึ่งสุดท้ายข่าวดังกล่าวเป็นความจริงอย่างเป็นทางการ เมื่อล่าสุดมีประกาศอย่างเป็นทางการจากทีมดังกล่าวว่าพวกเขาดึงนักเตะเสริมทัพสำเร็จ

อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค จะเริ่มงานกับทีมดังในเมืองตูรินทันที
โดยหลังจากนี้นักเตะชาวโปแลนด์จะเริ่มงานกัน เบียงโคเนรี ทันที ซึ่งคาดการณ์กันว่าจะมีส่วนร่วมกับทีมทันทีในเกมต่อไป ถึงแม้ว่าเจ้าตัวเพิ่งย้ายเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมก็ตาม แต่จากผลงานในช่วงเวลาที่ผ่านมาทำให้ทุกฝ่ายมั่นใจว่า นักเตะรายนี้ดีพอจะช่วยยกระดับทีมก้าวไปสู่ความสำเร็จตามความคาดหมาย ซึ่งหลังจากนี้มาลุ้นกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเราไปจะมีผลงานยอดเยี่ยมตามที่หลายฝ่ายคาดการณ์หรือไม่

โดยดีลครั้งนี้มีเงื่อนไขซื้อขาดร่วมด้วย
สำหรับดีลครั้งนี้ถึงแม้ว่าจะเริ่มต้นด้วยสัญญายืมตัว แต่ยังมีเงื่อนไขพิเศษนั่นก็คือทางด้านทีมดังในเมืองตูรินสามารถดึงตัวนักเตะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมถาวรได้ ด้วยราคาซื้อขายที่ 8 ล้านยูโร ซึ่งตัวเลขดังกล่าวไม่ถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงเกินไปหรือเกินความสามารถที่บอร์ดบริหารของทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม จะจ่ายให้ได้ ส่วนในระหว่างที่ยืมตัวนักเตะ เพราะเขาจะต้องจ่ายค่ายืมตัวนักเตะอยู่ที่ 1 ล้านยูโร แล้วต้องจ่ายเพิ่มอีก 1 ล้านยูโร หากนักเตะทำผลงานตรงจุด

ก่อนหน้านี้ทีมดังในถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ให้ความสนใจกองหน้าหลายราย
อย่างไรก็ตามก่อนหน้าที่ดีคราวนี้จะประสบความสำเร็จมีรายงานเพิ่มเติมว่า ทางด้าน มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ผู้จัดการทีมชาวอิตาเลียน รวมถึงบอร์ดบริหารของทีม ให้ความสนใจนักเตะเอาไว้หลายรายด้วยกัน โดยคาดว่าน่าจะเป็นทางเลือกสำหรับรองรับแผนที่ไม่ประสบความสำเร็จในการดึงแข้งดังกล่าวเติมแกร่ง เรื่องยากช่วงเวลานั้นนักเตะยังไม่ได้ตัดสินใจเด็ดขาดว่าเขาสนใจร่วมงานกับทีมไหน

นอกจากนั้นยังมีข่าวออกมาว่าแผนเสริมทัพของ ยูเว่ ยังมีต่อ
อย่างไรก็ตามมีรายงานเพิ่มเติมว่าเวลานี้ทางด้าน ไอม้าลาย ยังมีแผนดึงตัว เลอันโดร ปาเรเดส มิดฟิลด์ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังจากเวทีแข่งขันสูงสุดในฝรั่งเศสเพิ่มเติม โดยคาดการณ์ว่าแผนการดึงตัวแข้งดังกล่าวของนักเตะครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องน่าจับตาดูอย่างมาก เพราะต้องลุ้นกันว่าพวกเขาจะประสบความสำเร็จมากน้อยแค่ไหน

รอลุ้นกันต่อว่า อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค มีผลงานน่าพอใจหรือไม่
อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าผลงานของ มิลิค จะเป็นไปตามเป้าที่ทุกฝ่ายวางเอาไว้ตั้งแต่ต้นหรือเปล่า และเขาจะสามารถช่วยเพิ่มความคมให้กับทีมเพิ่มเติมหรือไม่ เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาทางด้าน ยูเวนตุส มีปัญหาเรื่องเกมรุกมานาน และยิ่งพวกเขาเลือกปล่อย เปาโล ดิบาล่า พร้อมกับ อัลบาโร โมราต้า พ้นทีม ยิ่งทำให้สถานการณ์เกมรุกของพวกเขาอ่อนลงทันที

หึ่ง ยูเวนตุส พับแผนดึงตัวริมเส้นชาวดัตช์จาก ต่างดาว เรียบร้อยแล้ว

หึ่ง ยูเวนตุส พับแผนดึงตัวริมเส้นชาวดัตช์จาก ต่างดาว เรียบร้อยแล้ว

หึ่ง ยูเวนตุส พับแผนดึงตัวริมเส้นชาวดัตช์จาก ต่างดาว เรียบร้อยแล้ว
หลังจาก ยูเวนตุส ให้ความสนใจและต้องการดึงตัว เมมฟิส เดอ ปาย ริมเส้นตัวรุกชาวดัตช์เติมแกร่งเพิ่มเติม ล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่าพวกเขาตัดสินใจพับแผนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากว่ามีปัญหาในส่วนของค่าเหนื่อย แถมตอนนี้พวกเขามองว่าการดึงตัวนักเตะรายดังกล่าวเข้ามาทำงานร่วมกัน อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีมากนัก ถึงแม้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมานักเตะจะมีผลงานยอดเยี่ยมร่วมกับต้นสังกัดไหนสเปนก็ตาม

ยูเวนตุส มั่นใจนักเตะมีดีพอช่วยยกระดับทีม
ก่อนหน้านี้ทางด้าน เบียงโคเนรี มั่นใจว่า การตัดสินใจดึงตัว เดอ ปาย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม จะส่งผลดีต่อทีมระยะยาว โดยนักเตะเป็นอีกหนึ่งคนที่มีประสบการณ์ทำงานสูงมาก ส่วนฝีเท้าและความสามารถเฉพาะตัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งโจทย์น่าสนใจที่ควรดึงเข้ามา แต่จนถึงตอนนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้ค่อนข้างจะมีปัญหา รวยทางด้านทิ้งดังในเมืองตูรินไม่ได้มีเงินทุนสูงมากนักนั่นเอง

เหตุผลทำให้ ยูเว่ พับแผนเพราะค่าเหนื่อยนักเตะ
อย่างไรก็ตามเหตุผลที่ทำให้ทางด้านทีมดังนี้ถิ่น อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ตัดใจพับแผนดังกล่าวเป็นเพราะว่า เมื่อไม่นานนี้นักเตะเรียกร้องค่าเหนื่อยสูงเกินเพดานความสามารถที่พวกเขาจะจ่ายให้ได้ เนื่องจากปัจจุบันพวกเขายังมีปัญหาทางการเงินนับตั้งแต่ไวรัสโคโรนาระบาดอย่างหนักเป็นต้นมา ดังนั้นพวกเขาจึงจำเป็นจะต้องวางแผนการใช้จ่ายอย่างรัดกุมรอบคอบมากที่สุด เพื่อไม่ให้ทีมตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยงต่อปัญหาทางการเงิน

ปัจจุบันแข้งชาวดัตช์มีสิทธิ์ย้ายทีมสูงมาก
ต์เหตุการณ์ก็ตามปัจจุบันสถานการณ์ของนักเตะชาวดัตช์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีโอกาสย้ายทีมสูงมาก ด้วยเหตุผลว่าปัจจุบันเขาไม่ใช่ตัวเลือกหลักของ บาร์เซโลน่า ภายใต้การนำทัพของ ชาบี เอร์นานเดซ แม่ทัพใหญ่ชาวสแปนิช ดังนั้นการย้ายทีมจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับนักเตะ เนื่องจากเจ้าตัวจะได้โอกาสลงเล่นต่อเนื่อง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์

ด้านค่าตัวนักเตะทางด้าน บาร์ซ่า ไม่ได้เรียกสูงมากนัก
ทั้งนี้ในส่วนของค่าฉีกสัญญาทางด้าน บาร์ซ่า พร้อมปล่อยเขาพ้นทีมในราคาเบา ๆ ด้วยสัญญานักเตะยังเหลือกับทีมอีกไม่นานเท่านั้น และที่สำคัญตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ในแผนการทำงานของทีมอีกต่อไป ดังนั้นการปล่อยให้เขาออกจากทีมจึงเป็นผลดีต่อทุกฝ่ายมากที่สุด รวมถึงแผนการลงทะเบียนนักเตะใหม่ของทีมด้วย ดังนั้นแผนการปล่อยเขาพ้นทีมโดยเร็วที่สุดคือสิ่งที่บอร์ดบริหารของทีมดังในแคว้นกาตาลันย่ากำลังเร่งมือ

รอลุ้นกันต่อว่า ยูเวนตุส จะวางแผนดึงใครมาแทนเป้าหมายเดิม
อย่างไรก็ตามหลังจากนี้ต้องรอลุ้นกันว่า ไอม้าลาย จะวางแผนเดินใครเข้ามาเป็นตัวเลือกรายต่อไป หลังจากพวกเขาตัดสินใจพับแผนดึงตัว เดอ ปาย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเรียบร้อยแล้ว โดยคาดการณ์ว่าตอนนี้ตัวเลือกของพวกเขาคือ อาร์คาดิอุซ มิลิค นักเตะชาวโปแลนด์ของ โอลิมปิก มาร์กเซย ซึ่งมีข่าวออกมาว่ากำลังได้รับความสนใจจากทีมชั้นนำในวงการลูกหนังหลายแห่งเช่นกัน

หึ่ง ผี ลุ้นหลังดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เริ่มสะดุดบ้างแล้ว

หึ่ง ผี ลุ้นหลังดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เริ่มสะดุดบ้างแล้ว

หึ่ง ผี ลุ้นหลังดีล อาเดรียง ราบิโอต์ เริ่มสะดุดบ้างแล้ว
มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่าแผนการดึงตัว อาเดรียง ราบิโอต์ เสริมทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะเจอกับปัญหาให้แล้ว ส่งผลให้ล่าสุดแผนการดึงตัวนักเตะเสริมทัพเริ่มสะดุดเล็กน้อย ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาอีกระยะหนึ่งถึงจะเคลียร์กันได้ลงตัว อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่างานนี้จะมีปัญหาเกิดขึ้น แต่เชื่อกันว่าทางบอร์ดบริหารของ ปีศาจแดง ไม่น่าจะปล่อยให้ยืดเยื้อ เพราะพวกเขาต้องการดึงตัวนักเตะมิดฟิลด์เข้าเสริมทัพโดยเร็วที่สุด

แผนการย้ายทีมของ อาเดรียง ราบิโอต์ เริ่มมีปัญหาบางอย่าง
สำหรับแผนการดึงตัวนักเตะชาวเฟรนช์เข้าไปทำงานร่วมกันของ ผีแดง ครั้งนี้เริ่มสะดุดกลางทาง ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีรายงานต่อเนื่องว่า การย้ายทีมของนักเตะราบรื่นไปด้วยดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ เพิ่มเติม เนื่องจากว่านักเตะตกลงปลงใจย้ายออกจาก ยูเวนตุส ต้นสังกัดแน่นอน โดยมีแผนทำงานร่วมกับทีมดังกล่าวต่อไป เนื่องจากสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุดก็คือโอกาสลงสนามแข่งขัน มากกว่านั่งสำรองไว้มีกำหนดลงเล่น

งานนี้ โรมาโน่ เล่าข่าวด้วยตัวเอง
โดยเรื่องนี้ค่อนข้างน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นเมื่อทางด้าน ฟาบริซิโอ โรมาโน่ เหยี่ยวข่าวคนดังชาวอิตาเลียน สังกัดของ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย เป็นคนพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเอง พร้อมยืนยันว่าแผนการย้ายทีมของนักเตะค่อนข้างจะซับซ้อนเล็กน้อย และหากทั้ง ผีแดง รวมถึง ไอม้าลาย ไม่สามารถหาข้อสรุปร่วมกันเพิ่มเติม เท่ากับว่าแผนการพูดคุยในช่วงเวลาที่ผ่านมาจะเป็นการเสียเวลาเปล่าทันที

ส่วนตอนนี้ ผี กำลังลุ้นหนักว่าจะสามารถหาแดนกลางสักคนได้หรือไม่
สำหรับแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เข้าไปทำงานพร้อมกันของ โรงละครแห่งความฝัน มาจากเหตุผลว่าพวกเขาต้องการนักเตะใหม่ที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งในแดนกลาง และนักเตะรายนั้นจะสามารถเพิ่มความอันตรายรวมถึงทำให้แผนการทำงานของทีมไหลลื่นไปด้วยดี จนกระทั่งสามารถจบสกอร์ด้วยชัยชนะและเก็บ 3 แต้มจากเกมแข่งขันต่าง ๆ สำเร็จ หลังจากสองนัดแรกในรายการ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาสะกดความปราชัยกลับมา

ปัจจุบันแข้งดังกล่าวไม่ใช่ตัวเลือกหลักของทีมอีกต่อไป
ถ้าพูดถึงสถานการณ์ปัจจุบันของนักเตะรายนี้ภายใต้สีเสื้อ เบียงโคเนรี ก็ยอมรับว่าเจ้าตัวไม่ใช่ตัวเลือกหลักของทีมอีกต่อไป และมีความเป็นไปได้สูงว่าหลังจากนี้เขาอาจจะต้องตัดสินใจแยกทางกับทีมดังในเมืองตูริน เพื่อหาโอกาสลงสนามแข่งขันมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่าเหตุใดเวลานี้เขาจึงมีข่าวเชื่อมโยงเตรียมความพร้อมย้ายไปเล่นกับทีมอื่นหนาหูทันที

ส่วนเหตุผลทำให้ดีลสะดุดเพราะ อาเดรียง ราบิโอต์ มองว่า ผี ไร้ตั๋ว UCL
สำหรับอีกหนึ่งเหตุผลทำให้ ราบิโอต์ ยังไม่ตอบรับข้อเสนอของ ผีแดง ทันที มาจากเหตุผลว่าทางด้านทีมดังในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ไร้ตั๋ว ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในมือ หลังจากซีซั่นนี้พวกเขามีสิทธิ์ลงเล่นแค่รายการ ยูโร ป้า ลีก เท่านั้น ทำให้นักเตะกำลังมองหาสโมสรที่น่าสนใจมากกว่า สิ่งเป้าหมายหลักของเขาคือทีมนั้น ๆ จะต้องมีตั๋วลุยศึกสูงสุดของยุโรปในมือเท่านั้น