Auto Draft

สื่อโหม ยูเวนตุส สนใจดึง คูลิบาลี่ เสริมทัพหน้าร้อนนี้

สื่อโหม ยูเวนตุส สนใจดึง คูลิบาลี่ เสริมทัพหน้าร้อนนี้

สื่อหลายแห่งในวงการลูกหนังอิตาลีเปิดเผยว่า ยูเวนตุส กำลังให้ความสนใจ คาลิดู คูลิบาลี่ แนวรับดีกรีทีมชาติเซเนกัลอีกครั้ง และครั้งนี้พวกเขาตั้งหน้าตั้งตาจะปิดดีลนักเตะเสริมทัพให้ได้ หลังเคยพลาดโอกาสร่วมงานกับนักเตะรายนี้มาแล้วหลายครั้งด้วยกัน อย่างไรก็ตามต้องรอดูกันต่อว่าสุดท้ายเส้นทางการทำงานของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป เนื่องจากตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนใด ๆ ว่าทีมดังเมืองตูรินจะยื่นข้อเสนอดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพหรือเปล่า

ยูเวนตุส กำลังวางแผนยื่นข้อเสนอปิดดีลแข้งเป้าหมายเสริมทัพอีกครั้ง

เวลานี้มีรายงานออกมาต่อเนื่องว่า เบียงโคเนรี กำลังเตรียมร่างข้อเสนอที่ดีที่สุด เพื่อหวังปิดดีลแข้งดังกล่าวเสริมทัพเป็นทางการ โดยคาดการณ์กันว่าน่าจะเกิดขึ้นก่อนเกมแข่งขันทุกรายการของซีซั่นนี้ปิดฉากลง เนื่องจากพวกเขาต้องการความมั่นใจมากที่สุดว่า จะสามารถเซ็นสัญญากับนักเตะเป้าหมายได้จริง ๆ ก่อนตลาดนักเตะหน้าร้อนเปิดทำการขึ้นมา

แผนดึงนักเตะเสริมทัพจะเป็นการเริ่มต้นด้วยสัญญาเช่า

อย่างไรก็ตามสำหรับแผนการดึงตัวนักเตะรายนี้เสริมทัพคาดการณ์กันว่าน่า จะเริ่มต้นด้วยตำแหน่งนักเตะสัญญาเช่า มากกว่าซื้อขาดโดยถาวรถึงแม้นักเตะจะมีประสบการณ์ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี มาก่อนก็ตาม แต่ด้วยผลงานของเจ้าตัวในพักหลังเห็นได้ชัดว่าไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก ดังนั้นพวกเขาจึงมองว่าควรเริ่มต้นร่วมงานกับนักเตะด้วยสัญญาเช่าน่าจะส่งผลดีต่อทีมมากกว่า

คาด เชลซี พร้อมพิจารณาข้อเสนอหลังนักเตะยังปรับตัวเข้ากับ EPL ไม่ดีพอ

ทั้งนี้ถึงแม้ปัจจุบันเจ้าตัวมีโอกาสลงสนามแข่งขันภายใต้สีเสื้อของ สิงโตน้ำเงินคราม อย่างต่อเนื่อง แต่ด้วยผลงานและฝีเท้าของเขาโดยรวมยังไม่ตอบโจทย์มากนัก เมื่อนักเตะไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสไตล์การเล่นของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ ส่งผลให้มีกระแสข่าวออกมาว่าบอร์ดบริหารของทีมดังในกรุงลอนดอน พร้อมจะพิจารณาทุกข้อเสนอน่าสนใจ เพื่อส่งตัวนักเตะรายนี้ไปอัปเวลต่อในอนาคต

ทั้งนี้ปัญหาน่าหนักใจของ ยูเว่ คือค่าเหนื่อยนักเตะ

อย่างไรก็ตามแม้ว่าสุดท้ายทางด้าน เบียงโคเนรี สามารถปิดดีลนักเตะเสริมทัพสำเร็จ แต่สิ่งที่พวกเขาต้องเจอเป็นลำดับต่อไปคือค่าเหนื่อยของเจ้าตัว เนื่องจากปัจจุบันนักเตะรายนี้ได้รับค่าเหนื่อยจากทีมดังในกรุงลอนดอนค่อนข้างสูง ดังนั้นหากพวกเขามั่นใจว่าการดึงตัวนักเตะเข้ามาเสริมทัพจะส่งผลดีต่อทีม พวกเขาจะต้องรับมือกับปัญหาค่าเหนื่อยนักเตะให้ได้เช่นเดียวกัน

ซีซั่นต่อไป ยูเวนตุส ตั้งเป้าต้องทวงคืนตำแหน่งเบอร์ 1 อิตาลีให้ได้

สำหรับแผนที่ ไอ้ม้าลาย หวังเอาไว้คือ พวกเขาต้องการพัฒนาและยกระดับทีมก้าวสู่ตำแหน่งเบอร์ 1 ของอิตาลีอีกครั้ง หลังจากหลายซีซั่นมานี้พวกเขามีผลงานย่ำแย่ต่อเนื่อง และตอนนี้พวกเขากำลังตั้งเป้าเริ่มต้นใหม่ด้วยการยกระดับทีมไปสู่ความสำเร็จต่อไป

สนับสนุนบทความโดย Siam99 เว็ปตรงมีเกมนำเสนอมากกว่า 4,000 เกมสมัรตอนนี้รับฟรีสปิน5ครั้ง

สำหรับบทความอื่นๆที่เกียวกับกัลโช่เซเรียอา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *